Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc được viết bởi tác giả Zion Kabasawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Zion Kabasawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Anh Việt

Download ebook Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF

Tải sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

“Rèn luyện trí nhớ siêu tốc” cung cấp những giải pháp thông minh để rèn luyện não bộ, giúp con người hoạt động tối ưu trong kỷ nguyên Internet. Không cần phải ám ảnh với năng lực ghi nhớ bẩm sinh, bạn đọc hoàn toàn có thể trút bỏ những gánh nặng về việc “học thuộc lòng” truyền thống để tăng cường hiệu quả học tập và làm việc hơn bao giờ hết, dựa trên những giải pháp thực tiễn và có tính ứng dụng cao.

Chúng ta đang sống trong một xã hội “bội thực” thông tin và dữ liệu. Khi mọi cá nhân đều phải tiếp nhận quá nhiều tin tức mỗi ngày, khả năng ghi nhớ cũng như sức tập trung của chúng ta đang bị tác động tiêu cực. Không ít người cứ đọc được hết một cuốn sách, xem xong một bộ phim là quên sạch nội dung tác phẩm; không thể nhớ được đầy đủ những thông tin công việc quan trọng; thường xuyên bị thất lạc giấy tờ và các vật dụng cá nhân vì không nhớ vị trí cất đồ… Vấn đề thực chất không nằm ở năng lực ghi nhớ bẩm sinh (thứ nhiều người tin vào để biện minh cho sự đãng trí của mình), mà nằm ở cách tư duy của mỗi cá nhân: Bạn đã biết cách chọn lọc, sắp xếp và lưu trữ thông tin một cách logic chưa? Bạn đã biết “output” dữ liệu – tức là sử dụng thông tin vào thực tiễn đời sống, biến lý thuyết thành thực hành – để in sâu kiến thức và ký ức vào tâm trí chưa?

Cuốn sách “Rèn luyện trí nhớ siêu tốc” hướng dẫn độc giả cách tăng cường sức mạnh não bộ thông qua những kỹ thuật ghi nhớ “không giống ai”, “nhớ mà như không nhớ”. Hãy gạt bỏ những định kiến như “khả năng ghi nhớ là một năng khiếu chỉ dành cho một vài người nhất định”, “người có thành tích tốt là người có năng lực ghi nhớ hơn người”… Khi xã hội mới đòi hỏi con người phải tiếp thu thật nhiều thông tin kiến thức để không bị tụt hậu, thì điều quan trọng không phải là kỹ năng ghi nhớ đơn thuần, mà là một tổ hợp kỹ năng lựa chọn – phân loại – sắp xếp – lưu trữ – ứng dụng thông tin. Bởi vậy, cuốn sách của Zion Kabasawa có thể trợ giúp đắc lực cho cả những người vốn chỉ có năng lực ghi nhớ khiêm tốn.

Quan trọng hơn, thông qua những kỹ thuật được hướng dẫn chi tiết trong cuốn sách này, độc giả không chỉ ghi nhớ thông tin một cách máy móc trong thời gian ngắn, mà họ sẽ học được cách để biến thông tin thành tài sản của riêng mình. Các kiến thức sẽ được tiếp thu một cách đúng nghĩa, trở thành một phần của ký ức, để con người có thể lấy ra sử dụng vào bất kỳ lúc nào xét về dài hạn.

Thông tin tác giả:

Zion Kabasawa là tác giả sách kiêm bác sĩ tâm thần, tốt nghiệp Đại học Y khoa Sapporo năm 1991. Ông từng làm việc tại tám bệnh viện ở Hokkaido và thành lập Viện Nghiên cứu Tâm lý Kabasawa ở Tokyo.

Mua sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc MOBI

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc Zion Kabasawa ebook

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc EPUB

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *