Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực được viết bởi tác giả Steven Schuster, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Steven Schuster
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Hồng Phương Hạ

Tải Sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực PDF

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực
Bản chất con người vốn là hay suy nghĩ. Chính khả năng đó khiến chúng ta khác biệt với các giống loài khác. Chúng ta nhận thức được việc mình suy nghĩ. Thói quen nhận thức ngày càng phát triển hơn khi chúng ta lớn lên. Chúng ta học hỏi từ cha mẹ. Sau đó đi học, lên đại học, tìm được công ăn việc làm, đọc thật nhiều sách, xem cả tá phim ảnh và kết nối với người khác. Mỗi một hoạt động này vô tình ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của chúng ta. Kinh nghiệm nhận thức định hình thế giới quan của mỗi người. Mọi thứ mà cá nhân chúng ta trải nghiệm sẽ đi qua bộ lọc của bản thân và được hợp thức hóa. Rất thực tế. Còn thực tế hơn cả những thứ chúng ta chưa từng trải qua. Cho dù những điều chúng ta tin có thể không phải lúc nào cũng đúng.
Có một nghịch lý rất quen thuộc là chúng ta thường xuyên được khuyên rằng hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Nhưng càng cố đào sâu suy nghĩ, càng cân nhắc cẩn thận, chúng ta càng dễ lún sâu vào những cái bẫy của tâm trí. Những cái bẫy đó là cảm xúc lo lắng, bồn chồn, là các luồng suy nghĩ rối rắm, lộn xộn. Chúng ta bế tắc và không thể thoát ra khỏi các lối mòn, để cuối cùng lại đưa ra những quyết định và hành động cực kỳ thiếu sáng suốt.
Tác giả Steven Schuster hiểu rằng, thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ không bao giờ chấm dứt, mỗi chúng ta nên chú tâm vào nguồn gốc gây ra nỗi sợ để chấp nhận và khắc phục chúng. Ông viết “Rèn luyện tư duy tích cực” để trợ giúp độc giả, giúp người đọc trả lời hai câu hỏi: Thứ nhất, vì sao tâm trí bạn lại thường xuyên chống lại bạn, hay nói cách khác, vì sao bạn thường tự suy diễn ra những ý nghĩ tiêu cực và phụ thuộc vào nó? Thứ hai, làm thế nào để phá bỏ lối mòn tư duy, cải thiện kỹ năng tư duy phê bình và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn trong cuộc chiến chống lại những suy nghĩ tự phá hoại?
“Rèn luyện tư duy tích cực”bao gồm 9 chương sách, phân tích 9 lối mòn tư duy thường gặp phải của đa số mọi người. Bạn nhất định sẽ bất ngờ khi bắt gặp chính hình ảnh của bản thân trong lối dẫn dắt và giải quyết vấn đề của Schuster, và nhanh chóng tìm thấy lời giải cho các vấn đề của mình.
Có lẽ “Rèn luyện tư duy tích cực”không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng tác phẩm này đủ khả năng để cho bạn thấy cách cải thiện các mối quan hệ cá nhân, giải phóng bạn khỏi sợ hãi, và cho bạn một cách tiếp cận cuộc sống đa chiều, nhiều màu sắc.

Xem Thêm Thông Tin Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực PDF

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực Steven Schuster ebook

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steven Schuster
Báo chí thế giới

Năm 2020

204

bìa mềm

200

Li Hongfanghe

thực hành suy nghĩ tích cực

Bản chất con người là bẩm sinh đã biết suy nghĩ. Chính khả năng này đã khiến chúng ta trở nên khác biệt với các loài khác. Chúng tôi biết những gì chúng tôi nghĩ. Thói quen nhận thức tăng dần theo tuổi. Chúng tôi học hỏi từ cha mẹ của chúng tôi. Sau đó đi học, lên đại học, kiếm việc làm, đọc nhiều, xem hàng chục bộ phim, và kết nối với những người khác. Mỗi hoạt động này vô tình có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ. Kinh nghiệm nhận thức định hình thế giới quan của mọi người. Mọi thứ chúng tôi trải nghiệm cá nhân đều đi qua bộ lọc của chúng tôi và được hợp pháp hóa. Rất thực tiễn. Nó thực hơn bất cứ điều gì chúng tôi từng trải qua. Ngay cả những gì chúng ta tin tưởng có thể không phải lúc nào cũng đúng.

Có một nghịch lý rất quen thuộc mà chúng ta thường được khuyên là hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Nhưng chúng ta càng muốn suy nghĩ sâu sắc và cẩn thận, chúng ta càng dễ rơi vào bẫy của suy nghĩ. Những cạm bẫy đó là lo lắng, bồn chồn, hoang mang, suy nghĩ mông lung. Chúng ta gặp khó khăn, không thể thoát ra khỏi con đường và cuối cùng đưa ra những quyết định và hành động thiếu sáng suốt.

tác giả Steven Schuster Biết được điều này, mỗi chúng ta không nên tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ không bao giờ dứt, mà hãy tập trung vào nguyên nhân sâu xa của nỗi sợ hãi để chấp nhận và vượt qua chúng.ông đã viết thực hành suy nghĩ tích cực Để giúp người đọc, hãy giúp người đọc trả lời hai câu hỏi: Thứ nhất, tại sao tâm trí bạn luôn làm việc chống lại bạn, hay nói cách khác, tại sao bạn thường tự suy ra những suy nghĩ tiêu cực và tiêu cực? thuộc về nó? Thứ hai, làm thế nào chúng ta có thể phá vỡ các khuôn mẫu suy nghĩ của mình, cải thiện kỹ năng tư duy phản biện và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn trong cuộc chiến chống lại những suy nghĩ tự hủy hoại bản thân?

thực hành suy nghĩ tích cựcGồm 9 chương sách phân tích 9 khuôn mẫu suy nghĩ phổ biến mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình có phong cách lãnh đạo và giải quyết vấn đề của Schuster, đồng thời tìm cách giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

có lẽ thực hành suy nghĩ tích cựcĐây không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời bạn trong một sớm một chiều. Nhưng tác phẩm này đủ để chỉ cho bạn cách cải thiện các mối quan hệ, giải phóng bạn khỏi nỗi sợ hãi và mang đến cho bạn một lối sống đa chiều và nhiều màu sắc.


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *