Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai được viết bởi tác giả Uyển Tử Văn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Uyển Tử Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Anh

Download ebook Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF

Tải sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

CHẲNG AI NGAY TỪ ĐẦU ĐÃ CAM TÂM LÀM MỘT NGƯỜI TẦM THƯỜNG

Cuốn sách này đặc biệt, bởi nó dành cho những người trẻ biết sống và tin vào nhân quả, trong các mối tương quan. Họ sống có trách nhiệm, biết nhìn nhận bản thân để làm tốt vai trò của của mình, đến nơi đến chốn. Họ trưởng thành nhờ biết điều và biết học hỏi giữa cuộc đời. Họ khát khao trải nghiệm, làm việc có ích, để bản thân trở nên có giá trị. Sau tất cả, họ sống ngẩng cao đầu, tự tin vào thành quả chính mình đã nỗ lực vun đắp.

“Mỗi người đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, vai trò riêng: trẻ nhỏ phải nhanh khôn lớn, người trưởng thành cần cố gắng sống chăm chỉ, học sinh nên học tập tốt, giáo viên phải truyền thụ và giảng dạy kiến thức… Những thách thức mà mỗi sứ mệnh phải đối mặt thường không giống nhau, chính môi trường và trải nghiệm sống sẽ khiến nó có sự khác biệt rõ rệt.

Tương tự như thế, chúng ta mang trong mình một sứ mệnh mà lớn lên, dù rất muốn làm tốt vai trò của mình trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải đối mặt với những thiếu sót, yếu điểm của bản thân, vượt qua sự lười biếng, ham vui, chấp nhận kết quả tàn khốc và nhiều điều bất lực. Đó là điều ai trong chúng ta cũng phải đối mặt, thật chẳng dễ dàng có được cuộc đời thảnh thơi, thoải mái.

Những người dễ dàng thành công sẽ chọn cho mình mộng tưởng tốt đẹp làm nguồn động lực, nhưng đồng thời họ cũng tỉnh táo hành động ở hiện tại; còn những người chọn cách chìm đắm trong giấc mộng của riêng mình, không chấp nhận thực tại hành động sẽ càng dễ buông thả, từ bỏ. Hy vọng các bạn độc giả sẽ học được cách nhìn nhận bản thân đã làm đến nơi đến chốn trong quá trình nắm bắt một việc gì đó.”

Uyển Tử Văn

Mua sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai tại đây với giá

64.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai MOBI

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai Uyển Tử Văn ebook

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai EPUB

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
metatext
Báo chí thế giới

Năm 2021

264

bìa mềm

300

Qingying

Không ai cam kết trở thành ký ức ngay từ đầu

Cuốn sách này đặc biệt vì nó dành cho những bạn trẻ biết sống, biết tin vào nhân quả, mối lương duyên. Họ sống có trách nhiệm, biết cách nhìn nhận bản thân, làm tốt phần việc của mình và đi đến đích. Họ trưởng thành nhờ lý trí và học hỏi trong cuộc sống. Họ khao khát kinh nghiệm, công việc hữu ích để khiến bản thân trở nên có giá trị. Sau tất cả, họ luôn ngẩng cao đầu và tràn đầy niềm tin vào kết quả làm việc chăm chỉ của mình.

“Mỗi người đến thế giới này đều có sứ mệnh và vai trò riêng: trẻ em phải lớn nhanh, người lớn phải chăm chỉ, học sinh phải chăm chỉ học hành, giáo viên phải truyền đạt kiến ​​thức … Những thách thức mà mỗi sứ mệnh phải đối mặt thường khác nhau đó là hoàn cảnh và kinh nghiệm sống đã làm cho nó khác biệt.

Tương tự như vậy, chúng ta đang có sứ mệnh phát triển, và ngay cả khi chúng ta thực sự muốn đóng vai trò của mình trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải đối mặt với những khuyết điểm và điểm yếu của mình, vượt qua sự lười biếng, ham chơi, chấp nhận kết quả tàn nhẫn và nhiều vật chất bất lực. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt, và sống một cuộc sống thoải mái và dễ dàng không phải là điều dễ dàng.

Những người dễ dàng đạt được sẽ chọn ước mơ đẹp làm nguồn động lực, nhưng cũng hành động có ý thức trong thời điểm này; trong khi những người chọn đắm mình trong ước mơ và không chấp nhận thực tế của hành động sẽ dễ buông xuôi và bỏ cuộc. Tôi hy vọng độc giả tìm hiểu để thấy mình làm tốt trong quá trình nắm bắt điều gì đó. “

metatext


image
image
image

Giá đặc biệt
64.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *