Thư viện PDF Selavia Quyển sách Robinson Crusoe được viết bởi tác giả Daniel Defoe và được phát hành bởi Đông A ngày 2020-01-02 00:00:00. Robinson Crusoe thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 132.500 ₫.

Bạn đang tìm: Robinson Crusoe PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Đông A
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020-01-02 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 520
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Robinson Crusoe PDF

Robinson Crusoe

Tải sách Robinson Crusoe PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Robinson Crusoe

Hình ảnh bìa sách Robinson Crusoe

product-img-0

Quyển sách Robinson Crusoe Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 266 đánh giá). Robinson Crusoe đang Đứng thứ 70 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 190.000 ₫ giảm còn 132.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Robinson Crusoe

Bỗng chốc bị tách khỏi thế giới văn minh, đứt đoạn khát khao phiêu lưu bốn bể, chàng thanh niên Robinson, nạn nhân của một vụ đắm tàu, đã đặt chân lên một hoang đảo, và sống một cuộc đời phi thường. Bằng nghị lực, lòng dũng cảm và trí tuệ, anh đương đầu cùng thổ dân ăn thịt người, chiến đấu với hàng đàn thú dữ, chinh phục tự nhiên để tạo dựng nên “nền văn minh Robinson” tự cung tự cấp: đóng bàn, làm ghế, trồng lúa, may áo, làm gốm, chăn dê… Robinson luôn sống lạc quan với niềm vui thú sáng tạo và trải nghiệm vì với anh mỗi ngày trôi qua đều là một cuộc phiêu lưu mới. Chinh phục bạn đọc với tinh thần ấy, đã có thời, Robinson Crusoe xếp thứ hai trong các tác phẩm được dịch ra nhiều ngôn ngữ nhất trên thế giới, chỉ sau Kinh Thánh.
Trong lần xuất bản này, để trọn vẹn hơn các cuộc phiêu lưu hấp dẫn của Robinson, bên cạnh phần I “Trôi dạt nơi hoang đảo” đã quen thuộc, Đông A còn giới thiệu phần II “Kể lại chuyện kỳ thú trong các chuyến du hành qua ba phần địa cầu” chưa từng được dịch và xuất bản tại Việt Nam. Mong rằng, “bảy mươi hai năm phiêu lưu, nếm trải cuộc sống muôn màu” của Robinson sẽ một lần nữa thôi thúc niềm khát khao dấn bước của bạn đọc trên những nẻo đường của riêng mình.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Robinson Crusoe bản quyền ở đâu

Quyển sách Robinson Crusoe được bán với giá 132.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Robinson Crusoe PDF

Robinson Crusoe MOBI

Robinson Crusoe Daniel Defoe PDF

Robinson Crusoe EPUB

Robinson Crusoe full

Robinson Crusoe đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Daniel Defoe

✅ Đông Á

✅ 2020-01-02 00:00:00

Đột nhiên bị tách khỏi nền văn minh và bị gián đoạn bởi khát vọng phiêu lưu, nạn nhân đắm tàu ​​trẻ tuổi Robinson đặt chân lên một hòn đảo hoang và có một cuộc sống phi thường. Anh đã chiến đấu với những kẻ ăn thịt người bằng nghị lực, lòng dũng cảm và trí tuệ, chiến đấu chống lại bầy thú hoang dã, chinh phục thiên nhiên, và tạo ra một “nền văn minh Robinson” tự cung tự cấp: kết hợp bàn, làm ghế, trồng lúa, may quần áo, làm đồ gốm, nuôi cừu .. Robinson luôn sống lạc quan với niềm vui được sáng tạo và trải nghiệm, vì mỗi ngày của anh là một cuộc phiêu lưu mới. Với tinh thần chinh phục độc giả này, Robinson Crusoe từng là tác phẩm được dịch nhiều thứ hai trên thế giới, sau Kinh thánh.

Trong số này, để hoàn thành chuyến phiêu lưu kỳ thú của Robinson, ngoài tác phẩm đầu tiên được nhiều người biết đến là “Soạn thảo trên hoang đảo”, Đông A còn giới thiệu cuốn thứ hai là “A Wonderful Journey Story”. “Ba Nơi Trên Trái Đất” chưa từng được dịch và xuất bản tại Việt Nam. Hy vọng rằng “Bảy mươi hai năm phiêu lưu, trải nghiệm cuộc sống muôn màu” của Robinson sẽ một lần nữa khơi dậy khát vọng đi con đường riêng của độc giả.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Robinson Crusoe
product-img-0
132.500 won
190.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Đông Á
✅ Ngày phát hành ✅ 2020-01-02 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 16 x 24 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 520
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 266 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 70

Robinson Crusoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *