Thư viện PDF Selavia Quyển sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) được viết bởi tác giả và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày NXB Trẻ. Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.500 ₫.

Bạn đang tìm: Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ NXB Trẻ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ

Download ebook Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) PDF

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng - Bìa Mềm (Truyện Dài - Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách)

Tải sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách)

Hình ảnh bìa sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách)

product-img-0

Quyển sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) Đã bán 126 cuốn, với hơn (Xem 16 đánh giá). Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) đang Đứng thứ 40 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 130.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách)

Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng là tác phẩm trong trẻo, tràn đầy tình yêu thương mát lành, trải ra trước mắt người đọc khu vườn trại rực rỡ cỏ hoa của vùng quê thanh bình, kèm theo đó là những “nhân vật” đáng yêu, làm nên một “thế giới giàu có, rộng lớn và vô cùng hấp dẫn” mà dường như người lớn đã bỏ quên đâu đó từ lâu.
Sau Tôi là Bê Tô, Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng, đây là một cuốn sách nữa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà nhân vật chính là những bé động vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút tài hoa và giàu tình thương.
Câu chuyện chạy qua 8 phần với 64 chương sách nhỏ đầy ắp lòng thương yêu, tính lương thiện, tình thân bạn bè, lòng dũng cảm và bao dung, đánh bạt sự ác độc và cả mọi thói xấu.
Khép cuốn sách lại, tự nhiên thấy lòng mình dịu lắng, bình yên đến lạ lùng…
Vài đoạn trích trong tác phẩm Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng
“Tắm mình trong suối âm thanh, vẫn là những điệu buồn quen thuộc, nhưng đêm nay Mắt Tròn thấy tâm hồn mình như bay lên. Âm nhạc như một bàn tay vô hình đã nâng đỡ nó, lên cao, lên cao mãi. Cao hơn nỗi buồn, cao hơn những phiền muộn vẫn dày vò nó trong những ngày qua.
Nỗi buồn, ờ thì nó vẫn ở đó, trong trái tim Mắt Tròn, nhưng nó không làm trái tim con gà xây xát nữa. Mắt Tròn ngạc nhiên nhận ra nỗi buồn có thể phát sáng, trở nên đẹp đẽ dưới sự vỗ về của âm nhạc.
Tiếng đàn của chàng nhạc sĩ giang hồ đã sưởi ấm con gà, đã an ủi nó thật nhiều trong đêm hôm đó.
Mắt Tròn neo mình trên cỏ, bất động, lặng thinh, đầy xao xuyến. Nó lắng nghe tiếng đàn, cảm tưởng đang lắng nghe chính bản thân nó, bắt gặp mình đang xúc động.
Có lẽ bạn cũng thế thôi, khi nỗi buồn trong lòng bạn được âm nhạc chắp cánh, nó sẽ thăng hoa. Thay vì nhấn chìm bạn, nỗi buồn sẽ giúp bạn giàu có hơn về cảm xúc. Nó trở thành một giá trị và bạn chợt nhận ra nó là một phần thanh xuân của bạn.Có gì đâu! Đâu có gì đâu!Thời gian như nước chảy qua cầuBờ cỏ không còn in dấu cũVườn địa đàng kia táo đã sâu.
Có gì không? Không có gì đâu!Tem chưa đóng dấu đã phai màuĐường đi không tới đành quay lạiCuộc sống chưa xong lại bắt đầuMắt Tròn đưa mắt nhìn quanh. Ở đằng xa kia, chỗ nhà giam, cây lộc vừng đang buông lững lờ những chuỗi hoa màu gạch cua, chốc chốc lại chao đi trong gió hệt như một tấm rèm ai treo trên nhánh lá. Trên bãi cỏ xanh bên dưới, thiên nhiên đã đính rải rác những chùm hoa ích mẫu, những cụm hoa mắc cỡ đan cài với cơ man là hoa xuyến chi và hoa sao nhái dệt nên một tấm thảm chi chít các hoa văn ngũ sắc.
Cánh Cam nói đúng, “trong vườn thiếu gì hoa”. Và Mắt Tròn công nhận tất cả loài hoa trong vườn đều đẹp.
Nhưng nó cũng thấy một điều khác đáng công nhận không kém: Chỉ có hoa kèn hồng kia bên dòng suối kia ngoài cánh đồng kia mới có thể đánh thức giấc mơ của nó, khiến trái tim nó tưng bừng reo ca như có chim về hót.”Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) được bán với giá 130.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) PDF

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) MOBI

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) PDF

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) EPUB

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) full

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng – Bìa Mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học

✅ Báo Thanh niên

✅ Báo Thanh niên

Đi ngắm hoa hồng bên sông là một tác phẩm trong sáng, chan chứa tình yêu mát mẻ, mở ra trước mắt người đọc một khu vườn trang trại thôn quê yên bình đầy màu sắc. một thời gian dài.

Có hai chú mèo ngồi bên cửa sổ và một chú chó con mang giỏ hoa hồng sau cuốn sách “I’m Coming”, một cuốn sách khác của tác giả Nguyễn Ri An, với nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được miêu tả một cách sinh động và rực rỡ.

Truyện xuyên suốt 8 phần, tập sách dài 64 chương, đầy ắp tình yêu thương, lương thiện, tình bạn, lòng dũng cảm và lòng bao dung để chiến thắng cái ác và mọi thói hư tật xấu.

Khi khép trang sách lại, tôi chợt thấy lòng mình bình lặng, bình lặng đến lạ lùng …

Trích một số tác phẩm Ra sông ngắm hoa loa kèn hồng

“Đắm chìm trong âm thanh, vẫn những giai điệu buồn quen thuộc, nhưng đêm nay Mắt Tròn như bay bổng. Âm nhạc như một bàn tay vô hình nâng, nâng, nâng mãi mãi. Trên nỗi buồn, cao hơn nỗi buồn vẫn dày vò nó vì vài ngày qua.

Nỗi buồn, thôi thì nó vẫn còn đó, trong lòng Mắt Tròn, nhưng nó không làm tim gà đau nữa. Round Eyes đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng nỗi buồn có thể bừng sáng và trở nên đẹp đẽ dưới sự chạm vào của âm nhạc.

Âm nhạc của các nhạc công gypsy đêm đó đã sưởi ấm và an ủi nó rất nhiều.

Đôi mắt tròn xoe dừng lại trên bãi cỏ, bất động, im lặng, đầy hứng thú. Nó nghe piano và có cảm giác như nó đang nghe chính mình và thấy mình có cảm xúc.

Có lẽ bạn cũng vậy, khi nỗi buồn trong lòng được âm nhạc nâng đỡ sẽ thăng hoa. Nỗi buồn sẽ không ăn mòn bạn, nó sẽ làm giàu cảm xúc cho bạn. Nó trở thành một giá trị và bạn chợt nhận ra rằng đó là một phần tuổi trẻ của mình.

không! không sao!
Thời gian như nước chảy qua cầu
Bờ kè cỏ không còn mang thương hiệu mang đậm dấu ấn xưa.
Vườn Địa đàng là sâu.

Có gì không? không!
Tem chưa được dán đã bị mờ
Không còn cách nào, tôi phải quay lại
Cuộc sống vẫn chưa kết thúc, nó lại bắt đầu

Đôi mắt tròn xoe nhìn xung quanh. Xa xa, trong phòng giam, cây lộc vừng buông lơi những chùm hoa màu gạch, thỉnh thoảng đung đưa trong gió, như một tấm rèm buông rủ trên lá. Trên thảm cỏ xanh mướt bên dưới, thiên nhiên rải rác những cụm hoa ích trí, những cụm hoa mắc cỡ, đan xen với muôn vàn bông hoa sao sai trĩu tạo thành một tấm thảm hoa văn ngũ sắc.

Cánh Cam nói đúng, “vườn không có hoa”. Tròn mắt nhận ra tất cả hoa trong vườn đều đẹp.

Nhưng anh cũng nhìn thấy một điều tích cực không kém: chỉ có những bông hoa loa kèn hồng bên bờ suối trên cánh đồng đằng kia mới có thể đánh thức ước mơ của anh và khiến trái tim anh cất tiếng hót như chim. “

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng - Bìa Mềm (Truyện Dài - Nguyễn Nhật Ánh/ Top Sách Bán Chạy Nhất/ Bookmark+ Postcard Trái Tim Trong Sách)
product-img-0
130.500 won

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Thanh niên
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

(Xem 16 nhận xét)
126 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Thứ 40

Quyển sách Đóa Hồng Bên Dòng – Bìa mềm (Truyện Dài – Nguyễn Nhật Ánh / Sách bán chạy nhất / Dấu trang + Bưu thiếp Trái tim trong sách)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *