Thư viện PDF Selavia Quyển sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH được viết bởi tác giả và được phát hành bởi 1980 Books ngày Nhà Xuất Bản Thanh Niên. Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 89.500 ₫.

Bạn đang tìm: Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ 1980 Books
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

Sách - RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH

Tải sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH

Hình ảnh bìa sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH

product-img-0

Quyển sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH cuốn, với hơn . Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH đang Đứng thứ 69 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 179.000 ₫ giảm còn 89.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH

Tác phẩm lọt vào bán kết Giải thưởng Goodreads Choice 2020: Sách viễn tưởng hay nhất (Best fiction)
 
Trong một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng trên sườn núi trong cơn bão tuyết, Finn qua đời. Nhưng câu chuyện của Ranh giới định mệnh vẫn chưa dừng lại, mà tiếp tục với lời kể của cô khi mắc kẹt giữa hai thế giới, bất lực nhìn những người mình yêu thương đấu tranh để sinh tồn.
 
Những lựa chọn bất khả thi được đưa ra, những quyết định khiến người sống sót phải day dứt và tiếc nuối. Không thể rời đi, Finn chăm chú theo dõi từng người, nhìn cách họ chật vật níu kéo lại cuộc sống tan vỡ của mình. Finn cần phải bước tiếp, nhưng làm sao cô có thể yên tâm rời sang thế giới bên kia khi gia đình cô yêu thương đang vỡ vụn ra thành từng mảnh ngay trước mắt?
 
Ám ảnh nhưng mang đầy tính nhân văn, Ranh giới định mệnh là một câu chuyện về sức mạnh tình yêu , về ý nghĩa gia đình và về sự tiếp tục…ngay cả khi điều đó dường như là không thể.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH được bán với giá 89.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH MOBI

Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH EPUB

Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH full

Sách – RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ Sách 1980

✅ Báo Thanh niên

Người lọt vào bán kết Giải thưởng Goodreads Choice 2020: Tiểu thuyết hay nhất

Trong một trận bão tuyết, Finn đã chết trong một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng trên sườn núi.nhưng câu chuyện biên giới của định mệnh Vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục câu chuyện của cô giữa hai thế giới, bất lực nhìn những người thân yêu của cô đấu tranh để tồn tại.

Những lựa chọn bất khả thi đã được đưa ra, những quyết định khiến những người sống sót đau đớn và hối hận. Không thể rời đi, Finn chăm chú theo dõi từng người trong số họ, khi họ đấu tranh để duy trì cuộc sống tan vỡ của mình. Finn cần phải bước tiếp, nhưng làm thế nào cô ấy có thể rời khỏi thế giới bên kia một cách an toàn khi gia đình cô ấy yêu thương đang tan vỡ trước mắt cô ấy?

Đáng nhớ nhưng con người, biên giới của định mệnh là câu chuyện về sức mạnh của tình yêu, nghĩa gia đình và sự thoát tục… cho dù điều đó tưởng chừng như không thể.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách - RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH
product-img-0
89.500 won
179.000 won
-50%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách 1980
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 69

Sách – Những người bạn cùng định nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *