Thư viện PDF Selavia Quyển sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Waka ngày 1428. Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 336.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Công Ty Cổ Phần Waka
✅ Số trang ✅ 1428
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí

Download ebook Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 PDF

Sách Việt Ma Tân Lục - trọn bộ 3 tập - Truyện tâm linh, kinh dị - Nhóm 4.0

Tải sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0

Hình ảnh bìa sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 cuốn, với hơn . Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 đang Đứng thứ 7 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 435.000 ₫ giảm còn 336.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0

Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị

VIỆT MA TÂN LỤC – HÀNH TRÌNH PHÁ GIẢI LỜI NGUYỀN HẮC ÁM BAO TRÙM BỐN ĐẠI GIA TỘC.
Tương truyền, cứ 18 năm nhà họ Trịnh sẽ có một người phụ nữ treo cổ mà chết. Nhưng sau khi cô con dâu Ngọc Ly chết ngay đêm tân hôn, gia tộc nhà họ Trịnh hầu như tháng nào cũng có người qua đời một cách bất đắc kì tử. Người làng nói nhà họ bị ma ám.
Có bệnh thì vái tứ phương, ông Minh chủ gia đình đã nhờ rất nhiều thầy trừ tà đến, nhưng họ đều bỏ đi sau đó, có người thậm chí còn bỏ mạng.
Trong nhà họ Trịnh, có một người con gái tên Lan Phương mang khả năng dị biệt – nhìn thấy ma. Nhưng không một ai tin tưởng vào năng lực đó của Lan Phương, tất cả đều nghĩ cô không bình thường, cho đến khi Gia Huy – thầy trừ tả trẻ tuổi, vô danh xin được bắt ma ở nhà họ Trịnh xuất hiện.
Từ đây, hai người rơi vào vòng xoáy của những oán linh đầy chấp niệm. Cả hai phải làm gì để cứu chính mình và giúp gia tộc họ Trịnh thoát khỏi kiếp nạn, đồng thời siêu sinh giúp các oan hồn? Trên hành trình phá giải lời nguyền ấy, bí mật gì đang chờ đợi họ ở phía trước?
GIỚI THIỆU BỘ TỨ TRỪ TÀ CAO TAY ẤN TRONG VIỆT MA TÂN LỤC.
1. Gia Huy
Mang trong mình dòng máu gia tộc Nguyễn Gia – dòng tộc chuyên bắt ma trừ tà ở Hải Phòng, bên trong Gia Huy luôn có sự tò mò, không ngại xông pha nguy hiểm để tìm ra chân tướng sự việc. Khi biết được thảm kịch đang xảy ra với gia tộc họ Trịnh, khi cả những thầy trừ tà khác dù đạo hạnh cao thâm cũng đã từ bỏ, thậm chí đã bỏ mạng, Gia Huy đã không ngần ngại đích thân đến tận nơi để khám phá bí ẩn đang xảy ra. Điều gì đáng sợ đang chờ đợi cậu ở đây?
2. Lan Phương
Là con gái lớn của gia tộc họ Trịnh giàu có ở Hà Nội. Lan Phương mang một vẻ đẹp mong manh, luôn thu mình cô độc trong chính gia đình của mình. Sự ra đi của những người thân yêu nhất khiến cô luôn khắc khoải đau buồn. Xuất phát từ tình yêu thương cùng với năng lực bí ẩn được kế thừa của dòng họ, Lan Phương có được khả năng nhìn thấy người đã chết từ ngày mẹ mất. Hàng trăm năm nay, gia tộc cô bị dính một lời nguyền: Cứ 18 năm sẽ có một người con gái của họ Trịnh treo cổ tự tử. Nhưng sau cái chết của người em dâu ngay trong đêm tân hôn, dường như lời nguyền ấy được tiếp thêm năng lực hủy diệt, gia tộc họ Trịnh liên tiếp có người chết một cách thảm khốc, phá vỡ lời nguyền 18 năm, thay vào đó là mỗi tháng sẽ có một người chế Với năng lực của mình, Lan Phương phải làm gì để bảo vệ gia đình này?
3. Vân Vân
Cũng đến từ một gia tộc dính lời nguyền – gia tộc họ Phạm: Đàn ông cứ đến độ tuổi 40 sẽ phát bệnh, nằm mê sảng, nói ngôn ngữ lạ; còn phụ nữ trong nhà sẽ mất một đốt ngón cái. Điều này xuất phát từ hai thế kỷ trước, chàng trai trẻ Phạm Đàn phải đối mặt với một con quỷ tà ác, nhũng nhiễu cả một vùng đất trong thời gian dài. Lúc giao tranh, Phạm Đàn đã chặt đứt ngón tay cái của con quỷ, khiến nó mang lòng thù hận, gieo rắc lời nguyền lên gia đình họ Phạm. Tuy đánh bại con quỷ thành công, Phạm Đàn không thể hóa giải lời nguyền, cũng như không an tâm vì sợ con quỷ sẽ tìm cách thoát khỏi vùng trấn giữ. Ông cùng người vợ người Pháp của mình an cư lập nghiệp tại Đà Lạt, xây ngôi nhà sát gần vùng trấn giữ – khu vực cấm bây giờ – để canh chừng. Vân Vân là chắt của Phạm Đàn, tình nguyện bỏ đi một đốt ngón tay để cắt đi “vật dẫn” thu hút lũ yêu ma quỷ quái. Cô đã gặp được Lan Phương và Gia Huy khi hai người họ đến Đà Lạt để tìm hiểu về các lời nguyền đang bao trùm lên các gia tộc. Cả đội tiếp tục cùng nhau khai phá các bí ẩn, và có thêm được một năng lực bảo vệ của Hoàng Anh – người chồng kiếp trước của Vân Vân, vì vẫn luôn bận lòng với cô nên chưa thể siêu thoát.
4. Đoàn Văn Đốc
Giống với Gia Huy, gia tộc họ Đoàn nhiều đời đều là thầy trừ tà nổi tiếng vùng Lạng Sơn. Đoàn Văn Đốc là hậu duệ đời thứ 19 của dòng tộc trấn yểm phong thủy tiêu diệt ma quỷ suốt thiên niên kỷ nay đã kế nhiệm mật pháp. Có Đoàn Văn Đốc gia nhập vào đội, liệu bộ tứ trừ tà có thể tìm ra được kẻ thực sự đứng đằng sau những thảm kịch đang diễn ra? Là ma quỷ lộng hành hay lòng người độc ác?
DANH SÁCH CÁC VỤ TRỪ TÀ HUYỀN BÍ VÀ RÙNG RỢN ĐƯỢC MINH HỌA BẰNG TRANH TUYỆT ĐẸP.

Treo cổ trong nhà hoang – Cái chết của thầy trừ tà – Gặp mặt người chết – Thoát chết trong gang tấc – Thư viện ma ám – Trùng tang – Huyết lệ – Mảnh lư hương bí ẩn – Nơi thần hổ ngự trị – Trong nhà thầy mo – Oan hồn dẫn dụ – Rễ cây ma quái – Mộ người con gái tên Lại – Nghi lễ trừ tà – Lời nguyền ngón tay cái – Duyên âm – Xác chết trong nhà hoang – Lời nguyền gia tộc – Ma Rừng Tây Nguyên – Xương trong rừng hoang – Những cái chết bí ẩn – Oan hồn bị sét đánh – Xé bụng con mới đẻ – Thiêu sống – Ma lai rút ruột – Bí ẩn trong nhà xác bệnh viện – Sát nhân mặc áo blouse trắng – Cái tên được gọi về từ địa ngục – Bóng ma người yêu – Mắt máu – Rừng thiêng Đông Quan – Thác nước chết chóc – Âm độc – Oán linh – Qủy săn mồi – Hang quỷ – Nửa người nửa mèo – Lễ trừ tà – Bà đồng bí ẩn – Dùng máu nuôi bùa ngải – Khumanthong – Linh miêu – Đứa trẻ bị quỷ ám – Ác linh ngàn năm.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 được bán với giá 336.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 PDF

Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 MOBI

Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 PDF

Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 EPUB

Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 full

Sách Việt Ma Tân Lục – trọn bộ 3 tập – Truyện tâm linh, kinh dị – Nhóm 4.0 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ waka ag

✅ 1428

Việt Ma Tân Lục – Trọn Bộ 3 Tập – Truyện Tâm Linh, Kinh Dị

VIỆT MÃ TÂN Lực – Tìm hiểu hành trình của dòng nước nguy hiểm bao trùm bốn hộ gia đình bình thường.

Theo truyền thuyết, cứ 18 năm lại có một người phụ nữ trong họ Trịnh bị treo cổ. Nhưng sau khi con dâu của Yuli chết trong đêm tân hôn của họ, gia đình họ Trịnh chết bất đắc kỳ tử hầu như hàng tháng. Dân làng nói rằng ngôi nhà của họ bị ma ám.

Nếu ốm đau, ông sẽ hành hương khắp các phương, trưởng gia đình ông Minh đã mời rất nhiều thầy cúng đến nhưng rồi họ đều bỏ đi, thậm chí có người đã tử vong.

Trong gia đình họ Trịnh, có một người con gái tên là Lan Fang, cô có một khả năng đặc biệt – nhìn thấy ma. Nhưng không ai tin vào khả năng của Lanfang, và cho rằng cô không bình thường, cho đến khi một nhà trừ tà trẻ tuổi, vô danh Jiahui xuất hiện, và anh ta yêu cầu phải đi săn ma trong nhà của Zheng.

Kể từ đó, cả hai rơi vào vòng xoáy ân oán đầy lưu luyến. Hai người họ phải làm gì để cứu lấy bản thân, giúp gia đình Zheng sống sót sau thảm họa, đồng thời giúp đỡ những linh hồn xấu xa khỏi Chaosheng? Những bí mật nào đang chờ đợi họ trong hành trình phá bỏ lời nguyền?

Xin giới thiệu quý công ty VIETMA TÂN Lực xuất sắc.

1. AirPlus

Mang trong mình dòng máu nhà Ruan, một dòng họ chuyên bắt và trừ ma ở Hải Phòng, Ka Fai luôn tò mò và không ngại mạo hiểm để tìm ra sự thật. Biết rằng thảm kịch đã xảy ra trong gia đình Zheng, những người trừ tà khác đã từ bỏ hoặc thậm chí chết mặc dù họ có đạo đức cao. Nỗi sợ hãi nào đang chờ bạn ở đây?

2. Lanfang

Cô là con gái lớn trong gia đình họ Trịnh giàu có ở Hà Nội. Lan Phương mang vẻ đẹp mong manh, luôn cô đơn trong chính gia đình của mình. Người thân mất đi khiến cô luôn đau buồn. Từ tình yêu thương của gia đình và được thừa hưởng năng lực bí ẩn, Lan Fang có khả năng nhìn thấy người chết kể từ ngày mẹ cô qua đời. Hàng trăm năm nay, gia đình bà phải chịu một lời nguyền: Cứ 18 năm lại có một người con gái họ Trịnh treo cổ tự tử. Nhưng sau cái chết của chị dâu trong đêm tân hôn, dường như hung tàn lại thêm vào lời nguyền, thiếu gia họ Trịnh tiếp tục chết thảm, phá bỏ lời nguyền mười tám năm, thay vào đó là cô đơn một tháng. . Với khả năng của mình, Lanfang phải làm gì để bảo vệ gia đình?

3. Quạt Quạt

Cũng từ một gia đình bị nguyền rủa – gia đình Fan: đàn ông ở độ tuổi 40 sẽ bị ốm, mất trí và nói những thứ tiếng lạ; phụ nữ trong nhà sẽ bị mất một đốt ngón tay. Điều này xuất phát từ hai thế kỷ trước, khi Fan Dan trẻ tuổi phải đối mặt với một linh hồn ác quỷ đã hoành hành khắp vùng đất trong một thời gian dài. Trong trận chiến, Fan Dan đã chặt đứt ngón tay cái của ác quỷ, khiến nó mang theo hận thù và lời nguyền cho gia đình Fan. Dù đã tiêu diệt thành công con quỷ, Fan Dan không thể phá bỏ lời nguyền và cảm thấy bất an, vì sợ con quỷ sẽ tìm cách thoát khỏi vùng kiểm soát. Ông và bà vợ người Pháp lên Đà Lạt định cư, dựng nhà ở gần khu gác – nay là khu cấm – để canh chừng. Fan Fan, cháu cố của Fan Dan, đã tự nguyện bỏ đốt ngón tay của mình để cắt đứt “dây dẫn” thu hút ma quỷ. Khi cả hai đến Đà Lạt để tìm hiểu về lời nguyền bao trùm gia tộc, cô đã gặp Lan Fang và Jia Hui. Cả đội tiếp tục cùng nhau làm sáng tỏ bí ẩn và có được khả năng bảo vệ của chồng cũ của Huang Ying-Fan Wen, vì anh ta vẫn còn bận tâm và không thể thoát ra.

4. Đoàn Văn Đốc

Cũng giống như Chia Hui, dòng họ Duẩn từ bao đời nay đều làm nghề trừ tà có tiếng ở Lạng Sơn. Duẩn Wendao là thế hệ thứ 19 kế thừa bí quyết bảo vệ Phong Thủy và tiêu diệt yêu quái hàng nghìn năm. Với sự bổ sung của Đoàn Văn Đốc, liệu bốn nhà trừ tà có thể tìm ra ai thực sự đứng sau thảm kịch đang diễn ra? Đó là quy luật của ma quỷ hay trái tim độc ác?

Danh sách các hình minh họa ngoại lệ huyền bí và vững chắc với hình ảnh đẹp.

Treo cổ trong ngôi nhà bỏ hoang – Tử thần trừ tà – Gặp người chết – Sống sót sau chết – Thư viện ma ám – Đám tang – Máu chảy – Mảnh vỡ bí ẩn – Nơi thần hổ sinh sống – Trong nhà thầy – Linh cữu – Rễ cây ma – Mộ Của Người Con Gái Tên Lài – Nghi Thức Trừ Tà – Lời Nguyền Ngón Tay Cái – Tiếng Nói Quyến Rũ – Xác Sống Trong Nhà Bỏ Hoang – Lời Nguyền Của Gia Đình – Hồn Ma Rừng Tây Nguyên – Cái Xương Trong Rừng Hoang – Cái Chết Bí Ẩn – Linh Hồn Bị Sét Đánh – Giọt Nước Mắt Trong Người đứa trẻ sơ sinh – Bị thiêu sống – Marais bị thiêu rụi – Bí ẩn nhà xác bệnh viện – Kẻ sát nhân áo trắng – Tên từ địa ngục – Hồn ma người tình – Đôi mắt đẫm máu – Rừng thiêng Đông Quan – Thác nước chết chóc – Giọng nói độc – Wraith – Quỷ ăn thịt – Động quỷ – Một nửa -Man, Half-Cat – Nghi thức trừ tà – Phương tiện huyền bí – Sử dụng Bùa máu – Kumantong – Linh miêu – Đứa trẻ bị quỷ ám – Ác linh Thiên niên kỷ.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách Việt Ma Tân Lục - trọn bộ 3 tập - Truyện tâm linh, kinh dị - Nhóm 4.0
product-img-0
product-img-1
product-img-2
336.000 won
435,000 won
-hai mươi ba%

✅ Nhà xuất bản ✅ waka ag
✅ số trang ✅ 1428
✅ Công ty xuất bản ✅ NXB Dân San

1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
Hạng 7

Sách Việt Ma Tân Lục – Trọn Bộ 3 Tập – Truyện Tâm Linh, Kinh Dị – Bộ 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *