Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành được viết bởi tác giả Bessel Van Der Kolk, M.D, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bessel Van Der Kolk, M.D
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
572
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Lê Phan Như Quỳnh

Tải Sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Tải sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

Hình ảnh bìa sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

Hiện nay, chúng ta đã biết rằng sang chấn gây ra những thay đổi về sinh lý học trong cơ thể, những thứ giúp ta cảm nhận được mình đang sống. Những thay đổi này giải thích tại sao các cá nhân bị sang chấn trở nên nhạy cảm hơn đối với những hiểm họa ngay cả khi họ đang tham gia cuộc sống thường ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu được vì sao những người bị sang chấn thường liên tục lặp đi lặp lại những hành động nào đó. Chúng ta cũng đã biết những hành vi của người bị sang chấn không phải là hệ quả của việc sa sút về đạo đức, là dấu hiệu của việc mất lý trí hay nhân cách kém mà là do những thay đổi trong não bộ của họ.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” là một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, là một công trình khoa học công phu và nghiêm túc, trải rộng trên nhiều lĩnh vực – tâm lý học thần kinh, tâm lý học phát triển, tâm bệnh học, tâm lý trị liệu – được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc của chính tác giả – Tiến sĩ Y khoa Bessel Van Der Kolk, và dựa trên những câu chuyện có thật của các bệnh nhân mà tác giả có dịp tiếp xúc hoặc chữa trị.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” được cấu trúc thành năm phần:

+ Phần I – Tái khám phá sang chấn: Quá trình tìm hiểu và hình thành những hiểu biết khoa học về Stress do sang chấn nói riêng và Sức khỏe tâm thần nói chung, bắt nguồn từ những khám phá ban đầu về stress do sang chấn ở các cựu binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam.

+ Phần II – Khám phá bộ não bị sang chấn: Bao gồm những kết quả nghiên cứu của khoa học thần kinh và hình ảnh học thần kinh, giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ giữa não bộ với tâm lý – tâm thần ở con người.

+ Phần III – Tâm trí trẻ thơ và Phần IV – Dấu ấn của sang chấn: Mô tả những ảnh hưởng của sang chấn lên trẻ em và người trưởng thành.

+ Phần V – Con đường hồi phục: Mô tả con đường hồi phục của những người bị stress do sang chấn, thông qua các phương pháp trị liệu và tự chữa lành.

Chưa có một cuốn sách nào trong lĩnh vực stress do sang chấn có nội dung mang đầy đủ tính lịch sử, lâm sàng và cung cấp nhiều phương pháp chữa trị sáng tạo đến như vậy. Điểm nổi bật của “Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” nằm ở tầm nhìn rộng mở và đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và chữa trị stress do sang chấn cũng như tác động của sang chấn đối vối xã hội.

Xem Thêm Thông Tin Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành tại đây với giá

280.000 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành MOBI

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành Bessel Van Der Kolk, M.D ebook

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành EPUB

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bethel van der Kolk, MD
Báo chí thế giới

Năm 2020

572

bìa mềm

600

Lepin Rujeong

Bây giờ chúng ta biết rằng chấn thương gây ra những thay đổi về thể chất trong cơ thể giúp chúng ta cảm thấy còn sống. Những thay đổi này giải thích tại sao những người bị chấn thương nhạy cảm hơn với nguy hiểm ngay cả khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu tại sao những người bị tổn thương thường lặp đi lặp lại một số hành vi nhất định. Chúng ta cũng biết rằng hành vi của những người bị chấn thương không phải là kết quả của sự sa sút đạo đức, không phải là dấu hiệu của sự mất lý trí hay nhân cách, mà là những thay đổi trong não bộ của họ.

“Chấn thương Tâm lý – Hiểu biết về Chữa bệnh” Một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, một công trình khoa học chi tiết và chặt chẽ bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm tâm lý học thần kinh, tâm lý học phát triển, bệnh lý tâm thần, điều trị tâm thần và bản thân tác giả – Bessel Van Der Kolk, MD, trong nhiều năm Được viết sau kinh nghiệm làm việc và dựa trên sự thật những câu chuyện từ những bệnh nhân mà các tác giả đã có cơ hội làm việc cùng hoặc điều trị.

“Chấn thương Tâm lý – Hiểu biết về Chữa bệnh” Cấu trúc được chia thành năm phần:

Phần 1 – Tìm lại Chấn thương: Quá trình học hỏi và hình thành hiểu biết khoa học về căng thẳng sang chấn nói riêng và sức khỏe tâm thần nói chung bắt nguồn từ những phát hiện ban đầu về căng thẳng do chấn thương ở các cựu chiến binh Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. .

Phần II – Khám phá não chấn thương: Bao gồm các kết quả nghiên cứu về khoa học thần kinh và hình ảnh thần kinh giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ giữa não và tâm thần kinh của con người.

+ Phần 3 – Tâm tư tuổi thơ và Phần 4 – Chấn thương: Mô tả tác động của chấn thương đối với trẻ em và người lớn.

+ Phần 5 – Con đường hồi phục: Mô tả các con đường để phục hồi cho những người bị căng thẳng do chấn thương tâm lý thông qua liệu pháp và tự chữa bệnh.

Không có cuốn sách nào khác có liên quan đến lịch sử và lâm sàng và đưa ra nhiều phương pháp điều trị sáng tạo như vậy trong lĩnh vực căng thẳng do chấn thương.Điểm nổi bật “Chấn thương Tâm lý – Hiểu biết về Chữa bệnh” Vị trí thoáng, đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc hiểu và điều trị căng thẳng do chấn thương tâm lý và tác động của nó đối với xã hội.


image
image
image

Giá đặc biệt
280,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *