Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sáng Mắt được viết bởi tác giả José Saramago, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sáng Mắt được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sáng Mắt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ José Saramago
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Quang Huy

Download ebook Sáng Mắt PDF

Tải sách Sáng Mắt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sáng Mắt

Hình ảnh bìa sách Sáng Mắt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sáng Mắt

“Vào ngày bầu cử ở thủ đô, trời mưa rất to nên không ai ra đường bỏ phiếu. Các chính trị gia ngày càng bối rối. Họ có nên dời lại cuộc bầu cử vào một ngày khác không?
Khoảng ba giờ chiều, mưa cuối cùng cũng tạnh. Đúng bốn giờ, cử tri đổ xô đến các điểm bỏ phiếu, như thể họ đã được lệnh để xuất hiện cùng lúc, nhưng khi các lá phiếu được kiểm đếm, hơn 70 phần trăm là phiếu trắng. Các công dân nổi loạn. Tình trạng khẩn cấp được ban bố. Nhưng có phải các nhà chức trách đã hành động quá vội vàng? Hay thậm chí là mù quáng? Những lá phiếu trắng này gợi lên những ký ức khủng khiếp về bệnh dịch mù lòa đã ập đến thành phố bốn năm trước, và về một người phụ nữ duy nhất vẫn giữ được thị giác của mình. Có thể nào chính bà ấy là người đứng đằng sau những lá phiếu đó không?
Sự châm biếm khi nói về các chính phủ và độ tin cậy của hệ thống dân chủ biến thành một thứ gì đó nham hiểm và rất khó nắm bắt.”

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

José de Sousa Saramago (16 tháng 11 năm 1922 – 18 tháng 6 năm 2010) là nhà văn, nhà thơ Bồ Đào Nha đoạt giải Nobel Văn học năm 1998. Ông được coi là tiếng nói văn chương quan trọng nhất của Bồ Đào Nha. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau.

Trung tâm các sáng tác của ông đa dạng và đầy mâu thuẫn. Là sự kết hợp hoàn hảo của chủ nghĩa hiện thực với các yếu tố kỳ ảo, dị thường. Đồng thời, phản ánh một hiện thực tàn khốc qua các thời kỳ lịch sử, sự giễu cợt, mỉa mai đầy cay đắng, tiếng nói thống thiết của những thân phận người trong một xã hội đảo điên. Chính vì thế mà ít nhiều trong các tác phẩm của ông đã gây tranh cãi, bàn luận.

Mua sách Sáng Mắt ở đâu

Bạn có thể mua sách Sáng Mắt tại đây với giá

155.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sáng Mắt PDF

Sáng Mắt MOBI

Sáng Mắt José Saramago ebook

Sáng Mắt EPUB

Sáng Mắt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jose Saramago
Danzo

2022

500

bìa mềm

500

Ruan Guanghui

“Vào ngày bầu cử ở thủ đô, trời mưa rất to và không ai đi bỏ phiếu. Các chính trị gia ngày càng bối rối. Họ có nên hoãn cuộc bầu cử sang ngày khác không?”
Cuối cùng thì mưa cũng tạnh vào khoảng ba giờ chiều. Đúng bốn giờ, cử tri ùn ùn kéo đến như được lệnh đồng loạt xuất hiện, nhưng khi kiểm phiếu, hơn 70 phần trăm đã bỏ phiếu trắng. Công dân nổi loạn. Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố. Nhưng liệu các nhà chức trách có hành động quá vội vàng? thậm chí mù? Những phần trừu tượng gợi nhớ đến bệnh dịch mù lòa ập đến thành phố bốn năm trước, và một người phụ nữ độc thân vẫn duy trì thị lực của mình. Cô ấy có phải là người đứng sau những phiếu bầu đó không?
Sự châm biếm về độ tin cậy của chính phủ và các thể chế dân chủ đã trở thành một thứ gì đó nham hiểm và khó nắm bắt. “

thông tin tác giả:

José de Sousa Saramago (16 tháng 11 năm 1922 – 18 tháng 6 năm 2010) là nhà thơ, nhà văn người Bồ Đào Nha, người đoạt giải Nobel Văn học năm 1998, được coi là người Bồ Đào Nha, người phát ngôn văn học quan trọng nhất. Tác phẩm của ông đã được dịch sang 25 ngôn ngữ khác nhau.

Trung tâm của công việc của ông là đa dạng và đầy mâu thuẫn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ nghĩa hiện thực với các yếu tố kỳ ảo và dị thường. Đồng thời phản ánh một hiện thực phũ phàng qua các thời kỳ lịch sử, một sự chế giễu, mỉa mai chua xót và xót xa cho thân phận con người trong một xã hội điên loạn. Đây là lý do tại sao tác phẩm của anh ít nhiều gây tranh cãi và bàn tán.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
155.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *