Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người được viết bởi tác giả Yuval Noah Harari, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yuval Noah Harari
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 248
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Trân Trí

Download ebook Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người PDF

Sapiens - Lược Sử Loài Người Bằng Tranh - Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người

Tải sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người

Hình ảnh bìa sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người

Bộ truyện tranh này được chuyển thể từ cuốn sách best-seller “Sapiens: Lược sử loài người” của tác giả nổi tiếng Yuval Harari.
Harari đã hợp tác với các nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng David Vandermeulen (đồng sáng tác) và Daniel Casanave (họa sĩ minh họa), để tạo ra một loạt tập truyện đồ họa nhằm thu hút những độc giả không thường xuyên của mảng khoa học và lịch sử.
Tập sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc và văn bản dễ hiểu sẽ làm nội dung của tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn dành cho độc giả mọi lứa tuổi. Dự kiến sẽ có 4 tập dựa trên 4 phần chính của tác phẩm gốc, và tập đầu tiên đã được phát hành trên thế giới vào cuối tháng 10/2020, tập 2 dự kiến xuất bản vào năm 2021
Đây là tập 1 của bộ truyện tập trung vào sự hình thành nên loài người đang thống trị Trái đất hiện nay. Cấu trúc tập 1 gồm 4 phần:
_Những kẻ nổi loạn trên đồng cỏ: loài người ban đầu chỉ là một động vật bình thường như bao loài khác, và đã tồn tại nhiều loài người khác nhau trong quá trình tiến hóa. Bộ não lớn là đặc điểm khác biệt với các loài vật khác, từ đó khiến loài người có khả năng học hỏi, sống tập trung theo nhóm có cấu trúc phức tạp, và chế tạo công cụ hay biết sử dụng lửa trong cuộc sống. Các loài người có khả năng đã lai giống với nhau, tuy nhiên việc tại sao chỉ còn loài người Sapiens tồn tại trong khi các loài người khác bị tuyệt chủng vẫn còn là câu hỏi để ngỏ.
_Những bậc thầy hư cấu: 70.000 năm trước, Sapiens đã có một cuộc Cách mạng Nhận thức. Loài người đã để lại những công trình, thành quả nhân tạo nhờ vào việc hợp tác trên quy mô lớn, thông qua quá trình giao tiếp bằng ngôn ngữ và trao đổi thông tin. Dưới ngưỡng 150 cá thể, con người có thể duy trì hợp tác dựa trên sự thân quen, còn trên ngưỡng đó, con người đã sáng tác ra những câu chuyện, truyền thuyết và tin tưởng vào chúng. Những thứ như công ty, tôn giáo, thần linh đều là kết quả từ trí tưởng tượng của con người, chúng tạo thành cái gọi là đặc điểm văn hóa, giúp đẩy nhanh quá trình tiến hóa.
_Tình dục, nói dối và tranh hang động: kể về cuộc sống của con người sau Cách mạng Nhận thức và trước Cách mạng Nông nghiệp. Các nhóm Sapiens rất khác nhau về cấu trúc xã hội, gia đình, niềm tin tôn giáo. Tuy nhiên, nói chung họ sống thành các nhóm nhỏ, sống xê dịch, phụ thuộc vào nhiều nguồn thức ăn tự nhiên. Họ có kiến thức và kĩ năng vượt trội trong môi trường sống của họ. Hiện có rất ít bằng chứng để có thể khẳng định về đời sống văn hóa tinh thần của người tiền sử.
_Những kẻ sát nhân liên lục địa: trong quá trình tỏa ra khắp địa cầu, con người đã gây ra nhiều thảm họa sinh thái, làm nhiều loài động vật bản địa tuyệt chủng. Tác giả đã nêu ra một phiên tòa giả tưởng xét xử loài Sapiens vì tội ác này, và tất cả con người đều góp phần chịu trách nhiệm chung.

Mua sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người tại đây với giá

282.900 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người PDF

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người MOBI

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người Yuval Noah Harari ebook

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người EPUB

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 1: Khởi Đầu Của Loài Người full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Yuval Noah Harari
NXB Dân San

Năm 2021

248

bìa cứng

300

Chen San

Truyện tranh này dựa trên cuốn sách bán chạy nhất Homo Sapiens: Lược sử nhân loại của tác giả nổi tiếng Yuval Harari.

Harari đã hợp tác với các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng David Vandermeulen (đồng tác giả) và Daniel Casanave (họa sĩ minh họa) để tạo ra một loạt tiểu thuyết đồ họa được thiết kế để thu hút độc giả không thường xuyên trong các lĩnh vực khoa học, nghiên cứu và lịch sử.

Bộ sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc và lời văn dễ hiểu, sẽ giúp nội dung của tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn đối với độc giả ở mọi lứa tuổi. Dự kiến ​​sẽ xuất bản 4 tập dựa trên 4 phần chính của nguyên tác, tập đầu tiên sẽ được phát hành toàn cầu vào cuối tháng 10 năm 2020, và tập thứ hai dự kiến ​​xuất bản vào năm 2021.

Đây là tập đầu tiên trong bộ truyện tập trung vào sự hình thành của loài người thống trị hành tinh ngày nay. Cấu trúc của Tập 1 gồm 4 phần:

Rebels of the Savannah: Con người ban đầu chỉ là một loài động vật bình thường, và nhiều loài người khác nhau đã xuất hiện trong quá trình tiến hóa. Bộ não lớn là một đặc điểm giúp nó khác biệt với các loài động vật khác, cho phép con người học hỏi, sống theo nhóm phức tạp, chế tạo công cụ hoặc biết cách sử dụng lửa trong cuộc sống. Các loài người có thể đã lai tạp, nhưng tại sao chỉ có Người Homo sapiens sống sót trong khi những loài khác đã tuyệt chủng vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Bậc thầy hư cấu: 70.000 năm trước, Homo sapiens đã trải qua một cuộc cách mạng nhận thức. Con người đã để lại những công trình và thành tựu nhân tạo thông qua hợp tác quy mô lớn, thông qua quá trình giao tiếp ngôn ngữ và trao đổi thông tin. Dưới ngưỡng 150 người, con người có thể hợp tác dựa trên sự quen thuộc và trên ngưỡng này, con người tạo ra những câu chuyện và truyền thuyết và tin vào chúng. Những thứ như tập đoàn, tôn giáo, thần thánh, và những thứ tương tự là kết quả của trí tưởng tượng của con người tạo thành cái gọi là đặc điểm văn hóa giúp đẩy nhanh quá trình tiến hóa.

_Sex, Lies, and Cave Paintings: Kể lại cuộc sống của con người sau cuộc cách mạng nhận thức và trước cuộc cách mạng nông nghiệp. Các nhóm Homo sapiens rất khác nhau về cấu trúc xã hội, gia đình và niềm tin tôn giáo của họ. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng sống thành từng nhóm nhỏ, di cư và sống dựa vào nhiều nguồn thức ăn tự nhiên. Họ có kiến ​​thức và kỹ năng tuyệt vời trong môi trường của họ. Có rất ít bằng chứng về đời sống văn hóa và tinh thần của con người thời tiền sử.

_ Sát thủ liên lục địa: Trong quá trình lan rộng toàn cầu, con người đã gây ra nhiều thảm họa sinh thái, dẫn đến sự tuyệt chủng của nhiều loài động vật bản địa. Các tác giả đã thiết lập một phiên tòa giả tưởng Homo sapiens cho tội ác này, với tất cả loài người cùng chia sẻ trách nhiệm.

Homo sapiens - Lược sử loài người bằng hình ảnh - Tập 1: Sự khởi đầu của loài người
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
282,900 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *