Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh được viết bởi tác giả Yuval Noah Harari, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yuval Noah Harari
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 256
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Minh An

Download ebook Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh PDF

Sapiens - Lược Sử Loài Người Bằng Tranh - Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh

Tải sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh

Hình ảnh bìa sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh

Bộ truyện tranh này được chuyển thể từ cuốn sách best-seller “Sapiens: Lược sử loài người” của tác giả nổi tiếng Yuval Harari.
Harari đã hợp tác với các nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng David Vandermeulen (đồng sáng tác) và Daniel Casanave (họa sĩ minh họa), để tạo ra một loạt tập truyện đồ họa nhằm thu hút những độc giả không thường xuyên của mảng khoa học và lịch sử.
Tập sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc và văn bản dễ hiểu sẽ làm nội dung của tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn dành cho độc giả mọi lứa tuổi. Dự kiến sẽ có 4 tập dựa trên 4 phần chính của tác phẩm gốc, và tập đầu tiên đã được phát hành trên thế giới vào cuối tháng 10/2020 và tại Việt Nam vào tháng 4/2021.
Đây là tập 2 của bộ truyện, được ra mắt trên thế giới vào 10/2021 và có mặt tại Việt Nam chỉ sau 1 tháng. Tập 2 của bộ truyện sẽ tập trung vào sự phát triển xã hội loài người từ khi nổ ra cách mạng nông nghiệp. Cấu trúc tập 2 gồm 4 phần:
– Những mầm mống của sự hãi hùng: Cách mạng Nông nghiệp đã xuất hiện và làm thay đổi toàn bộ đời sống của Sapiens như thế nào. Từ chỗ chỉ kiếm ăn nhờ săn bắt-hái lượm, con người đã biết trồng trọt và chăn nuôi. Nhưng đời sống mới này là phúc hay họa thì Sapiens không thể dự liệu được.
– Những huyền thoại và con người: Từ của cải lương thực có được sau cách mạng nông nghiệp và nhờ những trật tự tưởng tượng mà xã hội con người dần định hình. Những câu chuyện hư cấu bén rễ và có tác động ngày càng sâu rộng, giúp hàng triệu Sapiens hợp tác.
– Lạc lối trong mê cung: Xã hội ngày càng phát triển, Sapiens càng có nhiều thông tin cần lưu trữ, từ đó đã họ đã phát minh ra chữ viết.
– Điều tra Tiến sĩ Hư cấu: Con người tự nghĩ ra những câu chuyện nhưng lại coi chúng là chân lý bất biến.Nhân vật thám tử Lopez đã mở cuộc điều tra về Tiến sĩ Hư cấu, khi cô cho rằng những trật tự tưởng tượng tồn tại hàng ngàn năm qua thật bất công và phân biệt đối xử, như trọng nam khinh nữ, da trắng da màu.
TRÍCH ĐOẠN HAY
Vẻ đẹp của khoa học là nó luôn phát triển: những khám phá mới luôn thay đổi sự hiểu biết của chúng ta về thế giới. Các tác giả và nhóm biên tập của cuốn sách này đã nỗ lực để đảm bảo rằng việc trình bày các sự kiện lịch sử của cuốn sách được dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất. Nhiều cuộc tranh cãi vẫn tồn tại giữa các học giả về việc giải thích các mảnh bằng chứng khảo cổ, di truyền và văn bản cụ thể, và một số cuộc tranh luận này có thể không bao giờ được giải quyết thỏa đáng. Những khám phá trong tương lai có thể nâng cao hiểu biết của chúng ta về quá khứ, và tất cả chúng ta nên mong đợi những đột phá như vậy. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đều cần tranh luận. Có thể nói một cách chắc chắn rằng một số loài người đã từng tồn tại trong quá khứ, loài người cuối cùng còn sót lại, Homo sapiens đã thuần hóa các loài động thực vật, chế ngự các quy luật tự nhiên và tạo ra các đế chế rộng khắp toàn cầu bằng cách sử dụng sức mạnh của chuyện kể. Chúng ta vẫn đang tìm hiểu thêm về cách những biến đổi này diễn ra và cách chúng giúp tạo ra thế giới mà chúng ta đang sống.
CÂU QUOTE HAY
Ý nghĩa của việc trở thành người theo đạo Thiên chúa hay người Tây Ban Nha hay thậm chí là đàn ông hay đàn bà phụ thuộc vào những câu chuyện mà mọi người tin tưởng. Nó đã thay đổi nhiều lần trong quá khứ và sẽ tiếp tục thay đổi trong tương lai. Các vị sẽ không tìm ra sự thật bằng cách giết những người không đồng ý với mình – các vị sẽ chỉ chìm vào sự vô tri.

Mua sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh tại đây với giá

345.000 đ
(Cập nhật ngày 16/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh PDF

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh MOBI

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh Yuval Noah Harari ebook

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh EPUB

Sapiens – Lược Sử Loài Người Bằng Tranh – Tập 2: Những Trụ Cột Của Nền Văn Minh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Yuval Noah Harari
NXB Dân San

Năm 2021

256

bìa cứng

320

Minh An

Truyện tranh này dựa trên cuốn sách bán chạy nhất Homo Sapiens: Lược sử nhân loại của tác giả nổi tiếng Yuval Harari.

Harari đã hợp tác với các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng David Vandermeulen (đồng tác giả) và Daniel Casanave (họa sĩ minh họa) để tạo ra một loạt tiểu thuyết đồ họa được thiết kế để thu hút độc giả không thường xuyên trong các lĩnh vực khoa học, nghiên cứu và lịch sử.

Bộ sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc và lời văn dễ hiểu, sẽ giúp nội dung của tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn đối với độc giả ở mọi lứa tuổi. Dự kiến ​​sẽ phát hành 4 tập dựa trên 4 phần chính của nguyên tác, tập đầu tiên đã được phát hành trên toàn cầu vào cuối tháng 10 năm 2020 và tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2021.

Đây là tập thứ 2 của bộ truyện, được phát hành ra thế giới vào tháng 10 năm 2021, chỉ 1 tháng sau đó tại Việt Nam. Tập 2 của bộ truyện sẽ tập trung vào sự phát triển của xã hội loài người kể từ khi bắt đầu cuộc Cách mạng Nông nghiệp. Cấu trúc của Tập 2 gồm 4 phần:

– Seeds of Terror: Cách mạng Nông nghiệp xuất hiện và thay đổi toàn bộ cuộc sống của Homo sapiens. Mọi người học cách làm trang trại và chăn nuôi từ những nơi mà họ chỉ kiếm được tiền bằng cách săn bắn. Nhưng cuộc sống mới này sẽ là một may mắn hay một lời nguyền thì không thể biết trước được bởi Homo sapiens.

– Thần thoại và con người: Từ của cải lương thực có được sau Cách mạng Nông nghiệp, và trật tự tưởng tượng dần hình thành trong xã hội loài người. Những câu chuyện hư cấu bắt nguồn và có ảnh hưởng sâu rộng, giúp hàng triệu người Homo sapiens cộng tác.

– Lạc vào mê cung: Khi xã hội phát triển, người Homo sapiens ngày càng có nhiều thông tin để lưu trữ và từ đó họ phát minh ra chữ viết.

– Điều tra Bác sĩ hư cấu: Mọi người bịa ra những câu chuyện của riêng mình nhưng nghĩ rằng đó là sự thật không thay đổi. Thám tử Lopez bắt đầu cuộc điều tra về Bác sĩ hư cấu trong khi xem xét trình tự suy nghĩ. Những hình ảnh tồn tại hàng nghìn năm là không công bằng, phân biệt đối xử như trọng nam khinh nữ, da trắng, da ngăm.

đoạn trích hay

Vẻ đẹp của khoa học là nó luôn phát triển: những khám phá mới luôn thay đổi hiểu biết của chúng ta về thế giới. Các tác giả và nhóm biên tập của cuốn sách này đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cách trình bày các sự kiện lịch sử của cuốn sách này được dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất. Có nhiều cuộc tranh luận giữa các học giả về cách giải thích cụ thể các bằng chứng khảo cổ, di truyền và văn bản, một số trong số đó có thể không bao giờ được giải quyết thỏa đáng. Những khám phá trong tương lai có thể nâng cao hiểu biết của chúng ta về quá khứ, và tất cả chúng ta nên mong đợi những đột phá như thế này. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều có vấn đề. Có thể an toàn khi nói rằng một số loài người đã tồn tại trong quá khứ và loài người cuối cùng còn sót lại, Homo sapiens, các loài động thực vật được thuần hóa, đã vượt qua các quy luật tự nhiên và sử dụng khả năng kể chuyện để xây dựng các đế chế truyền thông trên toàn cầu. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu thêm về cách những biến đổi này đã xảy ra và cách chúng giúp tạo ra thế giới chúng ta đang sống.

đề nghị tốt

Ý nghĩa của việc trở thành người Công giáo hay người Tây Ban Nha, hoặc thậm chí là đàn ông hay phụ nữ, tùy thuộc vào những câu chuyện mà mọi người tin tưởng. Nó đã thay đổi nhiều lần trong quá khứ và sẽ tiếp tục thay đổi trong tương lai. Bạn không tìm ra sự thật bằng cách giết những người không đồng ý với bạn – bạn chỉ rơi vào sự thiếu hiểu biết.

Homo sapiens - Lược sử loài người bằng hình ảnh - Tập 2: Trụ cột của nền văn minh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
345,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *