Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sau Ánh Hào Quang được viết bởi tác giả Leslie Odom Jr, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sau Ánh Hào Quang được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sau Ánh Hào Quang PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Leslie Odom Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tường Vân

Tải Sách Sau Ánh Hào Quang PDF

Tải sách Sau Ánh Hào Quang PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sau Ánh Hào Quang

Hình ảnh bìa sách Sau Ánh Hào Quang

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sau Ánh Hào Quang

Người trẻ tuổi hoang phí nhất cũng chính là tuổi trẻ. Nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cơ hội, còn nhiều thời gian, để rồi trượt ngã, thất bại, tổn thương. Trong số những người trượt ngã, thất bại, tổn thương ấy, có người nhờ thất bại mà thành công, tận dụng vấp ngã để trưởng thành. Nhưng cũng có những người một lần mất niềm tin là cả đời chẳng gượng dậy nổi.

Khi được hỏi “Bạn có muốn thành công?” chắc ai cũng sẽ gật đầu. Nhưng nếu câu hỏi đổi thành “Bạn có dám đánh đổi không?”, không quá nhiều người dám quả quyết nói “Có”.

Nếu bạn biết đến Leslie Odom Jr. – tác giả cuốn sách này, người đàn ông tốt nghiệp đại học ở lứa tuổi ba mươi rồi giành được giải Grammy danh giá, bạn sẽ hiểu thế nào là dám đánh đổi. “Tôi đã từng thất bại trước đó. Khi viết bản thảo cuốn sách này, tôi cố chọn những câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống nhằm minh họa chính đề rằng, thất bại thảm hại là nguyên liệu bí mật của thành công cuối cùng. Bạn sẽ học và trưởng thành từ thất bại nhiều hơn từ thành công…”

Phía sau ánh hào quang là nỗ lực đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Phía sau sự thành công bao kẻ ca tụng ước ao là những giây phút căng thẳng cực độ, những khoảnh khắc nản lòng muốn buông xuôi, những hy sinh thời gian, sức khỏe, niềm vui, nỗi buồn không đo đếm nổi cho con đường mình đã chọn.

Người ta chỉ thành công khi họ chấp nhận trả giá. Cái giá của một cuộc đời khác biệt, thay vì sống làng nhàng qua ngày, chính là sự dũng cảm, dám đánh đổi quyết không quay đầu.

Xem Thêm Thông Tin Sau Ánh Hào Quang ở đâu

Bạn có thể mua sách Sau Ánh Hào Quang tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sau Ánh Hào Quang PDF

Sau Ánh Hào Quang MOBI

Sau Ánh Hào Quang Leslie Odom Jr ebook

Sau Ánh Hào Quang EPUB

Sau Ánh Hào Quang full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Leslie Odom Jr.
Báo chí thế giới

Năm 2020

200

bìa mềm

220

Nguyễn Đồng Văn

Những người trẻ tuổi hoang phí nhất cũng là những người trẻ tuổi. Hãy nghĩ rằng mình còn trẻ, mình còn cơ hội, còn nhiều thời gian, rồi trượt dài, thất bại, tổn thương. Trong số những người vấp ngã, thất bại và bị tổn thương, có những người thành công trong thất bại và trưởng thành hơn khi vấp ngã. Nhưng cũng có người, một khi mất tự tin thì cả đời không gượng dậy được.

Khi được hỏi “Bạn có muốn thành công không?”, Mọi người đều gật đầu. Nhưng nếu đổi câu hỏi thành “Bạn có dám buôn bán không?” Thì cũng không có nhiều người dám nói “có”.

Nếu bạn biết Leslie Odom Jr. ——Tác giả của cuốn sách này, một sinh viên tốt nghiệp đại học ở độ tuổi ba mươi, từng đoạt giải Grammy, bạn sẽ hiểu thế nào là dám đánh đổi. “Tôi đã từng thất bại trước đây. Khi viết cuốn sách này, tôi đã cố gắng chọn những câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống để minh họa tiền đề rằng thất bại thảm hại là bí quyết dẫn đến thành công cuối cùng. Bạn học và trưởng thành từ thất bại, không phải từ thành công …”

Đằng sau ánh hào quang là những nỗ lực đầy mồ hôi và nước mắt sôi. Đằng sau thành công khiến bao người ngưỡng mộ là những giây phút căng thẳng tột độ, những giây phút chán nản muốn bỏ cuộc, hy sinh thời gian, sức khỏe, hạnh phúc và cả những nỗi buồn khôn nguôi cho con đường. Tôi chọn.

Mọi người chỉ có thể thành công nếu họ chấp nhận trả giá. Cái giá của việc thay đổi một cuộc đời không phải là sống bình thường ngày một ngày hai, mà là có dũng khí thay đổi quyết định không ngoảnh lại.


image
image

Giá đặc biệt
64.800 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *