Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sau Lưng Gió Bấc được viết bởi tác giả Geogre Macdonald, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sau Lưng Gió Bấc được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Sau Lưng Gió Bấc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Geogre Macdonald
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Như Quỳnh

Download ebook Sau Lưng Gió Bấc PDF

Tải sách Sau Lưng Gió Bấc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sau Lưng Gió Bấc

Hình ảnh bìa sách Sau Lưng Gió Bấc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sau Lưng Gió Bấc

Nếu bạn năm tuổi, bạn sẽ thấy đây là một cuốn truyện đáng yêu và mê hoặc. Bạn sẽ cảm mến cậu bé Kim Cương với nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt tĩnh tại như mặt hồ và tâm hồn của một thiên thần. Bạn sẽ choáng ngợp trước Bà Gió cao lớn tuyệt đẹp, làn tóc đen bay lồng lộng ẩn chứa bí mật của màn đêm. Bạn sẽ mê mải cuốn theo những chuyến phiêu lưu của Kim Cương và Gió Bấc, lướt trên đồng cỏ nước Anh, cuộn quanh những ống khói thành London thế kỷ 19, quét dọc ngang bầu trời mênh mông, vù vù trên mặt biển sóng cồn.

Nếu bạn năm mươi tuổi, bạn sẽ thấy đây là câu chuyện về cái chết. Nhưng hơn thế, một câu chuyện về sự sống và cách chúng ta chọn để sống.

Sau lưng Gió Bấc là một cuốn sách thiếu nhi kinh điển lớn lên theo ta sau mỗi lần đọc lại, bởi như George MacDonald đã nói: “Tôi viết, không phải cho trẻ con, mà là cho những tâm hồn con trẻ, dù họ năm, năm mươi hay bảy mươi lăm tuổi

Mua sách Sau Lưng Gió Bấc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sau Lưng Gió Bấc tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sau Lưng Gió Bấc PDF

Sau Lưng Gió Bấc MOBI

Sau Lưng Gió Bấc Geogre Macdonald ebook

Sau Lưng Gió Bấc EPUB

Sau Lưng Gió Bấc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
George MacDonald
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2017

412

bìa mềm

450

Ruan Ruqiong

Nếu bạn là năm tuổi, bạn sẽ thấy đây là một cuốn truyện đáng yêu và quyến rũ. Bạn sẽ phải lòng Diamond, chàng trai có nụ cười ngọt ngào, gương mặt tựa hồ thu và tâm hồn như thiên thần. Bạn sẽ bị thổi bay bởi Lady Wind cao ráo xinh đẹp, người có mái tóc đen bồng bềnh che giấu những bí mật của bóng đêm. Đắm mình trong cuộc phiêu lưu của kim cương và gió bắc, lướt qua thảo nguyên nước Anh, uốn lượn quanh những ống khói của London thế kỷ 19, lướt qua bầu trời rộng lớn và gầm thét trên biển động. .

Nếu bạn năm mươi, bạn sẽ thấy đó là một câu chuyện về cái chết. Nhưng quan trọng hơn, một câu chuyện về cuộc sống và cách chúng ta chọn để sống nó.

sau gió bắc là một cuốn sách thiếu nhi cổ điển lớn lên cùng chúng ta mỗi khi chúng ta đọc lại nó, bởi vì như George MacDonald đã nói: “Tôi viết không phải cho trẻ em, mà cho những tâm hồn trẻ thơ, dù họ năm, năm mươi hay bảy lăm.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
72,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *