Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sen Nở Trời Phương Ngoại được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sen Nở Trời Phương Ngoại được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sen Nở Trời Phương Ngoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Sen Nở Trời Phương Ngoại PDF

Sen Nở Trời Phương Ngoại

Tải sách Sen Nở Trời Phương Ngoại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sen Nở Trời Phương Ngoại

Hình ảnh bìa sách Sen Nở Trời Phương Ngoại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sen Nở Trời Phương Ngoại

Kinh Pháp Hoa là một kinh rất nổi tiếng, có thể nói là một kênh nổi tiếng nhất của đạo Bụt Đại Thừa. Tư tưởng tôn xưng kinh Pháp Hoa là vua của tất cả các kinh đã có từ lâu. Chính nhờ kinh Pháp Hoa mà đạo Bụt Đại Thừa trở thành một cơ sở có căn bản, có truyền thống và biến thành một Giáo hội thực sự với việc tuyên thuyết hai thông điệp chính:

(1) Tất cả chúng sinh đều có thể thành Bụt,

(2) Chỉ có một con đường tu học duy nhất là Phật thừa.

Tam thừa chỉ là phương tiện dẫn dắt chúng sinh buổi ban đầu. Chủ đích quan trọng nhất của chư Bụt là hướng dẫn chúng sinh đi vào con đường Phật thừa, tức là con đường Khai, Thị, Ngộ, Nhập tri kiến của Bụt. Vì vậy mà triết lý này được gọi là Khai tam hiển nhất, hay là Hội tam quy nhất, nghĩa là gom cả ba cái lại để đưa về một cái. Ðiều đó làm cho kinh Pháp Hoa trở thành Diệu Pháp.

Với Sen nở trời phương ngoại, Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ không giảng từng đoạn kinh Pháp Hoa như nhiều người khác đã làm, mà chỉ đi vào từng Phẩm, tóm lược nghĩa chính của từng Phẩm, khai triển, và diễn dịch những điều căn bản trong từng Phẩm, để quý vị độc giả có được một cái thấy tuy khái quát nhưng rõ ràng về ý kinh. Riêng Phẩm Quán Thế Âm Bồ tát tức là Phẩm Phổ Môn, Phẩm thứ 25, vì là Phẩm được nhiều người tụng đọc nhất trong toàn bộ kinh Pháp Hoa, nên Thiền sư sẽ giảng với nhiều chi tiết hơn. Thêm vào đó, Người cũng sẽ đưa ra một số đề nghị để đóng góp cho sự hoàn bích của đóa hoa đẹp nhất trong Vườn kinh điển Đại Thừa này.

Mua sách Sen Nở Trời Phương Ngoại ở đâu

Bạn có thể mua sách Sen Nở Trời Phương Ngoại tại đây với giá

118.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sen Nở Trời Phương Ngoại PDF

Sen Nở Trời Phương Ngoại MOBI

Sen Nở Trời Phương Ngoại Thích Nhất Hạnh ebook

Sen Nở Trời Phương Ngoại EPUB

Sen Nở Trời Phương Ngoại full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

344

bìa mềm

350

Kinh Pháp Hoa là một bộ kinh rất nổi tiếng, có thể nói là bộ kinh nổi tiếng nhất trong Phật giáo Đại thừa. Ý tưởng cho rằng Kinh Pháp Hoa là vua của tất cả các kinh điển đã có từ lâu đời. Chính nhờ Kinh Pháp Hoa, Phật giáo Đại thừa đã trở thành nền tảng cơ bản, truyền thống và biến thành một giáo hội chân chính bằng cách thuyết giảng hai thông điệp chính:

(1) Tất cả chúng sinh đều có thể trở thành Phật,

(2) Chỉ có một con đường duy nhất để học Đạo, đó là Cõi Phật.

Ba phương tiện ban đầu chỉ là phương tiện dẫn đường cho chúng sinh. Mục đích quan trọng nhất của tất cả các vị Phật là hướng dẫn tất cả chúng sinh đi vào con đường thành Phật, tức là con đường giác ngộ, giác ngộ, giác ngộ và giác ngộ của Đức Phật. Đó là lý do tại sao triết lý này được gọi là khai sáng nhất trong ba, hay sự hợp nhất của ba, có nghĩa là tập hợp cả ba lại với nhau để khôi phục lại một. Làm cho Kinh Pháp Hoa trở thành một phương pháp tuyệt vời.

hoa sen nở trên bầu trời, Thiền sư Thích Nhất Hạnh Mỗi phần của Kinh Pháp Hoa sẽ không giảng giải như nhiều người mà chỉ đi sâu vào từng chương, tóm tắt ý nghĩa chính của từng chương, khai triển và lý giải căn cơ của từng chương, mang đến cho quý độc giả cái nhìn tổng quát và nhận thức rõ ràng. Kinh sách của. Còn Quán Thế Âm Bồ tát là phẩm Phổ Môn số 25, vì là phẩm được tụng nhiều nhất trong toàn bộ kinh Pháp Hoa, nên thiền sư sẽ giải thích cặn kẽ. Ngoài ra, thầy cũng sẽ đưa ra một số đề xuất để góp phần hoàn thiện bông hoa đẹp nhất trong Vườn Kinh Đại Thừa.

hoa sen nở
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
118,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *