Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes được viết bởi tác giả Maria Konnikova, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Maria Konnikova
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Triệu Thu Trang

Tải Sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF

Tải sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

Hình ảnh bìa sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

Siêu Tâm Trí – học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes – Cuốn sách giúp bạn sắp xếp căn gác mái của não bộ
“Cũng như mọi môn nghệ thuật, Khoa học suy luận và Phân tích là thứ chỉ có thể đạt được sau quá trình học tập lâu dài và kiên trì, hoặc là học suốt cả đời để có thể đạt đến đỉnh cao hoàn hảo của nó.” – Sherlock Holmes.
Có ai trong chúng ta là không biết tới Sherlock Holmes – một thám tử lừng danh trong tiểu thuyết của Arthur Conan Doyle – người chưa bao giờ thất bại trong việc tìm ra chân tướng của những vụ án hóc búa với lối tư duy đột phá và óc quan sát tuyệt vời. Vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu, liệu cách suy nghĩ như Sherlock Holmes có học hỏi được và nó thực sự có hiệu quả hay không?
Câu trả lời là CÓ đấy!
Cuốn sách “Siêu Tâm Trí – học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes” là một tập hợp những nghiên cứu của Tiến sĩ Tâm lý học Maria Konnikova về tâm trí con người, thông qua phân tích về tư duy của Holmes trong các vụ án. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất truyền hình và là cây viết lớn của một số tạp chí, cô đã thành công viết về tâm lý học và ứng dụng của nó trong các tình huống thực tế. 
Chẳng hạn, có bao nhiêu lần bạn bỗng chợt tự hỏi mình đang làm gì và làm thế nào lại đang ở nơi này? Và có bao nhiêu ý tưởng, kiến thức, hiểu biết đã bị trôi đi mất vì bạn quên không chú tâm tới? Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm được phương pháp của Sherlock Holmes để khám phá và giải thích các bước cần thiết nhằm xây dựng thói quen suy nghĩ, cho phép bạn tương tác, với bản thân và thế giới một cách có chủ đích. Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra quyết định một cách hợp lý và đúng đắn mà không bị xao nhãng hay lạc lối bởi môi trường thông tin phức tạp xung quanh.
Làm thế nào mà Holmes có thể để ý những chi tiết mà không ai có thể thấy? Liệu trí tưởng tượng có giúp ích gì cho tư duy logic không? Làm sao để bộ não của chúng ta suy nghĩ thật chủ động? Toàn bộ câu trả lời sẽ nằm trong cuốn sách này.
2 trong 1 đây là một cuốn sách kết hợp hoàn hảo giữa tâm lý và trinh thám. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thú vị và não bộ và tâm trí con người.  

Xem Thêm Thông Tin Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes tại đây với giá

134.850 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes MOBI

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes Maria Konnikova ebook

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes EPUB

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maria Konnikova
thiếu niên

2022

312

bìa mềm

320

Triệu Thu Trang

Trí óc siêu phàm – Học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes – Cuốn sách giúp bạn sắp xếp căn gác trí óc của mình

“Giống như bất kỳ môn nghệ thuật nào, khoa học lý luận và phân tích là những thứ chỉ có thể đạt được bằng cách học tập lâu dài và liên tục, hoặc học tập suốt đời, đến đỉnh cao của sự hoàn hảo.” – Sherlock Holmes.

Có ai trong chúng ta không biết rằng Sherlock Holmes – thám tử lừng danh trong tiểu thuyết của Conan Doyle – không bao giờ thất bại trong việc tìm ra chân tướng của những vụ án hóc búa bằng tư duy đột phá và tài quan sát xuất chúng của mình. Vậy bạn đã bao giờ thử khám phá rằng có thể học được cách suy nghĩ như Sherlock Holmes chưa? Nó có thực sự hoạt động không?

Câu trả lời là có!

Supermind: Học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes là một bộ sưu tập nghiên cứu về tâm trí con người của nhà tâm lý học Maria Konnikova thông qua một nghiên cứu điển hình về tư duy của Sherlock Holmes. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình và là người phụ trách chuyên mục cho một số tạp chí, cô đã viết thành công về tâm lý học và các ứng dụng thực tế của nó.

Ví dụ, đã bao nhiêu lần bạn đột nhiên tự hỏi mình đang làm gì và làm thế nào bạn đến được đây? Bao nhiêu ý tưởng, kiến ​​thức, hiểu biết đã bị mất vì bạn quên chú ý? Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững phương pháp Sherlock Holmes, khám phá và giải thích các bước cần thiết để xây dựng thói quen suy nghĩ cho phép bạn tương tác với bản thân và thế giới có mục đích. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và hợp lý mà không bị phân tâm hoặc lạc lõng trong môi trường thông tin phức tạp xung quanh mình.

Làm thế nào Sherlock Holmes để ý đến những chi tiết mà người khác không thể? Trí tưởng tượng có giúp ích cho tư duy logic không? Làm thế nào để bộ não của chúng ta suy nghĩ tích cực? Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách này.

Cuốn sách 2 trong 1 này là sự pha trộn hoàn hảo giữa tâm lý và trinh thám. Hy vọng cuốn sách này mang đến cho bạn những kiến ​​thức thú vị và cả trí não và trí óc của con người.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
134.850 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *