Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây được viết bởi tác giả Naela Ali, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Naela Ali
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
X Lan

Download ebook Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây PDF

Tải sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây

Hình ảnh bìa sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây

Đang cập nhật…

Nội dung sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây

Đây là cuốn sách được bán chạy tại Indonesia với hơn 10.000 bản

Như tiêu đề, Silly Gilly Daily có nhân vật chính là Gilly, một cô gái ngoài 20 tuổi kể câu chuyện thường ngày của mình. Về thói quen của cô ấy, về sở thích của cô ấy, về những việc cô ấy làm. Gilly là một cô gái sống nội tâm đôi khi vừa hâm vừa đơ lại vô cùng nhây. Cô ấy cần thời gian trước khi gặp gỡ mọi người. Đôi khi cô ấy không thể ngủ chỉ vì nhận được email có lời đề nghị cộng tác.

Thông qua Gilly, tác giả Naela Ali dường như cũng đang kể về cuộc sống của chính cô ấy và thậm chí như đang phác họa cả hình ảnh của những cô gái như chúng ta. Vâng, có lẽ rất nhiều độc giả sẽ cảm thấy như vậy đấy. Hãy nhớ rằng, Gilly là một nhân vật, là một nhân vật. Một số biểu hiện và đặc điểm cá nhân của Gilly không thể là tài liệu tham khảo chính thức 100%. Ví dụ, Gilly cảm thấy mệt mỏi sau khi gặp gỡ mọi người nhưng ngay lập tức cảm thấy tràn đầy năng lượng khi nhìn thấy một hiệu sách. Độc giả không nhất thiết phải giống Gilly. Có thể có độc giả có những cách làm khác nhau để sạc lại pin năng lượng của họ. Có thể hoàn toàn khác với Gilly. Nhưng Gilly cũng đưa ra những gợi ý mang tính xây dựng hoặc truyền cảm hứng “dạt dào” cho những độc giả như chúng ta đó.

Với các hình minh họa đầy màu sắc siêu siêu dễ thương từ đầu đến cuối cùng sticker cực “cute” đi kèm và hình ảnh nhân vật Gilly được in nhỏ xinh có thể được sử dụng làm dấu trang, cuốn sách này chắc chắc sẽ là một món quà cưc khác biệt để gửi tặng những cô gái đặc biệt đó.

Hãy mở cuốn sách ra, đọc, đọc và đọc để rồi sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của mình, bạn mình hoặc ai đó rất gần bên mình và có thêm chút “vitamin vui vẻ” để “chiến đấu” với những bộn bề của cuộc sống nha!

Mua sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây ở đâu

Bạn có thể mua sách Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây PDF

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây MOBI

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây Naela Ali ebook

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây EPUB

Silly Gilly Daily – Nhật Ký Gilly Cô Nàng Hâm Đơ, Ngơ Nhây full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alana Ali
bìa cứng

2022

128

250

X Lan

Silly Geely Daily – Diary of a Spice Girl Geely

Đây là cuốn sách bán chạy nhất ở Indonesia với hơn 10.000 bản

Như tiêu đề, Silly Geely Daily Nhân vật chính là Gilly, một cô gái ở độ tuổi 20, người kể câu chuyện hàng ngày của mình. Về thói quen của cô ấy, về sở thích của cô ấy, về những gì cô ấy làm. Gilly là một cô gái sống nội tâm, có lúc nóng nảy, ngốc nghếch và rất vui tính. Cô ấy cần thời gian trước khi gặp gỡ mọi người. Đôi khi cô ấy không thể ngủ được vì nhận được email với lời đề nghị cộng tác.

Thông qua Gilly, nhà văn Naela Ali dường như cũng đang kể về cuộc đời của chính mình, thậm chí còn đóng khung những cô gái như chúng ta. Chà, có lẽ nhiều độc giả cũng sẽ cảm thấy như vậy. Hãy nhớ rằng, Gilly là một nhân vật, một nhân vật. Một số biểu hiện và đặc điểm cá nhân của Gilly không thể được trích dẫn chính thức 100%. Ví dụ, Gilly cảm thấy mệt mỏi sau khi gặp gỡ mọi người, nhưng cảm thấy tràn đầy sinh lực ngay lập tức khi cô ấy nhìn thấy một hiệu sách. Độc giả không nhất thiết phải giống Gilly. Có thể một số độc giả có cách tính phí khác nhau. Có thể hoàn toàn khác với Geely. Nhưng Gilly cũng có “vô số” lời khuyên mang tính xây dựng hoặc truyền cảm hứng cho những độc giả như chúng tôi.

Với hình ảnh minh họa đầy màu sắc siêu dễ thương từ đầu đến cuối, sticker dễ thương và bản in nhỏ của nhân vật Gilly dễ thương có thể dùng làm bookmark, cuốn sách này chắc chắn sẽ rất ăn khách. Một món quà vô cùng khác biệt dành cho những cô gái đặc biệt.

Mở sách ra, đọc, đọc, đọc, để bạn nhìn thấy bản thân thân thuộc, bạn bè hay những người xung quanh, thêm một chút “sinh tố vui vẻ” để “chiến đấu” với bộn bề cuộc sống. Sống nó!

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *