Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sketchnote Lý Thuyết được viết bởi tác giả Mike Rohde, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sketchnote Lý Thuyết được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sketchnote Lý Thuyết PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mike Rohde
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
210
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
365 gram
✅ Người dịch
Keyanich

Download ebook Sketchnote Lý Thuyết PDF

Tải sách Sketchnote Lý Thuyết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sketchnote Lý Thuyết

Hình ảnh bìa sách Sketchnote Lý Thuyết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sketchnote Lý Thuyết

Sketchnote Lý Thuyết
Nếu muốn bắt đầu tìm hiểu về kỹ thuật sketchnote, đây là cuốn sách hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn.
Sketchnote lý thuyết minh họa đầy đủ về câu chuyện sketchnote – tại sao và cách nào bạn có thể sử dụng chúng để nắm bắt tư duy của mình một cách trực quan, ghi nhớ thông tin rõ ràng hơn và chia sẻ những gì bạn ghi chép cho những người khác. Cuốn sách cũng giải thích các kỹ thuật sketchnote cho việc ghi chú trực quan theo tốc độ ghi chép của bạn cũng như trong thời gian diễn ra sự kiện. Tác giả Mike Rohde cũng cho bạn thấy cách kết hợp các kỹ thuật này vào quá trình ghi chép – bất kể khả năng nghệ thuật của bạn ra sao – để giúp bạn xử lý thông tin mà bạn đang nghe tốt hơn và biến quá trình ghi chép vốn nhàm chán trở nên thú vị.
+Về tác giả:
Mike Rohde là một nhà thiết kế giao diện và trải nghiệm, làm việc cho Gomoll Research + Design. Ông có niềm đam mê với các giải pháp thiết kế đơn giản và hữu dụng, điều đó đã truyền cảm hứng cho ông phát triển các bản sketchnote – một nghệ thuật giúp “phiên dịch” những ý tưởng đơn giản và phức tạp thành những thông tin dễ nhớ. Ông từng tạo ra các bản sketchnote trực tiếp cho các sự kiện lớn như SXSW, World Domination Summit…

Mua sách Sketchnote Lý Thuyết ở đâu

Bạn có thể mua sách Sketchnote Lý Thuyết tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sketchnote Lý Thuyết PDF

Sketchnote Lý Thuyết MOBI

Sketchnote Lý Thuyết Mike Rohde ebook

Sketchnote Lý Thuyết EPUB

Sketchnote Lý Thuyết full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike Lord
Báo Thanh niên

2019

210

bìa mềm

365

Kejanic

Lý thuyết phác thảo

Nếu bạn muốn bắt đầu học các kỹ năng phác thảo, đây là hướng dẫn tốt nhất cho bạn.

Lý thuyết phác thảo Những câu chuyện phác thảo được minh họa đầy đủ – lý do và cách sử dụng chúng để nắm bắt trực quan suy nghĩ của bạn, ghi nhớ thông tin rõ ràng hơn và chia sẻ những gì bạn ghi lại với người khác. Cuốn sách cũng giải thích các kỹ thuật phác thảo để ghi chú bằng hình ảnh theo tốc độ của riêng bạn trong quá trình hoạt động. Tác giả Mike Rohde cũng chỉ cho bạn cách kết hợp những mẹo này vào quá trình ghi chú của bạn — bất kể khả năng nghệ thuật của bạn — để giúp bạn xử lý tốt hơn những gì bạn nghe và làm cho quá trình ghi âm dễ dàng hơn. Sao chép nhàm chán trở nên thú vị.

Giới thiệu về tác giả:

Mike Lord là một nhà thiết kế giao diện và kinh nghiệm làm việc cho Gomoll Research + Design. Niềm đam mê của anh ấy đối với các giải pháp thiết kế đơn giản và chức năng đã truyền cảm hứng cho anh ấy phát triển Sketch Notes – nghệ thuật “chuyển” những ý tưởng đơn giản và phức tạp thành thông điệp. Dễ nhớ. Anh ấy đã tạo ra các bản phác thảo trực tiếp cho các sự kiện lớn như SXSW, World Domination Summit, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *