Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh được viết bởi tác giả Hoàng Thảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF

Tải sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

Mặc cho biết bao những cảnh báo về hiểm họa thiên tai, những con số đáng thất vọng về tình trạng môi trường nhưng dường như vẫn chưa đủ để con người thức tỉnh. Những quả đồi trơ trọi không một màu xanh; những khu rừng biến mất từng ngày; những con sông, vùng biển “lấp lánh” thứ dầu mỡ đen ngòm, ngập trong rác thải; những tảng băng khổng lồ từ hai cực tan dần thành nước… 
Bạn có thể cho rằng, vài sự biến đổi của môi trường chẳng ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến đời sống của bạn và bảo vệ thiên nhiên không phải trách nhiệm của bạn. Nhưng hãy nhìn vào đồ ăn hôm nay bạn chuẩn bị nấu cho gia đình, bạn có chắc chúng không được trồng từ những nguồn đất ô nhiễm? Những giọt nước bạn đang sử dụng mỗi ngày, bạn có chắc sau vài chục năm nữa còn được chảy ra tinh khiết?… Chính chúng ta, loài sinh vật bé nhỏ và ngông cuồng, đang tự hủy hoại chính mình từng giờ mà không chịu thức tỉnh. Hủy hoại thiên nhiên cũng chính là tự đưa mình đến gần hơn với ngày tàn của sự hủy diệt.

Nhưng bạn đã ở đây, cầm cuốn sổ này, giật mình trước những hành động tàn khốc của con người thì bạn hoàn toàn có khả năng cứu lấy chính mình và tất cả chúng ta. Ở đây chúng tôi đưa ra một lối sống khác với ý thức tôn trọng thiên nhiên, hòa hợp với tự nhiên và hạn chế rác thải nhất có thể, gọi là SỐNG XANH. Cách thực hiện không những dễ đến không tưởng mà còn giúp cuộc sống của bạn vui vẻ và đơn giản hơn rất nhiều. Với Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh, bạn được cảm nhận nguồn ánh sáng từ mặt trời thay vì đèn điện; được giảm bớt hóa đơn điện, nước và ga; được tự tay làm những món đồ handmade; được chăm sóc cây cối và ngắm nhìn chúng lớn lên mỗi ngày… 
Đi cùng với những tip mà chúng tôi đưa ra sẽ là phần Thách thức bản thân để bạn có thể thực hành hoặc ghi ra những suy nghĩ, trải nghiệm của mình ngay lập tức. Bạn sẽ thấy việc sống xanh không phải là điều gì vĩ mô chỉ nằm trong những bản báo cáo mà chính là cuộc sống thường nhật của bạn, “cứu trái đất” là điều hoàn toàn có thật và có thể thực hiện được.

+TRÍCH ĐOẠN:

“SỐNG XANH DỄ ÒM!
Mẹ Trái Đất đang khóc! Người mẹ hiền hòa và hào phóng của chúng ta có lẽ không thể kiên nhẫn hơn được nữa vì sự ích kỷ của con người.
Nhưng bạn đã ở đây, cầm cuốn sổ này, giật mình trước những hành động tàn khốc của con người thì bạn hoàn toàn có khả năng cứu lấy chính mình và tất cả chúng ta. SỐNG XANH – một lối sống khác với ý thức tôn trọng, hòa hợp với tự nhiên và hạn chế rác thải nhất có thể. Cách thực hiện không những dễ đến không tưởng mà còn giúp cuộc sống của bạn vui vẻ và đơn giản hơn rất nhiều.
Chào mừng những vị anh hùng của Trái Đất. Cùng bắt đầu hành trình cứu thế giới với 66 ngày sống xanh nhé!”
Sổ Tay Động Lực New Me – Hành Trình Tìm Kiếm Phiên Bản Tôi Hoàn Toàn Mới!
New Me không chỉ tập trung vào những thay đổi bên ngoài như chế độ dinh dưỡng, thể chất, mà còn hướng tới những khía cạnh rộng hơn và sâu hơn của cuộc sống là sức khỏe tinh thần, lối sống xanh, lối sống tối giản, hòa hợp với tự nhiên, cách thức làm việc để đạt hiệu quả tối đa, cách kiểm soát tài chính, cách nuôi dưỡng các mối quan hệ… Bạn sẽ thấy mình theo thời gian không chỉ khỏe đẹp ở bên ngoài mà còn thay đổi thực sự từ bên trong, trở thành một người sống tích cực, một tâm hồn rộng mở đầy yêu thương và lan tỏa niềm hạnh phúc đến với mọi người xung quanh.

Xem Thêm Thông Tin Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh MOBI

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh Hoàng Thảo ebook

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh EPUB

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Tao
Báo Thanh niên

Năm 2020

180

bìa mềm

200

Dù đã có nhiều cảnh báo về thiên tai, những con số về hiện trạng môi trường đáng thất vọng nhưng dường như chúng vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh mọi người. Những ngọn núi trơ trụi không còn xanh tươi, những cánh rừng đang ngày một biến mất; những dòng sông, vùng biển “loang loáng” vết dầu mỡ đen ngòm, đầy rác thải; những tảng băng trôi khổng lồ từ các cực tan thành nước …
Bạn có thể nghĩ rằng những thay đổi về môi trường nhất định sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn và bạn không phải là người có trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên. Nhưng nhìn vào thực phẩm bạn đang chuẩn bị cho gia đình hôm nay, bạn có chắc chúng không được trồng từ đất bị ô nhiễm không? Bạn có chắc rằng những giọt nước bạn sử dụng hàng ngày vẫn tinh khiết sau vài chục năm? … chính là chúng ta, những sinh vật nhỏ bé, ngông cuồng, đang tự hủy hoại chính mình từng giờ. từ chối thức dậy. Phá hủy thiên nhiên cũng đưa bản thân chúng ta đến gần hơn với sự kết thúc của sự hủy diệt.

Nhưng bạn đây, cầm cuốn sổ này, giật mình vì sự tàn nhẫn của con người, thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để cứu chính mình và tất cả chúng ta. Ở đây, chúng tôi cung cấp một lối sống khác, tôn trọng thiên nhiên, sống hòa hợp với thiên nhiên, giảm thiểu rác thải nhiều nhất có thể, đó gọi là cuộc sống xanh. Nó không chỉ siêu dễ thực hiện mà còn giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và đơn giản hơn. Sổ tay truyền cảm hứng – 66 ngày sống xanh, nơi bạn có thể cảm nhận ánh sáng từ mặt trời chứ không phải ánh đèn điện; giảm hóa đơn tiền điện, nước, ga; có thể tự tay làm những sản phẩm thủ công; chăm sóc cây và ngắm chúng lớn lên mỗi ngày. ..
Ngoài những mẹo mà chúng tôi cung cấp, còn có phần Thử thách bản thân để bạn có thể thực hành hoặc viết ra những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình ngay lập tức. Bạn thấy đấy, sống xanh không chỉ là điều vĩ mô trong báo cáo, mà đó là cuộc sống hàng ngày của bạn, và “cứu hành tinh” là hoàn toàn có thật và có thể thực hiện được.

+ phần:

“Sống Xanh Dễ Dàng!
Đất Mẹ đang khóc! Vì lòng ích kỷ của con người, những người mẹ hiền lành và rộng lượng của chúng ta không còn kiên nhẫn nữa.
Nhưng bạn đây, cầm cuốn sổ này, giật mình vì sự tàn nhẫn của con người, thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để cứu chính mình và tất cả chúng ta. Sống xanh – một cách sống khác tôn trọng, sống hài hòa với thiên nhiên và giảm thiểu chất thải nhiều nhất có thể. Nó không chỉ siêu dễ thực hiện mà còn giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và đơn giản hơn.
Chào mừng đến với những anh hùng của trái đất. Hãy bắt đầu hành trình giải cứu thế giới với 66 ngày sống xanh! “
Sổ tay động lực mới của tôi – Tìm phiên bản hoàn toàn mới cho hành trình của tôi!
Xinwo không chỉ chú ý đến những thay đổi bên ngoài như dinh dưỡng và thể chất mà còn quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh rộng hơn và sâu hơn của cuộc sống như sức khỏe tinh thần, lối sống xanh, lối sống tối giản. Kiểm soát tài chính, cách nuôi dưỡng các mối quan hệ … Theo thời gian, bạn sẽ thấy mình không chỉ trông khỏe mạnh mà còn thay đổi. Bạn hãy thực sự bắt đầu từ bên trong để trở thành một con người tích cực, một trái tim rộng mở yêu thương và lan tỏa hạnh phúc đến mọi người xung quanh.


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *