Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sổ Tay Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Nhiều tác giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sổ Tay Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
166
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sổ Tay Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Khởi Nghiệp

“Trước khi làm chủ của doanh nghiệp – Hãy làm chủ chính mình”
Cuộc đời là một cuộc chơi lớn và khởi nghiệp là một bước tiến để khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những thử thách đầy thú vị. Hãy dũng cảm để khởi nghiệp, có thể bạn sẽ vấp ngã, hãy đứng lên và đi tiếp, con đường của những doanh nhân thành đạt đều đi qua những gian nan bước đầu, hãy kiên trì với con đường bạn đã chọn, bạn có thể chạy, có thể đi, có thể bò, nhưng hãy tiến về phía trước. Đừng nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, hãy nghĩ sản phẩm, dịch vụ bạn làm ra tạo nên giá trị gì cho người sử dụng và xã hội, luật nhân quả của vũ trụ luôn vận hành, bạn sẽ hái được trái ngọt khi bạn gieo những hạt mầm tốt.
Hãy làm việc bằng một niềm đam mê thực sự, đó sẽ là ngọn lửa bên trong bạn cháy mãi, là động lực để bạn vượt qua những khó khăn, chỉ với đam mê bạn mới có thể có những ý tưởng độc đáo làm cho sản phẩm của bạn khác biệt và nổi bật.
Hãy luôn luôn mở lòng học hỏi không ngừng, đầu tư cho sức khỏe, sự phát triển bản thân và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực bạn hoạt động, không có sự đầu tư nào tốt hơn sự đầu tư cho bản thân, dù tài sản có mất giá, nhân sự có thay đổi thì con tim và khối óc của bạn vẫn còn mãi để tiếp tục tạo nền nhiều giá trị.
Nếu có những đối thủ mà bạn cần vượt qua thì đó là chính bản thân doanh nghiệp của bạn chứ không phải là các doanh nghiệp khác, hãy nhìn lại mình của ngày hôm qua để có những sản phẩm dịch vụ tốt hơn mỗi ngày, khách hàng hài lòng hơn mỗi ngày, như vậy bạn đã có nền tảng vững chắc của sự phát triển bền vững.
Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi:
Trước khi làm chủ của người khác hãy học cách làm chủ chính mình!
Chúc các bạn thành công, bình an và hạnh phúc!
Sridevi Tố Hải
Giám đốc viện Zenleadership châu Á
Chủ tịch công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng Việt Nam và Ấn Độ.
– Trích: Sổ Tay Khởi Nghiệp
“Sổ tay khởi nghiệp” là một cuốn sổ chứa rất những câu chuyện về sự khó khăn, về hành trình đầy gian nan từ những bạn đang trên con đường khởi nghiệp cho đến những người đã thành công, và thông qua những câu truyện ấy, những câu chuyện của bản thân, họ chia sẻ cho mọi người với hy vọng: “thông qua cuốn sổ tay này, những bạn trẻ có thể rút ra được những bài học từ những sai lầm, tránh phải đi những bước đi sai mà họ vấp phải”.
Ngoài những câu chuyện trên, cuốn sổ còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn nữa, đó là bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này được trình bày theo một cách khoa học, nhằm giúp các bạn có thể định hướng được những bước đi đâu tiên, và hứa hẹn rằng với những câu hỏi căn bản – là những vấn đề cốt tử khi khởi nghiệp cuốn sổ tay sẽ giúp bạn có đầy đủ hành trang hơn, tự tin hơn trong mỗi bước đi trên con đường khởi nghiệp.

Mua sách Sổ Tay Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Khởi Nghiệp tại đây với giá

126.720 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

Sổ Tay Khởi Nghiệp MOBI

Sổ Tay Khởi Nghiệp Nhiều tác giả ebook

Sổ Tay Khởi Nghiệp EPUB

Sổ Tay Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo Thanh niên

2016

166

bìa mềm

290

“Trước khi bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng mình – hãy là ông chủ của chính bạn”

Cuộc sống là một trò chơi lớn, và khởi nghiệp là một bước để khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những thử thách thú vị. Hãy dũng cảm khởi nghiệp, có thể gục ngã, đứng dậy sẽ bước lại Con đường doanh nhân thành đạt sẽ trải qua những chông gai ban đầu, hãy kiên định với con đường mình chọn, có thể chạy, có thể bước đi, có thể leo lên, nhưng hãy tiếp tục. Đừng nghĩ xem mình kiếm được bao nhiêu tiền, hãy nghĩ sản phẩm, dịch vụ mình tạo ra mang lại giá trị gì cho người dùng và xã hội, luật nhân quả trong vũ trụ luôn vận hành, hãy gieo mầm tốt ắt sẽ gặt hái được quả ngọt.

Hãy làm việc bằng niềm đam mê thực sự, đó sẽ là ngọn lửa cháy mãi trong tim bạn, là động lực để bạn vượt qua khó khăn, chỉ có đam mê thì bạn mới có thể có những ý tưởng độc đáo để làm ra những sản phẩm, những sản phẩm của mình khác biệt và nổi bật.

Luôn giữ tinh thần cởi mở, không ngừng học hỏi, đầu tư cho sức khỏe, phát triển bản thân và nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực hoạt động của mình, không có sự đầu tư nào tốt hơn đầu tư vào bản thân, bất kể tài năng của bạn. Tài sản mất giá, nhân sự thay đổi, trái tim và khối óc của bạn vẫn sẽ tiếp tục tạo ra nhiều giá trị mãi mãi.

Nếu có đối thủ mà bạn cần vượt qua, đó là chính doanh nghiệp của bạn chứ không phải các doanh nghiệp khác, hãy nhìn lại chính mình của ngày hôm qua và có những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày nhé khách hàng. Có nhiều khách hàng hài lòng hơn mỗi ngày, do đó bạn có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững.

Điều cuối cùng tôi muốn nói là:

Học cách làm chủ bản thân trước khi làm chủ người khác!

Chúc các bạn thành công, bình an và hạnh phúc!

Sridevi To Hai

Trưởng khoa Zenleadership Asia Institute

Chủ tịch công ty thiền và yoga Golden Heart Việt Nam và Ấn Độ.

– Trích: Cẩm nang Khởi nghiệp

“Cẩm Nang Khởi Nghiệp” là cuốn sách chứa đựng nhiều câu chuyện khó khăn, kể về những gian khó của những con người trên con đường khởi nghiệp đến những người thành đạt, và thông qua những câu chuyện đó, những câu chuyện của chính mình, để chia sẻ niềm hy vọng với mọi người: “Qua cuốn sổ tay này, các bạn trẻ có thể học hỏi từ những sai lầm và tránh đi sai đường mà không đi sai đường. Họ sẽ gục ngã. “

Ngoài câu chuyện trên, cuốn sổ còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn, đó chính là một bảng câu hỏi. Được trình bày một cách khoa học, bảng câu hỏi này giúp bạn định vị những bước đầu tiên của mình và hứa hẹn sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản – những câu hỏi then chốt khi khởi nghiệp. Đôi bàn tay sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hơn và tự tin khởi nghiệp hơn trên mỗi bước đường.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.720 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *