Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách được viết bởi tác giả Happy Live Team, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Happy Live Team
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách PDF

Tải sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách

66 NGÀY THỬ THÁCH  – ĐÁNH BẠI CON QUỶ LƯỜI BIẾNG TRONG BẠN

Mọi người hay nói vui với nhau rằng: Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình mà chỉ chết chìm trong sự lười biếng. Mồ hôi là phép ẩn dụ cho cố gắng của bạn khi làm việc. Tuy nhiên, mồ hôi đổ ra khi bạn chạy 100m và 10km rất khác nhau, bạn bỏ ra công sức càng nhiều, thành quả đạt được càng rõ rệt. Nhưng dù mồ hôi có đổ nhiều thế nào đi nữa, nó vẫn không thể nhấn chìm bạn. Lười biếng thì ngược lại, bạn càng buông xuôi mình thì bản thân càng dễ lún sâu vào vũng lầy lười nhác, lâu dần, bạn trở thành người sống tùy ý, không có ý chí và nghị lực để làm bất cứ việc gì.

Không ai thích bị người khác gọi là người lười nhác cả, chúng ta sẽ có tâm lý tự vệ và tìm muôn vàn lý do để giải thích rằng: tại sao tôi không học ngoại ngữ, tại sao tôi không thể dậy sớm tập thể dục, tại sao tôi không để dành đủ tiền để đi du lịch,… Thực chất, chúng ta luôn có nhiều việc “trên trời rơi xuống” khiến kế hoạch của mình giữa đường gãy gánh hoặc cảm xúc bị trôi tuột trong vài ngày sau phát biểu hùng hồn của bạn (khi muốn thực hiện một kế hoạch lớn lao nào đó). Điều đó khiến bạn thất vọng với bản thân, xem lời nói của mình “chẳng ra gì”. Lâu dần, bất cứ kế hoạch hay quyết tâm bạn đặt ra đều rất dễ thất bại.

Cái bạn thiếu là sự nghiêm túc, kỷ luật và hào hứng khi bắt đầu xây dựng một thói quen tốt. Đó chính là lí do khiến chúng tôi, muốn dành tặng bạn một quyển sổ tay thực hành “66 ngày ngày thử thách”. Như một người bạn đồng hành và chia sẻ khó khăn của bạn trong quá trình tạo lập một thói quen.

66 ngày thử thách không vẽ ra cho bạn một con đường bạn cần đi, chúng tôi đơn giản gợi ý cho bạn một kế hoạch thử thách chính mình ở 6 lĩnh vực chính cần quan tâm trong cuộc sống như: Thể chất, cuộc sống cá nhân, mối quan hệ, tài chính cá nhân, công việc, kinh doanh và tâm linh. Bạn có thể khoanh vùng thói quen mình đang ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện nó. Cuối mỗi tuần thử thách, bạn có thể thoải mái khích lệ, đánh giá và tự hào về những gì bạn đã làm, những thử thách bạn vượt qua.

Nhưng tại sao lại là 66 ngày mà không phải là 33, 99 hay 7×7=49 ngày? Theo nhiều nghiên cứu, 66 ngày là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hình thành và quen với việc sống cùng thói quen mới. Sau 66 ngày, thói quen ấy chính thức trở thành một phần cuộc sống của bạn, bạn sẽ không thấy mệt mỏi hay khó chịu khi thực hiện thói quen, mà xem đó là một việc hiển nhiên, cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ thành công trong việc xây dựng thói quen mới khi nghiêm túc thực hiện thử thách 66 ngày (liên tục và không ngắt quãng).

NGOÀI BẠN RA, AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI 66 NGÀY THỬ THÁCH?

Tất cả những người xung quanh bạn, người đang cần xây dựng những thói quen tốt nhưng chưa có giải pháp và động lực để thực hiện.

KHI ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 66 NGÀY THỬ THÁCH, BẠN NÊN LÀM GÌ? 

1. Chia sẻ câu chuyện câu chuyện của bạn cùng chúng tôi.

2. Truyền cảm hứng cho những người xung quanh, để họ thấy rằng, bạn làm được thì họ cũng sẽ làm được.

3. Tiếp tục theo đuổi các thói quen mới và duy trì thói quen cũ.

“Đừng sợ và đừng lười biếng. Đừng để hối tiếc ám ảnh tương lai. Hãy lên đường. Các bạn không có gì để mất ngoài sự trì trệ.” – TS.Alan Phan

Mua sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách PDF

Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách MOBI

Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách Happy Live Team ebook

Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách EPUB

Sổ Tay Thực Hành 66 Ngày Thử Thách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Happy Live Team
bìa mềm

Năm 2020

174

150

Thử thách 66 ngày – Đánh bại con quỷ lười bên trong bạn

Người ta thường nói với nhau: Không ai đẫm mồ hôi, chỉ có sự lười biếng. Mồ hôi là một ẩn dụ cho sự chăm chỉ của bạn. Tuy nhiên, mồ hôi tiết ra khi chạy 100m và 10km là rất khác nhau, bạn trả càng nhiều thì hiệu quả càng rõ ràng. Nhưng dù bạn có đổ mồ hôi đến đâu, nó cũng không thể nhấn chìm bạn. Lười biếng thì ngược lại, càng buông xuôi bản thân, bạn càng dễ rơi vào vũng lầy của sự lười biếng, lâu dần bạn trở thành người độc đoán, không có ý chí và nghị lực để làm bất cứ việc gì.

Không ai thích bị gọi là lười biếng, chúng ta có tâm lý tự vệ và tìm nhiều lý do để giải thích: tại sao chúng ta không học ngoại ngữ, tại sao chúng ta không dậy sớm để tập thể dục, tại sao chúng ta không tiết kiệm đủ. tiền đi du lịch,… Thực tế chúng ta luôn gặp nhiều chuyện “trên trời rơi xuống”, chuyện “chìm xuồng” khiến kế hoạch của chúng ta thất bại giữa chừng hoặc tình cảm trôi tuột đi vài ngày sau khi triển khai. Cái nhìn hùng hồn của bạn (khi bạn muốn thực hiện một số kế hoạch lớn). Nó khiến bạn cảm thấy thất vọng với bản thân và xem lời nói của mình là “chẳng ra gì”. Theo thời gian, bất kỳ kế hoạch hoặc quyết định nào bạn đưa ra đều có khả năng thất bại.

Điều bạn thiếu là sự nghiêm túc, tự giác và hứng thú để bắt đầu một thói quen tốt.Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một sổ tay hướng dẫn thực tế “Thử thách 66 ngày”.Là đồng nghiệp, hãy chia sẻ những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình hình thành thói quen.

Thử thách 66 ngày không chỉ cho bạn con đường bạn cần phải đi, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên thử thách bản thân trong 6 lĩnh vực chính mà bạn quan tâm trong cuộc sống, chẳng hạn như: thể dục, cuộc sống cá nhân, các mối quan hệ, tài chính cá nhân, công việc, kinh doanh và tâm linh. Bạn có thể khoanh vùng những thói quen ấp ủ của mình và lập một kế hoạch thực hiện. Vào cuối mỗi tuần đầy thử thách, bạn có thể tự do khuyến khích, đánh giá cao và tự hào về những gì bạn đã làm và những thách thức bạn đã vượt qua.

Nhưng tại sao lại là 66 ngày thay vì 33, 99 hoặc 7 × 7 = 49 ngày? Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 66 ngày là khoảng thời gian thích hợp để bạn phát triển và làm quen với những thói quen mới. Sau 66 ngày, thói quen chính thức trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, và bạn không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu khi phát triển thói quen, mà thay vào đó, hãy xem nó như một điều hiển nhiên, cần thiết và không thể thiếu đối với cuộc sống của bạn. cuộc sống của bạn.

Khi thực hiện thử thách 66 ngày một cách nghiêm túc (liên tục và không ngừng), bạn sẽ thành công trong việc xây dựng những thói quen mới.

Ngoài bạn, ai là người phù hợp cho thử thách kéo dài 66 ngày?

Tất cả những người xung quanh bạn, những người cần những thói quen tốt nhưng không có giải pháp và động lực.

Bạn nên làm gì sau khi hoàn thành thành công thử thách 66 ngày?

1. Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi.

2. Động viên những người xung quanh bạn thấy rằng nếu bạn làm được thì họ cũng có thể làm được.

3. Không ngừng theo đuổi những thói quen mới và giữ những thói quen cũ.

“Đừng sợ, đừng lười biếng. Đừng để những hối tiếc ám ảnh tương lai. Hãy lên đường. Bạn không có gì để mất ngoài sự trì trệ.” – Tiến sĩ Alan Phan


image
image
image

Giá đặc biệt
89,000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *