Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi được viết bởi tác giả A Tăng Kì, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ A Tăng Kì
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi PDF

Tải sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi

Hình ảnh bìa sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi
Con người ta sống trong xã hội này trở nên yếu đuối, bạc nhược, cô độc, đều là vì mất đi những kết nối cần có, không biết đâu là kết nối cần có, không biết cách xây dựng nó.
Cho nên, không có quan hệ thì đau khổ, có rồi thì lạm dụng, cuối cùng là đánh mất. Đấy là bi kịch của đại đa số chúng ta Để thoát khỏi bao nhiêu ngày mộng mị và đau khổ, ta phải chủ động nắm giữ thế giới trong lòng bàn tay, chinh phục cuộc đời này. Muốn thế cần có một chiến lược “săn mồi” chủ động, cần bạn sẵn sàng đồng cảm, thấu hiểu và xen vào cuộc đời người khác 36 bước giao tiếp, hai hành trình Âm – Dương trong cuốn sách này là hai phương thức săn mồi kiến tạo nên những BẬC THÀY GIAO TIẾP và PHÙ THỦY QUAN HỆ. Đi qua 18 bước ở mỗi hành trình, bạn sẽ tạo nên sự an toàn đích thực cho mình, khiến người khác TIN, YÊU, SỐNG CHẾT VÌ BẠN.
Nhớ rằng, không ai an toàn trong SỰ CÔ ĐỘC, người ta chỉ an toàn trong MẠNG LƯỚI – NETWORKING của mình Ngay bây giờ, hãy bắt đầu hành trình của bạn: SÓI ĐÓI RẤT GIỎI SĂN MỒI
Cách giao tiếp bậc thầy để có được giao dịch siêu lớn
Xâm chiếm đời sống hằng ngày của bất kì ai chỉ trong 6 bước
Tuyệt kĩ săn đơn lớn giữa một rừng người đến
GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ – A TĂNG KÌ
A Tăng Kì – người hay mơ nhưng không nằm mộng
“Tôi là người hay thích ngắm thời gian. Ban đầu thì thấy thời gian có màu, sau đấy lại thấy không có màu nữa. Ban đầu thì thấy mình thật là đặc sắc, về sau thấy mình cũng nhạt nhòa. Trên đời này, nếu có một ước vọng, chỉ xin được hòa với THỜI GIAN một lần, nếu thế cũng không có gì để hối tiếc”
“Tôi không thích văn hóa chó săn, nhưng tôi rất thích văn hóa của những con sói cô đọcm, lang thang trên một thảo nguyên rộng lớn, TÌM RA thế giới của riêng mình, BẢO VỆ thế giới đấy, không ngừng LỚN MẠNH, và triệu tập bầy đàn, trở thành một điều gì đấy thật đặc biệt, thật mạnh mẽ, thật quyết liệt. Điều đấy mới lãng mạn làm sao, thơ mộng làm sao
Chúc mừng bạn đến với thế giới của những chú sói cô độc, nhưng mở ra thảo nguyên của riêng mình”

Mua sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi ở đâu

Bạn có thể mua sách Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi tại đây với giá

142.680 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi PDF

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi MOBI

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi A Tăng Kì ebook

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi EPUB

Sói Đói Rất Giỏi Săn Mồi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Atanci
bìa mềm

2022

326

350

những con sói đói rất giỏi trong việc săn bắn

Con người sống trong xã hội này trở nên yếu đuối, yếu đuối, cô đơn tất cả là do họ đã đánh mất những kết nối cần thiết, không biết mình cần kết nối gì và không biết cách tạo kết nối.

Vì vậy, nếu bạn không có một mối quan hệ, bạn đau khổ, nếu bạn có nó, bạn lạm dụng nó, và cuối cùng, bạn mất nó.Đây là một bi kịch cho đại đa số chúng ta
Để thoát khỏi những tháng ngày mơ mộng và đau đớn, bạn phải chủ động nắm lấy thế giới trong tay và chinh phục cuộc sống này. Để làm được điều này, bạn cần phải có một chiến lược “săn mồi” chủ động, đòi hỏi bạn phải sẵn sàng cảm thông, thấu hiểu và can thiệp vào cuộc sống của người khác.
36 bước giao tiếp, hai dòng âm và dương trong cuốn sách này, là hai cách săn được tạo ra bậc thầy giao tiếpphù thủy mối quan hệ. Mỗi cuộc hành trình đều trải qua 18 bước và bạn sẽ tạo ra sự an toàn thực sự cho chính mình và cho những người khác Tin, yêu, chết vì bạn.

Hãy nhớ rằng, không ai được an toàn Cô đơnmột trong những mạng – mạng của tôi
Bây giờ, hãy bắt đầu hành trình của bạn:

sói đói rất giỏi săn bắn

Giao tiếp bậc thầy của siêu giao dịch

Chỉ trong 6 bước, xâm nhập cuộc sống hàng ngày của bất kỳ ai

Kỹ thuật săn solo tuyệt vời trong một đám đông

Đôi nét về tác giả – A TANG KY

Atanci – Những người có ước mơ nhưng không có ước mơ

“Tôi là người thích nhìn thời gian. Lúc đầu, thời gian có màu, sau không còn màu nữa. Lúc đầu, tôi nghĩ mình đặc biệt, sau đó tôi thấy mình thật nhợt nhạt. Trên đời này, nếu có một điều ước, Chỉ xin một sự hòa giải với TIME, nếu như vậy thì không có gì phải hối tiếc. “

“Tôi không thích văn hóa chó săn, nhưng tôi thích văn hóa sói rừng, lang thang trên thảo nguyên rộng lớn, tìm kiếm thế giới của riêng mình, bảo vệ nó, lớn lên, triệu tập bầy đàn, trở nên thật đặc biệt, thật mạnh mẽ, thật dữ dội. Thật lãng mạn, thật thi vị.

Chào mừng bạn đến với thế giới của con sói đơn độc, nhưng hãy tạo ra thảo nguyên của riêng bạn. “

Giá đặc biệt
142.680 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *