Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả A Bennett, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ A Bennett
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê

Hình ảnh bìa sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê
Có thời gian bạn có thể làm ra tiền bạc nhưng khi có nhiều tiền bạc, giàu có tới mức nào bạn cũng không thể mua được dù chỉ 1 giây thời gian. Mỗi ngày đồng hồ quay tròn 24 tiếng, mỗi phút, mỗi giây, mỗi tích tắc chúng ta đều có thể làm được rất nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Vì vậy đừng để phí hoài một phút giây nào khi cơ thể bạn còn có thể cống hiến. Hãy học cách quý trọng quỹ thời gian 24h mỗi ngày của bạn.
Mỗi ngày có 24h, nhiều người luôn biết cân đo đong đếm mọi việc cho hợp lý, bận rộn đến mấy họ vẫn có thời gian vui chơi, giải trí. Còn bạn:
Có phải bạn đang lãng phí thời gian mỗi ngày trôi qua?
Mỗi ngày bạn đều vội vàng, chẳng kịp ăn sáng, đi học hay đi làm đều đến muộn giờ?
Mỗi tối tới tận 12h đêm bạn vẫn còn thao thức, chẳng thể đi ngủ nổi?
Thời gian chẳng còn bao lâu mà deadline này dồn dập deadline kia?
Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng và tu dưỡng tâm hồn. Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.
Nếu bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng mọi việc. A.Bennett sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua cuốn sách “How to live on 24 hours a day” được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Sống 24h mỗi ngày”.
Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách, những tác phẩm của ông đều được đánh giá cao và có sức lan truyền mạnh mẽ cho tới tận ngày nay. Nhưng có lẽ dấu son nổi bật nhất trong sự nghiệp của ông chính là Đắc Nhân Tâm. Nguyễn Hiến Lê là người Việt đầu tiên dịch, đặt ra cái tên Đắc Nhân Tâm và mang nó tới tay độc giả Việt. Những bản dịch khác đều lấy cái tên Đắc Nhân Tâm do ông đặt ra, tuy nhiên bản dịch sát nhất và đầy đủ nhất, được nhiều người yêu thích nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.
Cuốn sách “Sống 24h mỗi ngày” sẽ giúp bạn tận dụng triệt để quỹ thời gian trong ngày thông qua 12 chương sau:
– Chương I : Phép màu mỗi ngày
– Chương II : Ý muốn làm quá chương trình
– Chương III : Phải cẩn thận trước khi bắt đầu
– Chương IV : Nguyên nhân của sự bất mãn
– Chương V : Chơi quần vợt với luyện linh hồn
– Chương VI : Đừng quên bản chất của ta
– Chương VII : Kiểm soát trí óc
– Chương VIII : Tập suy nghĩ
– Chương IX : Tìm hiểu nghệ thuật
– Chương X : Đời không có gì đáng chán
– Chương XI : Đọc sách một cách nghiêm túc
– Chương XII : Nguy hiểm phải tránh
Thông qua 12 chương của “Sống 24 giờ mỗi ngày”, bạn đọc sẽ kiểm soát được thời gian mỗi ngày của mình bằng các phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được bao gồm:
– Thấu hiểu bản thân
– Luyện tinh thần
– Luyện trí óc, tập suy nghĩ
– Tìm hiểu nghệ thuật
– Cách đọc sách nghiêm túc
Phương pháp sẽ mãi là phương pháp và sẽ chẳng có tác dụng nếu bạn chỉ cho chúng ngủ yên trên giấy mà không thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian là thứ vô giá, qua đi không một lần lặp lại, muốn níu kéo cũng là điều không thể vì vậy hãy tự rèn luyện cho bản thân mình phương pháp quản lý thời gian hợp lý mà “Sống 24 giờ mỗi ngày” cung cấp cho bạn.
Thời gian là một chế độ dân chủ lí tưởng, giàu nghèo, sang hèn tất cả đều bình đẳng như nhau, đều được cấp một quỹ thời gian ngang bằng. Chỉ có một điểm duy nhất khác nhau là ai quản lý thời gian hiệu quả hơn mà thôi. Hãy sống mà không phải hối tiếc về quãng thời gian mà mình đã trải qua, sống tích cực và khoa học cùng “Sống 24 giờ mỗi ngày” của A.Bennett do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Mua sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê PDF

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê MOBI

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê A Bennett ebook

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê EPUB

Sống 24h Một Ngày – Nguyễn Hiến Lê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
một mạng lưới
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2018

bìa mềm

300

Nguyen Hsien Lok

Trực tiếp 24h trong ngày – Nguyễn Hiến Lê

Bạn có thể kiếm tiền khi bạn có thời gian, nhưng khi bạn có nhiều tiền, dù bạn giàu có đến đâu, bạn cũng không thể mua được dù chỉ một giây. Đồng hồ quay 24 giờ mỗi ngày, và mỗi phút, mỗi giây, mỗi khoảnh khắc, chúng ta có thể làm được rất nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Vì vậy, đừng lãng phí một giây trong khi cơ thể bạn vẫn có thể cung cấp. Học cách coi trọng 24 giờ một ngày.

Có 24 giờ trong một ngày, và nhiều người luôn biết cách cân đo đong đếm mọi thứ, và dù bận rộn đến đâu, họ vẫn có thời gian để vui chơi và giải trí. với bạn:

Bạn đang lãng phí thời gian mỗi ngày?

Bạn có đang vội vã hàng ngày, không có thời gian để ăn sáng, đi học hoặc làm việc muộn?

Bạn thức đến 12 giờ mỗi đêm và không thể ngủ được?

Không còn bao lâu mà thời hạn này dồn sang thời hạn khác?

Bạn phải sống 24 giờ một ngày. Bạn phải sử dụng thời gian này để tạo ra sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc, danh vọng và tâm linh. Sử dụng thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả đang là câu hỏi cấp bách đối với tất cả các bạn chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

Nếu bạn vẫn đang lạc lối và chưa biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng mọi thứ. A. Bennett sẽ giúp bạn làm điều đó với cuốn sách này “Làm thế nào để sống 24 giờ một ngày” Được dịch giả Nguyễn Hiến Lê chuyển ngữ sang tiếng Việt với tựa đề “Sống 24 giờ mỗi ngày”.

Nguyễn Hiến Lê là nhà văn, nhà dịch giả rất quen thuộc với người hâm mộ sách Việt Nam, tác phẩm của ông được đánh giá cao và còn sống đến tận ngày nay. Nhưng có lẽ dấu ấn nổi bật nhất trong sự nghiệp của anh là Đắc Nhân Tâm. Nguyễn Hiến Lê là người đầu tiên dịch tiếng Việt, ông đã đặt ra cái tên Đắc Nhân Tâm và đưa nó đến với độc giả Việt Nam. Các bản dịch khác lấy tên tác phẩm của chính ông, Deren Tan, nhưng gần nhất, đầy đủ nhất và được nhiều người yêu thích vẫn là của Ruan Hsien Lok.

Sống 24 giờ một ngày sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trong ngày của mình qua 12 chương sau:

Chương 1: Mỗi ngày đều là một điều kỳ diệu

– Chương 2: Ý chí thực hiện

Chương 3: Hãy cẩn thận trước khi bắt đầu

– Chương 4: Lý do không hài lòng

– Chương 5: Chơi quần vợt với sự rèn luyện trí óc

Chương 6 Đừng Quên Bản Tính Của Tôi

– Chương 7: Kiểm soát tâm trí

Chương 8: Thực hành tư duy

– Chương 9: Tìm hiểu nghệ thuật

Chương 10: Cuộc sống không nhàm chán

Chương 11: Đọc kỹ

Chương 12: Những nguy cơ cần tránh

Thông qua 12 chương của 24 giờ một ngày, độc giả sẽ kiểm soát được thời gian trong ngày bằng những phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể làm được, bao gồm:

– biết chính mình

– Huấn luyện tinh thần

– Rèn luyện trí óc, rèn luyện tư duy

– học nghệ thuật

– Cách đọc kỹ

Phương pháp luôn là phương pháp, và nếu bạn để nó trên giấy mà không thực hành trong cuộc sống hàng ngày, nó sẽ không hiệu quả. Thời gian là kho báu vô giá, nó sẽ không bao giờ quay trở lại, và không thể tồn tại lâu dài, vì vậy hãy rèn luyện cho mình những phương pháp quản lý thời gian hợp lý do “live 24 hours a day” cung cấp. Cấp cho bạn.

Thời gian là một chế độ dân chủ lý tưởng, cả người giàu và người nghèo, người giàu và người nghèo, tất cả đều bình đẳng và được cho thời gian như nhau. Sự khác biệt duy nhất là ai quản lý thời gian của họ hiệu quả hơn. Đừng tiếc thời gian đã bỏ ra, hãy sống tích cực và khoa học, hãy đọc “Cuộc sống 24 giờ một ngày” của A. Bennett do dịch giả Nguyễn Hiến Lê chuyển ngữ sang tiếng Việt.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *