Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn được viết bởi tác giả Dương Tổ Như, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Tổ Như
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trịnh Linh Như

Tải Sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn PDF

Tải sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn

Hình ảnh bìa sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn

Không chỉ trong thơ ca, sách vở mà ngay cả những bộ phim điện ảnh và truyền hình giờ đây cũng đều tập trung khai thác hình ảnh cuộc sống của những thế hệ trẻ hiện đại. Ngoại hình, địa vị, vật chất… luôn là những đề tài được bàn tán sôi nổi về con người. Dường như, có ngoại hình, địa vị, điều kiện kinh tế hay không mới là tiêu chí đánh giá thành công của một người trong xã hội này. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất đối với mỗi người không nằm ở những tiêu chí đó mà nằm ở việc quá trình trưởng thành của bản thân không theo kịp tốc độ phát triển của xã hội và tốc độ già đi của tuổi tác.

“Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn” truyền tải tới những người trẻ trong xã hội hiện đại thông điệp về lối sống “chậm để trải nghiệm, chậm để tận hưởng và chậm để trưởng thành” để họ có thể tự tin, mạnh mẽ bước qua mọi khó khăn, sóng gió trên đường đời. Bởi, “Lựa chọn lối sống như thế nào không phải là vấn đề tiên quyết đối với một người, luôn hướng về phía trước với một tâm lý tích cực, kiên trì, tin tưởng bản thân mới là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều nên có.”

VỀ TÁC GIẢ:

Dương Tổ Như là nữ nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc, đồng thời là Thạc sỹ Y học thể thao. Là một cô nàng thuộc cung sư tử chính hiệu. Dương Tổ Như có phong cách viết văn đơn thuần, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Chính bởi điều này mà các tác phẩm văn học của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Xem Thêm Thông Tin Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn PDF

Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn MOBI

Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn Dương Tổ Như ebook

Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn EPUB

Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dương Tố Như
Báo Thanh niên

Năm 2021

276

bìa mềm

300

Zheng Lingru

Không chỉ trong thơ ca, sách báo mà cả phim ảnh và chương trình truyền hình hiện nay đều tập trung khai quật những hình ảnh về cuộc sống của thế hệ trẻ hiện đại. Ngoại hình, địa vị, vật chất … luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi. Dường như ngoại hình, địa vị và điều kiện kinh tế là những tiêu chí để đánh giá một người có thành đạt trong xã hội này hay không. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của mọi người không nằm ở những tiêu chuẩn này mà là ở quá trình trưởng thành của họ không theo kịp tốc độ phát triển của xã hội và tốc độ già hóa.

“Sống chậm, nghĩ khác, yêu nhiều hơn” Truyền tải thông điệp phong cách sống “chậm trải nghiệm, từ từ tận hưởng, từ từ trưởng thành” đến những người trẻ trong xã hội hiện đại, để họ tự tin và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, mưa gió trên đời. đi xuyên qua, “Lựa chọn lối sống như thế nào không phải là điều kiện tiên quyết của một người, luôn hướng về phía trước với thái độ tích cực, kiên trì, tự tin mới là điều quan trọng nhất mỗi người nên làm”.

Giới thiệu về tác giả:

Đường Tố Như là nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc với bằng thạc sĩ y học thể thao. Cô ấy là một con sư tử cái thực sự. Lối viết của Dương Tố Như giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. Chính vì vậy mà tản văn của cô luôn được độc giả ủng hộ nhiệt tình.


image
image
image

Giá đặc biệt
97.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *