Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
12/2015 .

Bạn đang xem: Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
12/2015
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

Tải sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

Hình ảnh bìa sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống ()

Bản thân bạn đã là một điều mới mẻ trên thế gian này rồi. Hãy mừng vì điều đó. Hãy tận dụng tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Bởi xét đến cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự thuật mà thôi. Bạn chỉ hát những gì bạn suy nghĩ, chỉ vẽ những gì bạn trông thấy. Bạn chỉ có thể là một con người duy nhất được tạo nên nhờ những yếu tố di truyền riêng. Dù tốt xấu thế nào, bạn cũng phải chịu khó làm lụng trên chính mảnh vườn nhỏ của mình. Dù hay dở thế nào, bạn cũng phải chơi cây đàn bé nhỏ của mình trong bản hoà ca muôn điệu của cuộc đời.
Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.
Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt. Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.
Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa?

Xem Thêm Thông Tin Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () tại đây với giá

46.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () PDF

Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () MOBI

Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () Dale Carnegie ebook

Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () EPUB

Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
Danzo

Tháng 12 năm 2015

300

bìa mềm

380

Bản thân bạn là điều mới mẻ trên thế giới này. Hạnh phúc vì điều đó. Tận dụng tối đa những gì thiên nhiên ban tặng cho bạn. Vì suy cho cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự truyện. Bạn chỉ hát những gì bạn nghĩ, và chỉ vẽ những gì bạn thấy. Bạn chỉ có thể là một người duy nhất được tạo ra bởi các yếu tố di truyền của chính bạn. Dù tốt hay xấu, bạn vẫn phải chăm chút cho khu vườn nhỏ của riêng mình. Để tốt hơn hay tệ hơn, bạn phải chơi cây đàn lia nhỏ của mình trong bản giao hưởng nhịp nhàng của cuộc sống.

Với mỗi thế hệ mới, Carnegie Thể hiện khả năng kỳ lạ để tự đánh giá trước một thế giới đang thay đổi. Giao tiếp hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá tiềm năng lãnh đạo của mỗi cá nhân là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Dale CarnegieThế giới hỗn loạn đến mức thời gian của anh lại đến.

Trên các trang tiếp theo, các nguyên tắc Carnegie Nghiên cứu về các mối quan hệ của con người có thể áp dụng cho một loạt các thách thức mà con người phải đối mặt ngày nay. Đây là những nguyên tắc cơ bản dễ hiểu và không yêu cầu kỹ năng chuyên sâu hay kiến ​​thức chuyên sâu. Bạn chỉ cần thực sự sẵn sàng học hỏi và thực hành.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với thử thách, quan điểm cổ xưa về thế giới chưa?


image
image
image

Giá đặc biệt
46.200 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *