Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ken Honda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
186
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Hoàng Anh Tuấn

Download ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

Tải sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương
Có khi nào bạn tự hỏi rằng: Vì sao chuyện tình cảm của bạn không được trọn vẹn? Phải làm sao để khắc phục? Đâu là yếu tố cản trở những cảm xúc tình yêu của bạn? Với Tuổi 20 yêu thương, tác giả Ken Honda sẽ một lần nữa giúp bạn giải đáp những tâm tư khó giãi bày của độ tuổi 20.
Tình yêu vốn muôn màu muôn vẻ và ai cũng có những câu chuyện riêng của mình. Nhưng những mối tình ở độ tuổi 20 cũng không giống nhau: có người không muốn yêu; có người không được yêu; có những mối tình suôn sẻ, trọn vẹn nhưng cũng có những mối tình tồn tại nhiều mâu thuẫn và cãi vã… Tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta được ban tặng trong cuộc sống này. Yêu và được yêu là hai nhu cầu quan trọng nhất của một đời người. Khi bạn yêu và được yêu, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều.
Không chỉ gói gọn trong tình yêu nam nữ đơn thuần, Tuổi 20 yêu thương còn mở rộng ra đến ý nghĩa của hôn nhân, ý nghĩa của một người bạn đồng hành sẽ cùng ta chia sẻ những vui buồn suốt cuộc đời này. Cuốn sách này là một món quà nữa, sau Tuổi 20 nhiệt huyết, mà tác giả Ken Honda dành tặng đến chúng ta, những người đã, đang và sẽ trải qua độ tuổi 20 đẹp nhất trong đời.

Mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương MOBI

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương Ken Honda ebook

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương EPUB

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Báo chí thế giới

09-2017

186

bìa mềm

200

Chen Huangyingtuan

Không phàn nàn và không hối tiếc – 20 năm yêu

Có bao giờ bạn tự hỏi: Vì sao chuyện tình cảm của mình không trọn vẹn? Tôi có thể làm gì để sửa chữa nó? Những yếu tố nào cản trở tình yêu của bạn?và Tình yêu tuổi 20tác giả Ken Honda sẽ một lần nữa giúp bạn trả lời những câu hỏi hóc búa của tuổi 20.

Tình yêu muôn màu muôn vẻ và ai cũng có câu chuyện của riêng mình. Nhưng tình yêu tuổi 20 thì khác: có người không muốn ở trong một mối quan hệ, có người không được yêu, có tình yêu suôn sẻ nhưng cũng có nhiều mâu thuẫn, cãi vã … Tình yêu là tuyệt vời nhất món quà mà chúng ta nhận được trong cuộc sống của chúng ta. Yêu và được yêu là hai nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc đời của một con người. Cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều khi bạn yêu và được yêu.

Không chỉ gói gọn trong tình yêu nam nữ trong sáng, Tình yêu tuổi 20 Nó còn nói lên ý nghĩa của hôn nhân, một người bạn đời mà chúng ta cùng nhau chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống này.Cuốn sách này là một món quà khác, sau này 20 năm đam mêtác giả Ken Honda dành tặng riêng cho những ai trong chúng ta đã, đang và sẽ có 20 năm tươi đẹp nhất của cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

09-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *