Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Ở Thể Chủ Động () được viết bởi tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Ở Thể Chủ Động () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Ở Thể Chủ Động () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Tuấn Quỳnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sống Ở Thể Chủ Động () PDF

Tải sách Sống Ở Thể Chủ Động () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Ở Thể Chủ Động ()

Hình ảnh bìa sách Sống Ở Thể Chủ Động ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Ở Thể Chủ Động ()

Người ta đánh giá chỉ số IQ hay EQ không quan trọng bằng chỉ số AQ (chỉ số vượt khó). Vượt khó chính là một thái độ sống tích cực. Như vậy, trí thông minh hay cảm xúc không quyết định sự thành bại trong cuộc đời bạn, mà cả thái độ sống. Có thái độ tích cực, vạn sự sẽ thành. Mang thái độ tiêu cực, muôn sự sẽ bại.

Sống ở thể chủ động tập hợp những bài viết và tâm huyết của tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh – một người chia sẻ, truyền cảm hứng, một người đi, một người viết và đồng thời cũng là một doanh nhân.

Cuốn sách này phản ánh suy nghĩ, những trăn trở, chia sẻ của tác giả với thế hệ trẻ thông qua những chuyến đi thú vị đến các nước trên thế giới và công việc kinh doanh mà tác giả yêu thích. Với tác giả, hành trình cuộc đời của con người chính là khám phá những năng lực và khả năng của bản thân.  Sống ở thể chủ động sẽ giúp bạn nhận ra, khi bạn có những ước mơ cháy bỏng, chúng sẽ thôi thúc bạn hăm hở bắt tay thực hiện, bạn sẽ tạo ra được một cuộc sống thú vị và có giá trị.

Mua sách Sống Ở Thể Chủ Động () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Ở Thể Chủ Động () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Ở Thể Chủ Động () PDF

Sống Ở Thể Chủ Động () MOBI

Sống Ở Thể Chủ Động () Nguyễn Tuấn Quỳnh ebook

Sống Ở Thể Chủ Động () EPUB

Sống Ở Thể Chủ Động () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Tuấn Thanh
Báo chí thế giới

2019

248

bìa mềm

250

Mọi người nghĩ rằng IQ hay EQ ít quan trọng hơn AQ (chỉ số khó khăn). Vượt qua khó khăn là một thái độ sống tích cực. Vì vậy, trí thông minh hay cảm xúc không tạo nên hay phá vỡ cuộc sống của bạn, mà là thái độ của bạn đối với cuộc sống. Với một thái độ tích cực, mọi thứ đều có thể xảy ra. Với một thái độ tiêu cực, mọi thứ sẽ thất bại.

sống một cuộc sống năng động Tuyển tập các bài viết và tâm huyết của các tác giả Nguyễn Tuấn Thanh – Người chia sẻ, Người truyền cảm hứng, Người du lịch, Nhà văn và Doanh nhân.

Cuốn sách phản ánh những suy nghĩ, trăn trở của tác giả và chia sẻ với thế hệ trẻ thông qua những chuyến du lịch thú vị đến các quốc gia trên thế giới và lĩnh vực kinh doanh mà tác giả yêu thích. Đối với tác giả, hành trình của cuộc đời là khám phá năng lực và khả năng của chính mình. sống một cuộc sống năng động Nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng khi bạn có những ước mơ cháy bỏng, chúng sẽ truyền cảm hứng để bạn hành động và bạn sẽ tạo ra một cuộc sống vui vẻ và bổ ích.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *