Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 được viết bởi tác giả Kazuhiro Hasegawa, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kazuhiro Hasegawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhóm Nomudas

Tải Sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

Tải sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1

Theo các chuyên gia tài chính, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong 7 tháng năm 2021, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rời bỏ thị trường. Từ nay đến hết năm, nếu Việt Nam có thể kiểm soát được dịch bệnh và phục hồi kinh tế, số lượng doanh nghiệp phá sản cũng ở mức 100.000. Hiện mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Trường hợp nếu không kiểm soát được dịch bệnh, sẽ có khoảng 150.000 doanh nghiệp phá sản trong năm nay.

Những con số thực sự làm người không quan tâm đến tình hình tài chính cũng phải giật mình. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà kéo theo nó là người lao động thất nghiệp, tài chính ảnh hưởng và rõ rệt ở mâm cơm của từng gia đình.

Có thể thấy, đại dịch này là một “cú shock” lớn đối với nền kinh tế và các Doanh nghiệp đang “ngấm đòn”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ tác động ngay đến hoạt động của công ty và với những biến động lớn, sự tác động không chỉ liên quan đế lợi nhuận mà còn là nhân sự, là sự sống còn của công ty. Đối mặt với khó khăn hay những khủng hoảng kinh tế mang tính khách quan, có tính chu kỳ hay bất ngờ như Đại dịch Covid là điều các doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Sự chuẩn bị, sự đối mặt và tính toán các nguồn lực đối phó mang tính chủ động hay bị động sẽ liên quan rất nhiều đến sự sống còn và phát triển mạnh hay yếu của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt và luôn có biến động, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp được sinh ra thì cũng rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, biến mất. Năng lực sinh tồn hay học cách đứng vững trong sự đào thải kinh tế là năng lực mà các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có.

Thời điểm này là thời điểm các doanh nghiệp cần xem xét lại quy trình làm việc và có những cải tiến, đổi mới sáng tạo để tăng hiệu suất và cắt giảm chi phí không phù hợp, từng bước vực doanh nghiệp qua khó khăn. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp quan tâm đào tạo và tự đào tạo để phát huy tốt nguồn lực con người.

Lấy nội dung từ những ghi chép miệt mài của bản thân từ năm 27 tuổi, sau 40 năm miệt mài ghi chép quá trình làm việc và vực dậy nhiều công ty bên bờ phá sản, ông Kazuhiro Hasegawa đã xuất bản 3 cuốn sách “Nhật ký giám đốc” được đánh giá cao ở Nhật Bản. Bộ sách đã được hơn 200 ngàn độc giả đón nhận, kèm theo đó cảm tưởng và những lời mời tư vấn từ nhiều doanh nghiệp. Nếu như tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp công ty đứng vững bằng cách quan tâm đến yếu tố con người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng kỹ năng thì tập 2 là tập hợp các “phương pháp để một nhà kinh doanh có thể sinh tồn trong nghịch cảnh”. Tập 3 của bộ sách sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người cần thiết và tạo nên lợi nhuận cho công ty.

“Tôi mong các bạn đọc, dù ở bất kỳ thời đại nào, ở bất kỳ tình huống nào, cũng thật kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Và tôi cũng mong các bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin yêu, bảo vệ được gia đình và bảo vệ được tổ chức của mình.” Đây là những cảm xúc nhất quán của tác giả trong suốt bộ sách “Nhật ký giám đốc” mà Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xuất bản với tên “Sống sót sau những cú shock kinh doanh”.

Từng đảm nhiệm vị trí quản lý sản phẩm, marketing trong các tập đoàn quốc tế, và cũng từng làm giám đốc trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tác giả đã giúp cho khoảng hơn 2000 công ty thua lỗ có lợi nhuận trở lại. Từ kinh nghiệm đó, tác giả khẳng định những công ty thua lỗ thật sự vô cùng bi thảm. Họ đã không thể tạo ra lợi nhuận, lại còn thua lỗ kéo dài dẫn đến phá sản. Nếu bị thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương thưởng tăng cao, phá sản sẽ dẫn đến thất nghiệp. Vì vậy, để tránh lâm vào tình trạng này, Bộ sách hy vọng các bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ nghiêm túc về lợi nhuận. Bởi vì từ giờ trở đi sẽ là thời đại mà số công ty thua lỗ sẽ còn tiếp tục tăng lên.

“Lợi nhuận” mà tác giả đề cập ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số có thể nhìn thấy bằng mắt mà các nhân viên phát triển sản phẩm hay bán hàng đang tìm cách nâng cao mà toàn bộ nhân viên trong phòng tổng hợp, kế toán, kinh doanh cho đến các nhân viên mới, đều phải trở thành những “Người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Ý thức về việc tạo ra lợi nhuận không chỉ giúp doanh nghiệp trưởng thành, mà còn giúp bản thân mỗi thành viên trong công ty “Có lợi nhuận”. Chỉ cần là mọi người biết suy nghĩ, tập trung toàn bộ sức lực của bản thân cống hiến cho công ty, cho tổ chức thì chắc chắn sẽ có thể tồn tại và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách “Sống sót sau những cú shock kinh doanh” có thể trợ giúp được bạn, đấy là hạnh phúc tột cùng của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin tác giả, dịch giả:

Kazuhiro Hasegawa

Sinh năm 1939 tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Chyuo, ông làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food, Johnson… Ông lần lượt trải qua vị trí giám đốc điều hành tại các công ty có vốn nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan, Varilux Japan… Từ năm 2000, ông đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành tại công ty Nikon Essilor. Từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu USD, ông đã vực dậy và đưa công ty có lãi chỉ sau một năm, và trở thành công ty kinh doanh mà không cần vay nợ kể từ năm thứ hai. Phương pháp điều hành của ông được đánh giá rất cao trong giới kinh doanh tại Nhật Bản.

NHÓM NOMUDAS

“Chúng tôi hành động vì một nền sản xuất Việt Nam”

Được thành lập vào tháng 9/2018, nhóm NOMUDAS (tiền thân là nhóm VietFuji hoạt động từ năm 2013) bao gồm các thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản. Nhóm NOMUDAS mong muốn truyền tài phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Lấy dịch thuật làm nền tảng, NOMUDAS chia sẻ các nội dung liên quan tới sản xuất, kaizen, quản lý Nhật Bản thông qua xuất bản sách ở Việt Nam và các cổng thông tin khác.

Facebook: NOMUDAS GROUP

Website: tech.nomudas.com

nomudas.com

MỤC LỤC tập 1:

Chương 1: Nếu không trở thành nhân viên chuyên nghiệp sẽ không thể tồn tại

Bạn có phải người “suy nghĩ công việc bằng đầu óc, hứng thú làm việc, trải qua cực khổ và tích luỹ thành công” hay không? Công ty sẽ luôn đặt niềm tin vào những người có nhiều thành công. Bởi càng trong hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ càng phát huy được năng lực tuyệt đối!

Chương 2: Những người làm ra kết quả tốt thường chỉ cần làm những hành động dưới đây khác một chút

Công việc của bạn so với những người xung quanh như thế nào? Nỗ lực, cải thiện, tiến bộ mỗi ngày có được phản ánh qua thành tích không? Những người làm ra kết quả tốt chắc chắn đang có những nỗ lực mà mắt thường không nhìn thấy được. Để vượt qua người khác, điều bây giờ bạn cần làm là…

Chương 3: Hãy để họ nghĩ rằng “Bạn là duy nhất”

Bạn có phải là “người tự mình tạo ra những phương án giải quyết? Hay thuộc kiểu người nhờ cậy người khác?”. Sự khác biệt này giống như thiên với địa. Trong thời đại này, những kẻ chỉ biết bám víu, nhờ cậy sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Vì vậy, hãy ngay lập tức vứt bỏ tính phụ thuộc, và tự lực gánh vác công việc.

Chương 4: Sự khác biệt của những người giỏi nhất

Bạn là “người có thể sống độc lập? hay người mong muốn sống trong tổ chức?”. Bạn phải cạnh tranh bằng năng lực của bản thân, tự lực dù trong hoàn cảnh nào. Để làm được như vậy, chỉ có thể là hành động.

Chương 5: Bản thân và công ty đều phải sinh tồn

Bản có hiểu “nội tâm của nhà kinh doanh”? Trong thời đại rối loạn như hiện nay, suy nghĩ thực sự của cấp trên là “không thể đổi lưng thành bụng”. Chính vì vậy, bạn cần phải nâng cao tinh thần làm việc hơn nữa để tìm thấy năng lực tối đa của bản thân.

Chương 6: Những người được công ty trân trọng và những người không được trân trọng

“Năng lực của bạn” đang được phát huy đến đâu? Bạn có đang làm việc hết công suất không? Nếu có dư dả dù chỉ một chút, hãy dành nó để mài giũa và nâng cao năng lực của bản thân. Sự khác biệt đó sẽ trở thành sức mạnh rất lớn sau vài năm nữa!

Chương 7: Người biết cách bán hàng là kẻ mạnh

Dù sản phẩm bản thân tạo ra có tuyệt vời, nổi bật đến đâu, nhưng nếu không bán được thì cũng đồng nghĩa với không có giá trị. Vì vậy, người có đủ kinh nghiệm bán hàng dù trong điều kiện xấu thế nào chăng nữa sẽ là một nhân tài đáng tin cậy.

Chương 8: Hãy thật giỏi một kỹ năng nào đó!

Công ty là một tổ chức, toàn bộ nhân viên giống như cầu thủ bóng chày, và đội chơi đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, từng cá nhân yếu kém không thể mang lại cơ hội chiến thắng. Vì vậy, trước tiên hãy mài giũa bản thân mình sáng bóng. Sau đó, chuyển mình từ hàng ghế dự bị thành cầu thủ thi đấu chính thức, và tiếp theo là huấn luyện viên.

Xem Thêm Thông Tin Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 MOBI

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 Kazuhiro Hasegawa ebook

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 EPUB

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Hasegawa Kazuhiro
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

308

bìa mềm

300

Nhóm Nomudas

Theo các chuyên gia tài chính, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rút khỏi thị trường trong bảy tháng đầu năm 2021 do ảnh hưởng của đợt bùng phát COVID-19. Từ nay đến cuối năm, nếu Việt Nam khống chế được dịch, phục hồi kinh tế thì số doanh nghiệp phá sản cũng lên tới 100.000. Hiện nay, mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Nếu không kiềm chế được dịch bùng phát, khoảng 150.000 doanh nghiệp sẽ phá sản trong năm nay.

Những con số này thực sự gây bất ngờ cho những ai không quan tâm đến tài chính của mình. Chuỗi cung ứng bị phá vỡ, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mà còn dẫn đến lao động thất nghiệp, và tác động tài chính rõ ràng là cơm áo gạo tiền của mỗi gia đình.

Có thể thấy, dịch là một “cú sốc” lớn đối với nền kinh tế, và các công ty cũng đang phải “gánh chịu”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ ảnh hưởng ngay đến hoạt động của công ty, sự biến động đó rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn ảnh hưởng đến nguồn nhân lực và sự tồn vong của công ty. Công ty. Trước những khó khăn khách quan, chu kỳ, bất ngờ hay khủng hoảng kinh tế như Covid Pandemic, doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán và đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Việc chuẩn bị, đối đầu và tính toán các nguồn lực đối phó, dù chủ động hay bị động, sẽ liên quan mật thiết đến sự tồn tại và tăng trưởng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khắc nghiệt và hay thay đổi, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp ra đời theo thời thế, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc biến mất. Khả năng tồn tại hoặc học cách đứng vững khi đối mặt với sự loại trừ của nền kinh tế là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là thời điểm mà các doanh nghiệp cần nhìn nhận lại quy trình làm việc của mình và có những cải tiến, đổi mới để tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí không đáng có, từng bước giúp họ vượt qua sóng gió. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp quan tâm đến việc đào tạo, tự đào tạo để tận dụng tốt nguồn nhân lực.

Ông Hasegawa Kazuhiro đã đúc kết nội dung từ việc siêng năng ghi chép từ năm 27 tuổi, ghi chép cẩn thận các tác phẩm của chính mình trong 40 năm, vực dậy nhiều công ty đang bên bờ vực phá sản, và xuất bản 3 cuốn sách “Giám đốc biểu tượng của Nhật Bản” được đánh giá cao được ca ngợi ở Nhật Bản. Bộ truyện Bộ truyện đã được hơn 200.000 độc giả đón nhận, với ý kiến ​​và thắc mắc của nhiều doanh nghiệp. Nếu Tập 1 tập trung vào bí quyết giúp doanh nghiệp đứng vững bằng cách tập trung vào yếu tố con người, phát triển nguồn nhân lực, và xây dựng kỹ năng, thì Tập 2 là tuyển tập “Cách Doanh nhân vượt qua nghịch cảnh.” Tập 3 của loạt bài này sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi mà các công ty cần và thu được lợi nhuận.

“Mong bạn đọc dù ở thời đại nào, hoàn cảnh nào cũng có thể kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Tôi cũng cầu chúc cho bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin tưởng, bảo vệ gia đình, bảo vệ tổ chức của bạn.” Đây là tác giả ở Việt Nam Cảm nghĩ nhất quán trong tập nhật ký của đạo diễn do Women’s Press xuất bản với tựa đề “Sống sót sau cú sốc thương mại”.

Ông đã từng làm giám đốc sản phẩm và giám đốc tiếp thị trong một công ty đa quốc gia, cũng như giám đốc một công ty nước ngoài, giúp hơn 2.000 công ty thua lỗ đạt được lợi nhuận và lợi nhuận. Từ kinh nghiệm đó, các tác giả khẳng định rằng các công ty thất bại thực sự khốn khổ. Họ không thể tạo ra lợi nhuận, và thua lỗ lâu dài dẫn đến phá sản. Trong trường hợp thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương và cắt giảm cổ tức tăng lên, và phá sản sẽ dẫn đến mất việc làm. Vì vậy, để tránh rơi vào trường hợp như vậy, bộ truyện này muốn bạn thường xuyên suy nghĩ về lợi nhuận. Vì từ nay sẽ là thời đại ngày càng nhiều các công ty làm ăn thua lỗ.

“Lợi nhuận” mà tác giả muốn nói đến ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số nhìn thấy được mà nhân viên phát triển sản phẩm hay nhân viên kinh doanh muốn cải thiện mà là của toàn bộ nhân viên của bộ phận tổng hợp. Tài chính, kế toán, bán hàng của nhân viên mới, tất cả đều phải là “người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Nhận thức về khả năng sinh lời không chỉ giúp công ty phát triển, mà còn giúp mọi thành viên trong công ty “có lãi”. Chỉ cần mỗi người biết cách suy nghĩ và tập trung toàn bộ sức lực để cống hiến hết mình cho công ty và tổ chức thì chắc chắn họ sẽ trụ vững và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách Cú sốc kinh doanh còn tồn tại có thể giúp bạn, thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin về tác giả và dịch giả:

Hasegawa Kazuhiro

Sinh năm 1939 tại Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Khoa Kinh tế tại Đại học Chuo, anh đã làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food và Johnson. Anh từng là giám đốc điều hành của các công ty nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan và Varilux Japan. 2000, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành Nikon của Tập đoàn Essilor. Anh ấy đã đi từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu đô la thành một công ty phục hồi và quay vòng chỉ trong một năm, và kinh doanh không nợ nần trong năm sau. Cách tiếp cận kinh doanh của ông được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhóm NOMUDAS

“Chúng tôi phục vụ sản xuất của Việt Nam”

Tập đoàn NOMUDAS (tiền thân là Tập đoàn VietFuji, hoạt động từ năm 2013) được thành lập vào tháng 9/2018 với các thành viên đến từ các trường đại học Nhật Bản. Đội ngũ NOMUDAS hy vọng sẽ truyền được phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản để nâng cao hiệu quả công việc cho người Việt Nam, thúc đẩy cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Dựa trên bản dịch, NOMUDAS chia sẻ nội dung liên quan đến sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua các trang thông tin điện tử như Vietnam Book Publishing.

Facebook: Nhóm Nomuda

Trang web: tech.nomudas.com

nomudas.com

Catalog Tập 1:

Chương 1: Bạn không thể sống mà không trở thành một nhân viên chuyên nghiệp

Bạn có phải là người “nghĩ việc bằng đầu óc, thích công việc, chịu khó, tích lũy thành công”? Các công ty sẽ luôn tin tưởng những người đã đạt được thành công lớn. Bởi vì hoàn cảnh càng khó khăn, họ sẽ càng nâng cao năng lực tuyệt đối của mình!

Chương 2: Những người tạo ra kết quả tốt thường chỉ cần làm điều gì đó khác biệt trong các hành động sau

Công việc của bạn so với những người xung quanh như thế nào? Sự cố gắng, nỗ lực, tiến bộ hàng ngày có được thể hiện qua điểm số không? Những người đạt điểm cao phải làm những công việc khó khăn mà mắt thường không nhìn thấy được. Để vượt mặt những người khác, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là …

Chương 3: Làm cho họ suy nghĩ “loại bỏTôi là người duy nhất”

Bạn là “kiểu người tự tạo ra giải pháp cho mình? Hay kiểu người dựa dẫm vào người khác?”. Sự khác biệt này giống như trời và đất. Thời đại ngày nay, những kẻ chỉ biết dựa dẫm, ỷ lại sẽ sớm bị đào thải. Vì vậy, hãy bỏ ngay sự phụ thuộc và tự mình đảm nhận công việc.

Chương 4: Sự khác biệt tốt nhất

Bạn là “một người có thể sống độc lập? Hay một người muốn sống trong một tổ chức?”. Bạn phải thi đấu bằng khả năng tự chủ trong mọi tình huống. Làm như vậy chỉ có thể là hành động.

Chương 5: Bạn và công ty của bạn phải tồn tại

Bạn có biết “tấm lòng của một doanh nhân”? Trong những lúc sóng gió này, tâm niệm thực sự của sếp là “không đổi lại được bụng mới ra”. Vì vậy, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để tìm ra năng lực tối đa của mình.

Chương 6: Những người được Công ty tôn trọng và những người không được đánh giá cao

Làm thế nào để cải thiện “khả năng của bạn”? Bạn đang làm việc hết công suất? Nếu dư dả một chút, hãy dùng nó để cải thiện và nâng cao khả năng của mình. Trong một vài năm, sự khác biệt này sẽ trở nên rất mạnh mẽ!

Chương 7: Người biết bán hàng là người mạnh mẽ

Cho dù sản phẩm bạn tạo ra có tốt và xuất sắc đến đâu, nếu không bán được thì nó cũng không có giá trị. Vì vậy, cho dù điều kiện khắc nghiệt như thế nào, những người có đủ kinh nghiệm bán hàng là những nhân tài đáng tin cậy.

Chương 8: Hãy giỏi một cái gì đó!

Một công ty là một tổ chức, nhân viên giống như những cầu thủ bóng chày, và các đội đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, điểm yếu cá nhân không cho cơ hội chiến thắng. Vì vậy, trước hết hãy làm sắc nét ánh sáng của chính bạn. Sau đó, từ băng ghế dự bị trở thành cầu thủ toàn thời gian, rồi huấn luyện viên.

Giá đặc biệt
81.180 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *