Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại được viết bởi tác giả Lý Tuyết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Tuyết
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vũ Bích

Tải Sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại PDF

Tải sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại

Hình ảnh bìa sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại

“SỐNG TỰ DO GIỮA ĐỜI TỰ TẠI” – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN DŨNG CẢM ĐỐI MẶT VỚI QUÁ KHỨ VÀ CHỮA LÀNH BẢN THÂN

Chúng ta không giống nhau, mỗi người lại có một thế giới quan, một bối cảnh trưởng thành và hoàn cảnh hiện tại khác nhau. Có những người hài lòng với cuộc sống nhưng cũng có người luôn u uất, chán trường bởi còn những vướng mắc chưa được giải tỏa. Không ai được lựa chọn cách mà mình sinh ra và thay đổi quá khứ của mình, nhưng chúng ta có thể từ hôm nay bắt đầu viết nên một kết thúc hoàn toàn khác. 

“Sống tự do giữa đời tự tại” sẽ chỉ cho chúng ta cách buông xuống những vướng mắc trong lòng, thoát ra khỏi mong muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo trong mắt người khác. Để được trở về với nội tâm của chính mình, sống một cuộc đời chân thực mà mình mong muốn.

“Sống tự do giữa đời tự tại” là tác phẩm của nhà tâm lý học – Lý Tuyết, mỗi câu chuyện đều là những trải nghiệm trong tâm lý của tác giả từ thuở ấu thơ. Bằng sự khéo léo và ngòi bút sắc bén của mình, cô đã tự “vạch trần” bản thân để chỉ ra sự thật về những loại “cốt truyện” hiện hữu được thiết lập và cài đặt bởi kí ức tuổi thơ không chỉ của riêng ai.

Không phải đứa trẻ nào cũng hạnh phúc trong chính ngôi nhà và cuộc sống của mình, cảm giác hy sinh và mong muốn của người khác luôn là gánh nặng bao trùm lên suy nghĩ của chúng. Lâu dần những tổn thương tâm lý đó biến thành những “vết sẹo” chỉ chực chờ bộc phát lên người bạn đời hoặc chính đứa con của họ, hình thành một vòng lặp đầy đau khổ. 

Hãy cho phép bản thân trở thành hình mẫu mà mình mong muốn…“Ngừng suy nghĩ xem bạn phải là người như thế nào, và dừng mọi đòi hỏi cũng như suy diễn bên trong. Chỉ cần nhìn xem “sự thật là gì”, xem “bạn là gì”, chứ không phải bạn “nên làm gì”.”

Sống tự do giữa đời tự tại – cuốn sách mà người trẻ và cả những bậc phụ huynh nên đọc, không chỉ một lần!

Xem Thêm Thông Tin Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại tại đây với giá

74.620 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại PDF

Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại MOBI

Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại Lý Tuyết ebook

Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại EPUB

Sống Tự Do Giữa Đời Tự Tại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rituille
Báo Thanh niên

Năm 2021

234

bìa mềm

250

Wu Bi

“Hãy có một cuộc sống tự do trong cuộc sống của chính bạn” – cuốn sách giúp bạn đối mặt với quá khứ và chữa lành bản thân

Chúng ta khác nhau, và chúng ta đều có thế giới quan khác nhau, hoàn cảnh trưởng thành khác nhau và hoàn cảnh hiện tại. Một số người hài lòng với cuộc sống, nhưng những người khác luôn cảm thấy buồn chán về trường học vì những vấn đề chưa được giải quyết. Không ai có thể lựa chọn cách họ sinh ra và thay đổi quá khứ của mình, nhưng chúng ta có thể bắt đầu viết một cái kết hoàn toàn khác ngay hôm nay.

“Sống tự do tự tại” sẽ chỉ cho chúng ta cách buông bỏ những chấp trước và mong muốn trở thành phiên bản hoàn hảo của những gì người khác nhìn thấy. Hãy trở về với trái tim của bạn và sống một cuộc sống thực sự mà bạn muốn.

“Sống tự do tự tại” là tác phẩm của chuyên gia tâm lý-Lý Tuyết, và mỗi câu chuyện là một trải nghiệm tâm tư của tác giả từ thuở ấu thơ. Bằng sự khéo léo và ngòi bút sắc sảo của mình, cô đã “vạch trần” mình, chỉ ra sự thật của những “âm mưu” thể loại đang tồn tại được xây dựng và cài cắm bởi ký ức tuổi thơ chứ không chỉ của riêng cô.

Không phải tất cả trẻ em đều hạnh phúc trong ngôi nhà và cuộc sống của chính mình, và cảm giác hy sinh và mong muốn của người khác luôn đè nặng trong tâm trí các em. Theo thời gian, những vết thương tâm lý này trở thành những “vết sẹo” chực chờ bùng phát trên người vợ, chồng hoặc con cái của chính mình, tạo thành một chu kỳ đau đớn.

Hãy để bản thân trở thành con người bạn muốn … “Hãy ngừng suy nghĩ về việc bạn phải là ai, dừng mọi đòi hỏi và phỏng đoán bên trong. Chỉ nhìn vào” sự thật là gì “,” bạn là gì “, không phải” điều gì nên làm. “.

Sống tự do Sống tự do – Cuốn sách mà các bạn trẻ và các bậc cha mẹ nên đọc, không chỉ một lần!


image
image

Giá đặc biệt
74.620 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *