Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập được viết bởi tác giả Cách Tử San, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cách Tử San
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Losedow

Download ebook Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF

Tải sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

Hình ảnh bìa sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

SỐNG TỰ LẬP CHỨ ĐỪNG CÔ LẬP – thay đổi cách sống, tạo lập quan hệ
Trong cuộc sống hiện nay, các bạn trẻ luôn mong muốn được thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Từ đó, xu hướng “sống tự lập” lên ngôi và trở thành một phong cách sống mới lạ được các bạn ưa chuộng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi người vẫn thường hay bị nhầm giữa các khái niệm này, sống tự lập hay là sống cô lập, điều nào mới thực sự phù hợp, hãy để cuốn sách này làm ngọn đèn sáng tỏ hơn cho bạn.  Bằng giọng văn gần gũi thân thiện nhưng không kém phần thẳng thắn, Cách Tử San sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân thông qua việc “làm phiền”. Chúng ta thường hay sợ nhờ cậy, nhờ giúp đỡ từ những người xung quanh vì quan niệm rằng như vậy là đang làm phiền đến đối phương. Sợ làm phiền, thực ra chính là không muốn thừa nhận mình cần người khác, đồng thời cũng cắt đứt những nhu cầu của người khác đối với mình. “Hễ là người sợ làm phiền người khác, “vòng bạn bè” sẽ càng ngày càng nhỏ”  Đúng vậy, nếu bạn không muốn làm phiền người khác, mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng không thể thành lập, đây chắc hẳn không phải dự tính ban đầu của bạn, bởi vì sống trên thế giới này chẳng có người nào mà không khao khát tình cảm.

Mua sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập MOBI

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập Cách Tử San ebook

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập EPUB

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bảo bối tử thần
Báo Thanh niên

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Losedo

Sống độc lập không bị cô lập – thay đổi lối sống và xây dựng các mối quan hệ

Trong cuộc sống hiện nay, các bạn trẻ luôn muốn thể hiện mình là một con người mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Kể từ đó, xu hướng “sống tự lập” lên ngôi và trở thành một lối sống mới được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi người thường bị nhầm lẫn giữa những khái niệm này, sống độc lập hay cô lập mới thực sự phù hợp, hãy để cuốn sách này tỏa sáng hơn cho bạn.

Với giọng văn thân thiện nhưng không kém phần thẳng thắn, Cách Tử San sẽ mang đến cho độc giả một góc nhìn mới về việc xây dựng các mối quan hệ thông qua “phiền phức”. Chúng ta thường ngại nhờ những người xung quanh giúp đỡ vì nghĩ rằng điều đó sẽ làm phiền người khác. Sợ bị quấy rầy thực chất là không muốn thừa nhận rằng mình cần người khác, đồng thời cắt đứt nhu cầu của người khác đối với bản thân.

“Chỉ cần bạn sợ làm phiền người khác, ‘vòng tròn bạn bè’ sẽ ngày càng nhỏ”

Đúng vậy, nếu bạn không muốn làm phiền người khác, mối quan hệ của bạn với người đó không thể thiết lập, đây hẳn không phải là kế hoạch ban đầu của bạn, bởi vì sống trên đời này, không có ai là không có khát vọng tình yêu.


image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *