Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sống Xanh Như Những Lá Trà được viết bởi tác giả Toshimi A Kayaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sống Xanh Như Những Lá Trà được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Xanh Như Những Lá Trà PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Toshimi A Kayaki
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Mai

Tải Sách Sống Xanh Như Những Lá Trà PDF

Tải sách Sống Xanh Như Những Lá Trà PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Xanh Như Những Lá Trà

Hình ảnh bìa sách Sống Xanh Như Những Lá Trà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Xanh Như Những Lá Trà

Toshimi Kayaki lớn lên tại Nhật, với tuổi thơ sống cùng bà và mẹ, cô đã học được cách sống khỏe mạnh mà không sử dụng thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền. Sau khi định cư ở Mỹ, cô bắt đầu áp dụng tinh thần sống “xanh như lá trà” vào đời sống. Không chỉ uống trà xanh hàng ngày, Kayaki còn thực tập trong việc chăm sóc-vệ sinh thân thể, trong chế độ ăn uống, tập luyện và quản lý nhà cửa,…

Quyển sách là tổng hợp các phương pháp sống thông thái của người Nhật giúp người đọc cải thiện cách nhìn và cảm nhận thế giới, bên cạnh việc tôn trọng thiên nhiên và môi trường. Bằng những cách thức đơn giản như: mang theo đũa riêng khi ăn ngoài, dùng nước gạo làm nước lau sàn, đi bộ hay đạp xe thay vì lái xe, cách giữ dáng và chăm sóc da đẹp tự nhiên… Những thông điệp “sống xanh” mà Kayaki chia sẻ trong quyển sách này rất hy vọng sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Trong cuốn sách thú vị này, bạn sẽ được khám phá kho tàng ý tưởng về sự đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp tự chế và cả trí tuệ của người Nhật. Chính Kayaki đã áp dụng điều mà cô gọi là ‘Green tea living’ – gồm ăn thực phẩm ít calo, tập thể dục và thiền định… vào cuộc sống. Cô cũng đưa ra lời khuyên về việc thường xuyên ăn súp miso, sử dụng phương pháp bấm huyệt, thử dùng dầu ô-liu cho da khô, massage da mặt bằng thìa và các gợi ý để sống cuộc sống thanh đạm.

Trà xanh không chỉ có lợi cho tim mạch, nó còn có thể được dùng như một loại mỹ phẩm chống lão hóa, như biện pháp ngừa sâu răng và loại bỏ mùi hôi miệng, như công cụ làm sạch, làm phân bón cho cây, và còn là chiến thuật giảm cân (bằng cách uống một cốc trà trước bữa tối). Sống Xanh Như Những Lá Trà của Kayaki quả thật vô cùng hữu ích và sáng tạo cho một cuộc sống thân thiện với môi trường.

– Frederic & Mary Ann Brussat, trang Spirituality & Practice

Xem Thêm Thông Tin Sống Xanh Như Những Lá Trà ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Xanh Như Những Lá Trà tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Xanh Như Những Lá Trà PDF

Sống Xanh Như Những Lá Trà MOBI

Sống Xanh Như Những Lá Trà Toshimi A Kayaki ebook

Sống Xanh Như Những Lá Trà EPUB

Sống Xanh Như Những Lá Trà full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Toshimi A Kayaki
bìa mềm

2019

176

200

Lemay

Từ nhỏ, Toshimi Kayaki lớn lên ở Nhật Bản cùng bà và mẹ, Toshimi Kayaki đã học được cách sống lành mạnh mà không cần dùng đến các loại thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền. Sau khi sang Mỹ định cư, cô bắt đầu áp dụng tinh thần sống “xanh như trà” vào cuộc sống của mình. Kayaki không chỉ uống trà xanh mỗi ngày mà còn chăm sóc và vệ sinh cơ thể, ăn kiêng, tập thể dục và quản lý nhà, v.v.

Cuốn sách này tập hợp cách sống khôn ngoan của người Nhật để giúp người đọc cải thiện cách họ nhìn và cảm nhận thế giới, đồng thời tôn trọng thiên nhiên và môi trường. Bằng những cách đơn giản như: tự mang đũa khi đi ăn, lau sàn nhà bằng nước vo gạo, đi bộ hoặc đạp xe thay vì lái xe, cách giữ sức khỏe và chăm sóc da tự nhiên … để lại lời nhắn “sống xanh” ”của Kayaki trong cuốn sách Nội dung chia sẻ hy vọng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Trong cuốn sách thú vị này, bạn sẽ khám phá ra một kho tàng ý tưởng về sự đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp tự làm và thậm chí cả trí tuệ Nhật Bản. Kayaki áp dụng những gì cô ấy gọi là “cuộc sống trà xanh” – bao gồm ăn những thực phẩm ít calo, tập thể dục và thiền định … vào cuộc sống của mình. Cô cũng đưa ra lời khuyên về việc ăn súp miso thường xuyên, bấm huyệt, dùng dầu ô liu cho da khô, mát-xa mặt bằng thìa và sống một cuộc sống thanh đạm.

Trà xanh không chỉ tốt cho tim mạch mà còn có thể được sử dụng như một loại mỹ phẩm chống lão hóa, làm thuốc chữa sâu răng và hôi miệng, làm công cụ làm sạch, làm phân bón cho cây trồng và là một phương pháp giảm cân. một tách trà trước khi ăn tối). Sống xanh như lá chè Kayaki thực sự hữu ích và sáng tạo cho cuộc sống thân thiện với môi trường.

– Frederic & Mary Ann Brussat, trang web Tâm linh và Thực hành


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
87.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *