Thư viện PDF Selavia Cuốn sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới được viết bởi tác giả Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Nguyễn Anh Đào

Tải Sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới PDF

Tải sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Hình ảnh bìa sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới
“Không ai trong chúng ta sinh ra đã là lãnh đạo, chúng ta rèn luyện để trở thành họ.”
Lãnh đạo không phải một chức vụ, mà là một công việc, một thái độ. Trong một tập thể, những người lãnh đạo có thể xuất hiện ở bất kỳ cấp bậc nào. Chúng ta gọi họ là những tia sáng (spark) – những người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và có tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các cá nhân xung quanh mình. Họ không trở thành nhà lãnh đạo chỉ nhờ vào vị trí của họ trong sơ đồ tổ chức công ty, mà bằng những hành động, cam kết gắn bó và ý chí của họ.
Angie Morgan, Courtney Lynch và Sean Lynch là các tác giả đã thực hiện cuốn sách bestseller “SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới”. Trong tác phẩm, họ khẳng định những người có tiềm năng trở thành một lãnh đạo ưu tú luôn sở hữu những đặc điểm tính cách nổi bật – những hành vi khiến họ trở nên khác biệt. Các chủ đề như tính cách cá nhân, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm phục vụ, tự tin, nhất quán… lần lượt được phân tích trong cuốn sách, có thể là những điều ai cũng đã biết, nhưng lại chưa biết cách kiểm soát sao cho thành thục.
Cuốn sách này sẽ chi tiết hóa hình ảnh một vị lãnh đạo thông qua hành vi, điều mà bất kỳ cá nhân ở cấp độ nào cũng có thể áp dụng để tiến bộ và trở thành một “spark”. Nhiều chia sẻ của các tác giả – những người đã trải qua những năm tháng lãnh đạo loạn lạc nhất sẽ được tiết lộ.
“SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới” là tài liệu tham khảo trung thực và đầy sức nặng. Tác giả danh tiếng Jim Kouzes khen ngợi: “Tất cả các nhà lãnh đạo đều thấy được lợi ích khi đọc và áp dụng ‘Spark’. Tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay”.

Xem Thêm Thông Tin SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới PDF

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới MOBI

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch ebook

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới EPUB

SPARK – Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch
Đại học kinh tế quốc dân

2018

328

bìa mềm

350

Nguyễn Nguyên Đạo

SPARK – thế hệ lãnh đạo mới

“Không ai trong chúng ta sinh ra đã là nhà lãnh đạo, chúng ta rèn luyện để trở thành họ.”

Lãnh đạo không phải là một vị trí, nó là một công việc, một thái độ. Trong một tập thể, các nhà lãnh đạo có thể xuất hiện ở bất kỳ cấp độ nào. Chúng tôi gọi họ là những tia lửa — những người dám nghĩ, dám làm, đổi mới và có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của những người xung quanh. Họ trở thành nhà lãnh đạo không chỉ vì vị trí của họ trong bảng xếp hạng tổ chức của công ty, mà còn vì hành động, cam kết và ý chí của họ.

Angie Morgan, Courtney Lynch và Sean Lynch là những tác giả đã tạo ra những cuốn sách bán chạy nhất The Spark: Một thế hệ lãnh đạo mớiTại nơi làm việc, họ khẳng định rằng những người có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo ưu tú luôn có những đặc điểm tính cách nổi bật — những hành vi khiến họ trở nên độc đáo. Các chủ đề như tính cách cá nhân, danh tiếng, trách nhiệm, sự tận tâm phục vụ, sự tự tin, tính kiên định,… lần lượt được phân tích trong cuốn sách, có thể là những điều mà ai cũng đã biết, nhưng không phải ai cũng biết cách xoay xở. nó đúng cách.

Cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết hình ảnh của một nhà lãnh đạo thông qua hành vi mà các cá nhân ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể áp dụng để tiến bộ và trở thành một “tia lửa”. Nhiều chia sẻ từ tác giả – những người đã từng trải qua những năm tháng hỗn loạn nhất khi làm lãnh đạo sẽ được bật mí.

The Spark: Một thế hệ lãnh đạo mới Đây là một tài liệu tham khảo trung thực và mạnh mẽ. Tác giả nổi tiếng Jim Kouzes đã ca ngợi: “Tất cả các nhà lãnh đạo đều thấy lợi ích của việc đọc và sử dụng ‘Spark’. Tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay bây giờ.”


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *