Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió được viết bởi tác giả Kim Tae Yoon, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Tae Yoon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
279
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
319 gram
✅ Người dịch

Download ebook Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Tải sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

Hình ảnh bìa sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió

Lời nói đầu – Preface

SPEAKING MATRIX

Giải thích cơ chế nói tiếng Anh của người Châu Á

Trong quá trình giảng dạy tiếng Anh suốt 15 của mình, tôi đã sưu tầm rất nhiều loại sách và tài liệu tiếng Anh chia theo các chủ đề về từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu và hội thoại. Tuy nhiên, sau nhiều năm trực tiếp giảng dạy, tôi nhận ra rằng để nói tiếng Anh tốt, chúng ta cần kết hợp tất cả các kỹ năng trên thay vì chỉ tập trung vào một kỹ năng đơn lẻ nào. Việc nhấn mạnh vào một kỹ năng thậm chí có thể gây phản tác dụng đối với người học. Vì thế, tôi đã nỗ lực nghiên cứu một phương pháp học tập mới nhằm kết hợp tất cả các kỹ năng cần thiết và có lợi cho quá trình luyện nói tiếng Anh của người học.

Nhiều năm qua, tôi đã hướng dẫn rất nhiều học sinh có xuất phát điểm là người mới bắt đầu cho đến khi họ có thể làm việc và giao tiếp thành thạo trong môi trường tập đoàn nước ngoài. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy, Cô đọng trong quãng thời gian ấy, tôi dốc sức viết nên bộ sách Speaking Matrix này và kỳ vọng rằng bộ sách sẽ giúp người học tháo gỡ những khó khăn thường gặp, nhận ra những lỗi sai mà bản thân hay mắc phải, đồng thời tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Speaking Matrix được thiết kế theo 3 cấp độ và đã được áp dụng với đa dạng đối tượng người học, từ sinh viên đại học đến những người đã tốt nghiệp và cả nhân viên trong những công ty lớn như Google Korea. Những kết quả khả quan trong thực tiễn chứng tỏ bộ sách thực sự đem lại hiệu quả lớn. Một học viên của tôi trước đó không thể nói tiếng Anh nhưng chỉ sau 5 tháng học đã vượt qua kỳ thi đầu vào của Công ty IBM Korea với số điểm cao nhất. Tôi cũng đã được thấy nụ cười hạnh phúc của những cán bộ, nhân viên, những người từng ngày đêm lo lắng không thể vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Anh để thăng tiến.

Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là kết tinh của một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu lâu dài và nghiêm túc của cá nhân tôi và tôi thật sự tin tưởng rằng nó sẽ giúp các bạn gạt bỏ căng thẳng để hoàn thành câu trong vòng 1 giây và nói tiếng Anh thuần thục trong 1 phút, 2 phút và cuối cùng là 3 phút.

Lời cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những học sinh đã nỗ lực, cố gắng hết sức trong mỗi bài giảng. Các bạn cũng chính là người thầy lớn nhất của tôi. Tôi cũng xin cảm ơn Thầy Hwang Seo Yoon, người đã tin tưởng và giới thiệu tôi với Nhà xuất bản Gilbot, mở đường cho sự ra đời của cuốn sách này. Xin cảm ơn gia đình, những người đã luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho tôi, cảm ơn cha mẹ tôi người luôn dõi theo tôi từ trên thiên đàng.

Kim Tae Yoon

Mua sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió ở đâu

Bạn có thể mua sách Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió MOBI

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió Kim Tae Yoon ebook

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió EPUB

Speaking Matrix – 3 Phút Nói Tiếng Anh Như Gió full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *