Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều được viết bởi tác giả David S Evans , Richard Schmalensee, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David S Evans , Richard Schmalensee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Tùng Đặng, 1221

Tải Sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều PDF

Tải sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều

Hình ảnh bìa sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều

Thế giới có lẽ chưa bao giờ nhỏ đến thế! Chúng ta có thể ngồi tại nhà và đặt phòng cho chuyến công tác vào 6 tháng sau ở tận bên kia bán cầu; nhân thể ta cũng đặt bàn ăn cùng đối tác luôn; thậm chí, nếu còn độc thân, ta có thể có cơ hội hẹn hò nhân dịp này… Tất cả đều được thực hiện trên chiếc điện thoại cầm tay của bạn, với những thao tác đơn giản, dựa trên các trang mạng kết nối người có nhu cầu với người cung cấp dịch vụ!

Những công ty đại chúng lớn như Alibaba hay Facebook cũng như các công ty khởi nghiệp giá trị nhất hiện nay như Airbnb và Uber đều là những doanh nghiệp “mai mối” kiểu này – kết nối một nhóm khách hàng này với một nhóm khách hàng khác. Các nhà kinh tế học gọi đó này là các nền tảng đa chiều, vì họ cung cấp nền tảng thực tế hoặc ảo cho các nhóm khác nhau cùng kết nối.

Hai nhà kinh tế học David Evans và Richard Schmalensee là những người đầu tiên phân tích các nền tảng đa chiều và tìm ra các nguyên tắc hoạt động của nó cũng như khảo sát một số nền tảng đa chiều thành công để giải thích cách thức hoạt động của mô hình mới mẻ này.

Trên thực tế, những người mai mối (cũng như công việc mai mối) vốn đã tồn tại hàng thiên niên kỷ, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, câu hỏi đặt ra là các doanh nghiệp truyền thống có bị đe dọa không, và có thể làm gì trước thử thách cũng như cơ hội này?

“. . . một cuốn sách quan trọng cho bất kỳ ai quan tâm đến những hiểu biết về cách thức xây dựng một doanh nghiệp đột phá như thế nào trong nền kinh tế hiện nay.” – Bill Gates

Xem Thêm Thông Tin Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều tại đây với giá

109.650 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều PDF

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều MOBI

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều David S Evans , Richard Schmalensee ebook

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều EPUB

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David S. Evans, Richard Schmalense
Báo chí thế giới

2019

308

bìa mềm

320

Đồng Đăng, 1221

Thế giới có lẽ chưa bao giờ nhỏ đến thế! Chúng ta có thể ngồi ở nhà và đặt một chuyến công tác 6 tháng từ bên kia địa cầu; nhân tiện, chúng ta cũng đặt bàn với đối tác của mình; thậm chí, nếu bạn đang độc thân, bạn có thể có cơ hội trong dịp này Hẹn hò … tất cả đều trên điện thoại của bạn, chỉ với một thao tác đơn giản, dựa trên trang web kết nối những người có nhu cầu với các nhà cung cấp dịch vụ!

Các công ty đại chúng lớn như Alibaba hay Facebook và các công ty khởi nghiệp giá trị nhất hiện nay như Airbnb và Uber là những doanh nghiệp “mai mối” – kết nối một nhóm khách hàng này với một nhóm khách hàng khác. Các nhà kinh tế gọi đây là các nền tảng đa chiều vì chúng cung cấp nền tảng thực hoặc ảo cho các nhóm khác nhau kết nối.

Các nhà kinh tế học David Evans và Richard Schmalensee là những người đầu tiên phân tích các nền tảng đa chiều và tìm ra cách chúng hoạt động, đồng thời nghiên cứu một số nền tảng đa chiều thành công để giải thích cách chúng hoạt động. Các động lực của mô hình mới này.

Thực tế, bà mối (và bà mối) đã có từ hàng nghìn năm trước, nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, câu hỏi đặt ra là liệu các doanh nghiệp truyền thống có đang bị đe dọa hay không. Không, làm thế nào để đối phó với thách thức và cơ hội này?

“… Đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc hiểu cách xây dựng các doanh nghiệp đột phá trong nền kinh tế ngày nay.” – Bill Gates


image
image
image

Giá đặc biệt
109.650 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *