Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back được viết bởi tác giả Susan Kahn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Susan Kahn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phùng Minh Ngọc

Download ebook Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back PDF

Tải sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back

Hình ảnh bìa sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back

“SỨC BẬT TINH THẦN”
XUYÊN QUA THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG
Bạn có thể luôn đứng dậy nếu biết cách đối mặt và tự tin vượt qua được nỗi sợ thất bại, phát triển sức bật tinh thần và năng lực đương đầu với khó khăn, mất mát và sự thay đổi.
Dù ở bất kì vị trí nào, làm bất cứ công việc gì, sẽ đến lúc bạn nhận ra mình phải đối mặt với những khó khăn, khiến bản thân trở nên lưỡng lự, mất niềm tin vào bản thân. Nên nhớ rằng bản năng sinh tồn luôn giúp con người linh hoạt khi đối diện với khó khăn, quan trọng là khi sự cố xảy ra, chúng ta không được để tâm lý chấp nhận, hoảng hốt, tuyệt vọng chi phối. Tất cả chỉ là cảm giác, hãy tạo ra cảm giác mới và lấy lại tinh thần để bước tiếp.
Sự thay đổi mấu chốt giữa việc dừng lại ở thất bại, hay sẵn sàng đứng lên và bước tiếp lại nằm ở sức bật tinh thần của mỗi cá nhân. May mắn thay, sức bật tinh thần không phải là một khả năng thiên bẩm chỉ một vài người sở hữu, mà là điều mọi người có thể luyện tập và trau dồi.
Khái niệm sức bật tinh thần được tác giả Susan Kahn định nghĩa là “khả năng đương đầu với những tình huống khó khăn, đồng thời phục hồi, phản ứng và trở lại đường đua. Với sức bật tinh thần, chúng ta có thể biến thách thức thành cơ hội, học hỏi từ nghịch cảnh và xây dựng các chiến lược để đảm bảo tình trạng thể chất và tinh thần luôn ở mức có thể kiểm soát’.
Tất cả mọi người đều có thể tìm hiểu, nhưng không nhiều người thật sự biết về những nguyên nhân sâu xa và những yếu tố tạo nên sức bật tinh thần. Bởi khi nhắc đến sự thành công của một ai đó, người ta sẽ dễ dàng bỏ qua, hoặc ít khi nhắc đến mối liên hệ giữa thất bại trước đó và thành công hiện tại. Thế nhưng, sự thật là những người thông minh và tài giỏi nhất đều từng phạm phải sai lầm nghiêm trọng và trải qua thất bại. Chẳng hạn như câu chuyện về các giám đốc điều hành của Blockbuster đã từ chối mua lại Netflix với giá chỉ bằng một phần nhỏ với giá trị thực hiện nay của nó. Giờ thì nhìn vào sự phát triển đến kinh ngạc của Netflix, bạn cũng có thể hình dung sự tiếc nuối của các giám đốc điều hành ngày đó đang phải chịu đựng như thế nào. Khó hơn cả việc đám đông tha thứ cho thất bại của chúng ta chính là chúng ta tha thứ cho thất bại của chính mình.
Cuốn sách gồm 8 chương, mở đầu bằng việc trò chuyện về mối liên hệ giữa con người với thất bại. Trong các chương tiếp theo, tác giả đưa ra những phân tích và lý thuyết về tâm lý học, sức bật tinh thần cùng các bài học nhằm duy trì cái nhìn tích cực đối với các vấn đề liên quan.
Chương 1: Thất bại nhanh
Chương 2: Não bộ và cơ thể
Chương 3: Bên dưới tảng băng
Chương 4: Sự thay đổi, xáo trộn và mất mát
Chương 5: Lãnh đạo
Chương 6: Xung đột
Chương 7: Mục đích
Chương 8: Tổng kết
Cuốn sách “Sức bật tinh thần” không chỉ đơn thuần đưa ra và phân tích một khái niệm mới, mà ở đây, chúng ta sẽ gặp những tình huống quen thuộc như việc ta sợ hãi thất bại, kiểu phản ứng như đứa trẻ khi đối mặt với lo lắng, hay tình trạng bắt nạt nơi công sở. Các phân tích về mặt sức khỏe tâm lý và thể chất cũng rất được quan tâm và trở thành vấn đề gần như tối quan trọng chứ không còn là việc thứ yếu. Ngoài ra, những quan điểm của các triết gia, nhà tâm lý học, tác giả có tên tuổi như: Socrates, Martin Seligman, Aryanne Oade về chủ nghĩa Khắc kỷ hay Memento Mori… cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức mới.
Đặc biệt, “Sức bật tinh thần” nổi bật với loạt bài tập nằm ở phía cuối mỗi chương, nhằm hướng dẫn những liệu pháp thả lỏng tâm lý cho bạn đọc. Việc chia sẻ này không chỉ giúp độc giả dễ tiếp cận và thực hành những gì đã đọc được trong cuốn sách, mà còn hữu ích trong việc giải tỏa áp lực tinh thần thông qua việc tự mình đối diện với vấn đề và tìm ra giải pháp từng bước một.
Với lối diễn đạt rõ ràng, câu từ súc tích, cùng với việc thêm vào lập luận từ các chuyên gia và những câu chuyện từ thực tế, Susan Kahn đã góp phần làm tỏ tường những vướng mắc mà bạn đọc gặp phải khi nói tới sự thất bại hay việc vực dậy tinh thần sau mỗi lần vấp ngã. Cũng như cách thức nhanh chóng phản ứng với nó và xây dựng cho bản thân tính kiên cường, khả năng hồi phục khi đối mặt với biến cố trong công việc và đời sống.
Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách
“Tiến sĩ Susan Kahn viết về hai cực đối lập nhất của con người: quyết tâm thành công và nỗi sợ thất bại. Trong quyển sách này, bà đề cập đến sức bật tinh thần, không phải như một kiểu yếu tố cứng nhắc, mà như một thứ có khả năng uốn nắn, thích nghi, linh hoạt và (quan trọng hơn) là thứ mà chúng ta có thể học và phát triển. Các bài tập đặc sắc giúp quyển sách trở nên thú vị và khai thác được những hiểu biết sâu hơn. Sức bật tinh thần là một tác phẩm chứa đầy sự cảm thông và lạc quan”, Giáo sư, Tiến sĩ Andreas Liefooghe, Giám đốc tổ chức Centaur, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn công nghệ Shrink Technologies
“Ai cũng có thất bại. Điều quan trọng là chúng ta đối mặt với nó như thế nào. Tôi vẫn sẽ có lúc vấp ngã, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, tôi biết mình luôn có thể đứng dậy với một tâm thế tự tin hơn và cơ hội thành công cao hơn”, Finkelstein Daniel – Phóng viên tạp chí Times.
“Susan Kahn đã mang đến những khám phá toàn diện về tính kiên cường trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Cô ấy đã khéo léo áp dụng những hiểu biết về thần kinh học, phân tâm học và tâm lý học để đưa ra hướng dẫn thiết thực, giúp độc giả xây dựng những hành vi có “sức bật” hơn. Đây xứng đáng là cuốn sách bạn nên đọc mỗi khi cảm thấy bấp bênh trong cuộc sống”, Raul Aparici – Chuyên viên khai vấn, cố vấn và hỗ trợ, Trưởng khoa tại The School of Life.
“Thông thường, những quyển sách dạng này sẽ rơi vào 2 dạng: quá phức tạp và thiên về tâm lý học, hoặc quá “mì ăn liền” và đơn giản. Susan Kahn đã phá vỡ vòng lẩn quẩn đó bằng cách cho ra đời cuốn sách pha trộn những hiểu biết sâu sắc với các lời khuyên đầy tính thực tế”, Derek Draper – Giám đốc điều hành CDP Leadership Consultants, tác giả cuốn Create Space.
Về tác giả
Tiến sĩ Susan Kahn là nhà tâm lý học kinh doanh: chuyên gia khai vấn, nhà diễn thuyết, người cố vấn và chuyên gia hoà giải. Bà vừa là một người học hỏi trọn đời, vừa là giám đốc chương trình Chứng chỉ Khai vấn sau đại học tại Birkbeck, Đại học Luân Đôn, chuyên giảng dạy phương pháp huấn luyện cho các nhà lãnh đạo. Susan là thành viên đầu tiên của Khoa Kinh doanh tại tổ chức The School of Life, nơi bà giảng dạy và khuyến khích trí thông minh cảm xúc nơi công sở.
Quyển sách đầu tiên của Susan, Death and the City (Cái chết và Thành phố), đề cập đến cảm giác mất mát, buồn rầu và trầm uất tại nơi làm việc, đồng thời là bài nghiên cứu về hồi kết của các tổ chức trong cơn khủng hoảng tài chính. Nghiên cứu sử dụng công cụ quan sát theo phân tâm học này đã nhận được giải thưởng của Viện nghiên cứu Birkbeck.

Mua sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back tại đây với giá 99.000 đ (Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back PDF

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back MOBI

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back Susan Kahn ebook

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back EPUB

Sức Bật Tinh Thần – Xuyên Qua Thất Bại Để Thành Công – Bounce Back full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Susan Kahn
NXB Dân San

Năm 2021

280

bìa mềm

300

Feng Mingyu

“Nâng cao tinh thần”

Từ thất bại đến thành công

Bạn luôn có thể rời khỏi giường nếu bạn biết cách đối mặt và tự tin vượt qua nỗi sợ thất bại, đồng thời phát huy tính kiên cường và khả năng đương đầu với khó khăn, mất mát và thay đổi.

Dù bạn ở đâu, làm công việc gì đi chăng nữa, sẽ có ngày bạn nhận ra rằng mình phải đối mặt với khó khăn, thiếu quyết đoán và mất tự tin vào bản thân. Cần nhớ rằng, bản năng sinh tồn luôn giúp con người linh hoạt khi đối mặt với khó khăn, và điều quan trọng là chúng ta không để sự chấp nhận, hoảng sợ và tuyệt vọng chi phối khi biến cố xảy ra. Tất cả chỉ là cảm nhận thôi, hãy tạo cảm giác mới lạ, xốc lại tinh thần và bước tiếp.

Sự thay đổi quan trọng giữa việc ngăn chặn thất bại hay sẵn sàng đứng dậy và thực hiện bước tiếp theo nằm ở khả năng phục hồi tinh thần của mỗi cá nhân. May mắn thay, sự dẻo dai về tinh thần không phải là năng khiếu của riêng một ai, mà có thể được rèn luyện và rèn giũa bởi tất cả mọi người.

Tác giả Susan Kahn định nghĩa khái niệm về khả năng phục hồi là “Khả năng đối phó với các tình huống khó khăn trong khi có thể phục hồi, phản ứng và trở lại đúng hướng. Với sự dẻo dai về tinh thần, chúng ta có thể biến thách thức thành cơ hội, học hỏi từ nghịch cảnh và phát triển các chiến lược để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta vẫn có thể kiểm soát được.‘.

Ai cũng có thể học được, nhưng không nhiều người thực sự hiểu được nguyên nhân sâu xa và những yếu tố tạo nên sức bật. Bởi vì khi nói đến thành công của một ai đó, chúng ta dễ dàng bỏ qua hoặc hiếm khi đề cập đến mối liên hệ giữa những thất bại trước đây và thành công hiện tại. Tuy nhiên, sự thật là những người sáng giá nhất và tài năng nhất đều mắc sai lầm nghiêm trọng và thất bại. Ví dụ, câu chuyện về các giám đốc điều hành của Blockbuster từ chối việc mua lại Netflix chỉ với một phần nhỏ giá trị hiện tại của nó. Bây giờ, nhìn vào sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Netflix, bạn cũng có thể hình dung được các giám đốc điều hành vào thời điểm đó đã hối lỗi như thế nào. Thật khó để tha thứ cho những thất bại của chúng ta hơn là tha thứ cho những thất bại của chính chúng ta.

Cuốn sách tám chương bắt đầu bằng cuộc trò chuyện về mối liên hệ giữa con người với thất bại. Trong các chương tiếp theo, các tác giả cung cấp phân tích và lý thuyết về tâm lý, sự dẻo dai về tinh thần, và các bài học kinh nghiệm về việc duy trì thái độ tích cực đối với các vấn đề liên quan.

Chương 1: Thất bại nhanh chóng

Chương 2: Não bộ và Cơ thể

Chương 3: Dưới băng

Chương 4: Thay đổi, xáo trộn và mất mát

Chương 5: Lãnh đạo

Chương 6: Xung đột

Chương 7: Mục đích

Chương 8: Kết luận

Cuốn sách Khả năng phục hồi tinh thần không chỉ là phần giới thiệu và phân tích một khái niệm mới mà là nơi chúng ta gặp phải những tình huống quen thuộc, chẳng hạn như nỗi sợ thất bại, phản ứng của trẻ con khi đối mặt với sự lo lắng, hay bắt nạt nơi làm việc. Phân tích sức khỏe tinh thần và thể chất cũng rất được quan tâm và đã trở thành một vấn đề gần như tối quan trọng chứ không phải là vấn đề thứ yếu. Ngoài ra, quan điểm của các triết gia, nhà tâm lý học, nhà văn nổi tiếng như: Socrates, Martin Seligman, Aryanne Oade về chủ nghĩa Khắc kỷ hay Memento Mori… cũng sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết mới.

Đặc biệt, Mental Resilience có một loạt các bài tập ở cuối mỗi chương để hướng dẫn người đọc thực hiện liệu pháp thư giãn tinh thần. Phần chia sẻ này không chỉ giúp người đọc dễ dàng tiếp thu và thực hành những gì đã đọc mà còn giải tỏa áp lực tâm lý khi từng bước đối mặt với vấn đề và tìm ra giải pháp.

Với cách diễn đạt rõ ràng, câu văn súc tích, lập luận của chuyên gia và câu chuyện đời thực, Susan Kahn giúp làm rõ những khó khăn mà độc giả gặp phải khi đọc, thất bại hay đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Và làm thế nào để xử lý nhanh chóng và xây dựng cho bản thân sự kiên cường, khả năng phục hồi khi đối mặt với những biến cố trong công việc và cuộc sống.

Những người nổi tiếng nghĩ gì về cuốn sách?

“Tiến sĩ Susan Kahn viết về hai mặt đối lập cực đoan nhất của con người: quyết tâm thành công và nỗi sợ thất bại. Trong cuốn sách này, cô ấy đề cập đến sự kiên cường, không phải như một yếu tố cứng nhắc nào đó, mà là sự dẻo dai, thích ứng với giới tính. , tính linh hoạt và (quan trọng hơn) là thứ mà chúng ta có thể học hỏi và phát triển. Các bài tập độc đáo khiến cuốn sách trở nên thú vị và tiết lộ những hiểu biết sâu sắc hơn. Sự dẻo dai về tinh thần là tác phẩm của lòng trắc ẩn và sự lạc quan. “ Giáo sư, Tiến sĩ Andreas Liefooghe, Giám đốc Centaur, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shrink Technologies

Mọi người đều có thất bại. Điều quan trọng là chúng ta xử lý nó như thế nào. Tôi vẫn thường xuyên vấp ngã, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, tôi biết mình luôn có thể đứng vững hơn với sự tự tin và cơ hội thành công lớn hơn. ” Finkelstein Daniel – phóng viên tờ Times.

Susan Kahn cung cấp một khám phá toàn diện về khả năng phục hồi trong công việc và trong cuộc sống cá nhân. Cô khéo léo sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ khoa học thần kinh, phân tâm học và tâm lý học để đưa ra hướng dẫn thực tế nhằm giúp người đọc xây dựng các hành vi kiên cường hơn.Đây là cuốn sách bạn nên đọc mỗi khi cảm thấy không chắc chắn trong cuộc sống”, Raul Appalich – Huấn luyện viên, Cố vấn và Hỗ trợ, Trưởng Khoa Đời sống.

Thông thường, những cuốn sách như vậy thuộc một trong hai loại: quá phức tạp đối với tâm lý học, hoặc quá “tức thì” đối với sự đơn giản. Susan Kahn phá vỡ chu kỳ đó bằng một cuốn sách kết hợp những hiểu biết sâu sắc với những lời khuyên thực tế.”, Derek Draper – Giám đốc điều hành, Tư vấn Lãnh đạo CDP,“ Tạo không gian.

Giới thiệu về tác giả

Tiến sĩ Susan Kahn là một nhà tâm lý học kinh doanh: huấn luyện viên, diễn giả, người cố vấn và người hỗ trợ. Cô ấy là một người học suốt đời và là giám đốc của Chứng chỉ Sau đại học về Chỉ đạo tại Birkbeck, Đại học London, giảng dạy về huấn luyện lãnh đạo. Susan là thành viên đầu tiên của Trường Kinh doanh School of Life, nơi cô giảng dạy và thúc đẩy trí tuệ cảm xúc ở nơi làm việc.

Cuốn sách đầu tiên của Susan, cái chết và thành phố, đề cập đến cảm giác mất mát, buồn bã và chán nản ở nơi làm việc, là một nghiên cứu về sự kết thúc của các tổ chức trong thời kỳ khủng hoảng tài chính. Nghiên cứu sử dụng các quan sát phân tích tâm lý này đã được trao Giải thưởng Học viện Birkbeck.


image
image
image

Giá đặc biệt99.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *