Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế được viết bởi tác giả Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
359
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
405 gram
✅ Người dịch
Thảo Nguyên

Download ebook Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế

Chúng ta đều biết rằng, tâm lí học xuất hiện ở mọi nơi, mọi lĩnh vực. Ở một mức độ nào đó, mỗi người chúng ta đều có thể được gọi là một nhà tâm lí học. Tại sao ư? Bởi vì trong cuộc sống hằng ngày, từng giờ từng phút chúng ta đều đang vận dụng tâm lí học một cách vô thức: trong bóng đêm, ta tự dặn lòng mình không được sợ hãi; mỗi sáng thức giấc, ta biết rằng mỉm cười trước gương có thể khiến tâm trạng của bản thân tốt hơn rất nhiều; sau mỗi lần làm điều gì đó dại dột, ta lại không ngừng tự kiểm điểm lỗi lầm của bản thân mình.
Hiển nhiên sự biến đổi tâm lí của chúng ta diễn ra vô cùng nhanh chóng và lại còn diễn ra trong tiềm thức. Nhiều khi, chính chúng ta cũng không hề để ý thấy sự biến đổi tâm lí của mình. Tuy nhiên, ta lại muốn tìm hiểu về tâm lí học, muốn nắm bắt được những điểm cốt yếu của tâm lí, muốn biết rõ động cơ hành động của bản thân, lí giải vì sao ta lại làm như thế, sau đó dùng chính những điều ấy để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình.
Đồng thời, những điều mà chúng ta quan tâm lại đều là những thứ vô cùng hiện thực, đôi khi là những điều vô cùng nhỏ bé. Tậm chí, ta có thể nói rằng, nhiều khi mọi người chỉ muốn quan tâm đến “những việc có liên quan đến bản thân mình”. Ví dụ như, tại sao hôm nay tôi lại cảm thấy buồn bực, tại sao tôi không thể nào hiểu được vợ tôi rốt cuộc muốn điều gì ở mình, tại sao tôi lại không chấp nhận được một số hành động của…?
Tuy nhiên, có nhiều cuốn sách viết về những khái niệm liên quan đến tâm lí học, đôi khi là quá khó hiểu, đôi khi là không thực tế, có khi lại không đề cập đến những khái niệm ấy. Quả thực, đại đa số chúng ta đều không hứng thú với các khái niệm của tâm lí học, nhưng trong thực tế, nhìn từ góc độ khoa học và chuyên ngành, nắm bắt và hiểu được những khái niệm cơ bản ấy đối với chúng ta là điều rất cần thiết. Có nắm vững được khái niệm, chúng ta mới có thể lí giải được chính xác những điều mà tâm lí học muốn nói.
Từ những điều trên, chúng tôi quyết định viết về những vấn đề như: trong cuộc sống, chúng ta cần phải chú ý đến những sự việc nhỏ bé nào, những sự việc nhỏ bé ấy có ảnh hưởng như thế nào đến tâm lí của ta, và ta có thể khống chế những ảnh
hưởng đó để khiến cho cuộc sống của bản thân thêm phần vui vẻ, hạnh phúc hay không? Trong quá trình viết sách, chúng tôi đã dùng những ví dụ cụ thể để làm rõ một hiện tượng nào đó, đồng thời giải thích những điểm lí thuyết về những vấn đề tâm lí dù rất nhỏ mà chúng ta cần hiểu rõ trong cuộc sống. Và chúng tôi gọi những nội dung được đề cập thảo luận trong cuốn sách này là “Vấn đề tâm lí nhỏ”, dùng hình tượng để khái quát hóa những hoạt động của các vấn đề tâm lí nhỏ trong cuộc sống, gia đình, công việc, sự nghiệp của cá nhân mỗi người. Đương nhiên, “Vấn đề tâm lí nhỏ” không phải là một khái niệm học thuật chặt chẽ, nó chỉ là một phương thức mệnh đề được khái quát hóa, để từ góc độ những biến đổi tâm lí nhỏ tiến hành giải quyết một số vấn đề khác.
Hi vọng cuốn sách này có thể trở nên phổ biến, gần gũi hơn với độc giả, để độc giả có thể dễ dàng lí giải được tâm lí học, dễ dàng “đọc hiểu” được chính bản thân mình. Đồng thời, chúng tôi cũng hi vọng rằng, cuốn sách này có thể trở thành kim chỉ nam cho cuộc sống và công việc của mỗi người, chỉ ra những khó khăn mà mọi người có khả năng phải đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp tương ứng. Vì thế, khi viết cuốn sách, chúng tôi đã dùng rất nhiều ví dụ trong nhiều lĩnh vực, giải
thích các khái niệm và phương pháp giải quyết một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Những ví dụ và lí luận phân tích tương ứng bao gồm các lĩnh vực như: tình yêu hôn nhân, giáo dục trong gia đình, phát triển sự nghiệp, quyết định của cá nhân và tập thể, quản lí doanh nghiệp, tâm lí chuyên nghiệp, và quan hệ giao tiếp.
Nội dung sách chủ yếu xoay quanh việc một cá thể độc lập làm thế nào để có thể tự nhận thức bản thân, nắm bắt và điều chỉnh chính cảm xúc của mình, bao gồm: nhận thức bản thân, khống chế bản thân, giải thích hành vi của bản thân, quá trình quyết định của chúng ta, ảnh hưởng của kinh nghiệm đối với chúng ta, hành vi và thái độ của chúng ta biến đổi như thế nào, niềm tin chỉ đạo hành vi của chúng ta ra sao, sự quan trọng của việc duy trì cá tính và điều tiết, khống chế cảm xúc. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổng kết lại những diễn biến tâm lí nhỏ bé mà chúng ta cần chú ý trong hôn nhân, xã giao, học tập và công việc. Hi vọng cuốn sách này có thể mang đến niềm vui và sự hữu ích cho mỗi độc giả.
Cuối cùng, chúng tôi cũng xin được nhắc lại, do kiến thức có hạn nên cuốn sách này không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được phản hồi của quý độc giả để cuốn sách có thể trở nên hoàn thiện hơn.

Mua sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế PDF

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế MOBI

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ ebook

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế EPUB

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lí Tinh Tế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Don Cotim, Li Guoji
Báo Thanh niên

2019

359

bìa mềm

405

đồng cỏ

Chúng ta đều biết rằng tâm lý học có ở mọi nơi, mọi lĩnh vực. Mỗi chúng ta có thể được gọi là một nhà tâm lý học ở một mức độ nào đó. Tại sao? Bởi vì trong cuộc sống hàng ngày, từng khoảnh khắc, chúng ta sử dụng tâm lý một cách vô thức: trong bóng tối, chúng ta tự nhủ đừng sợ hãi, mỗi sáng thức dậy, chúng ta biết rằng mỉm cười trước gương có thể khiến chúng ta sảng khoái hơn rất nhiều; bất cứ khi nào chúng ta làm việc gì đó. ngu ngốc, chúng ta không ngừng suy ngẫm về những sai lầm của mình.

Rõ ràng, sự chuyển đổi tinh thần của chúng ta diễn ra rất nhanh chóng, ngay cả trong tiềm thức. Thông thường, bản thân chúng ta thậm chí không nhận thấy sự thay đổi trong suy nghĩ của mình. Nhưng chúng ta muốn hiểu tâm lý học, nắm bắt bản chất của tâm lý học, biết động cơ hành động của chính mình, giải thích tại sao chúng ta làm điều đó và sử dụng những điều đó để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Đồng thời, những điều chúng ta quan tâm là những điều rất thực, đôi khi là những điều rất nhỏ bé. Chúng ta thậm chí có thể nói rằng đôi khi mọi người chỉ muốn quan tâm đến “điều gì đó về bản thân họ”. Ví dụ, tại sao hôm nay tâm trạng tôi rất tệ, tại sao tôi không thể hiểu được vợ tôi thực sự muốn gì ở tôi, tại sao tôi không thể chấp nhận một số hành vi của cô ấy…?

Tuy nhiên, có rất nhiều cuốn sách về các khái niệm liên quan đến tâm lý học, đôi khi quá khó hiểu, đôi khi không thực tế và đôi khi không được đề cập đến. Đúng là đại đa số chúng ta không quan tâm đến các khái niệm tâm lý học, nhưng trên thực tế, việc nắm bắt và hiểu các khái niệm cơ bản này trên quan điểm khoa học và chuyên môn là điều cần thiết đối với họ. Chỉ khi nắm bắt được khái niệm này, chúng ta mới có thể hiểu chính xác những gì tâm lý học đang muốn truyền tải.

Để tổng kết lại, chúng tôi quyết định viết ra câu hỏi: Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà chúng ta cần chú ý là gì, và những điều nhỏ nhặt này ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta như thế nào?tôi, tôi có thể kiểm soát hình ảnh

Hãy tận hưởng nó để cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn? Trong quá trình viết cuốn sách này, chúng tôi sử dụng những ví dụ cụ thể để minh họa cho một hiện tượng, đồng thời đưa ra những luận điểm lý luận về những vấn đề tâm lý rất nhỏ cần tìm hiểu trong cuộc sống. Chúng tôi gọi những gì chúng tôi thảo luận trong cuốn sách này là “Little Minds”, sử dụng hình ảnh để tóm tắt vai trò của những tâm hồn vụn vặt trong cuộc sống, gia đình, công việc, công việc cá nhân và sự nghiệp. Tất nhiên, “vấn đề tâm lý nhỏ” không phải là một khái niệm học thuật chặt chẽ, nó chỉ là một phương pháp mệnh đề chung để giải quyết một số vấn đề dưới góc độ chuyển hóa tâm lý nhỏ.

Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ ngày càng phổ biến và gần gũi hơn với độc giả, để người đọc dễ dàng diễn giải tâm lý và “tự đọc”. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng cuốn sách này có thể là cẩm nang sống và làm việc cho mọi người, chỉ ra những khó khăn mà mọi người có thể gặp phải, từ đó đưa ra những gợi ý và giải pháp tương ứng.Vì vậy, khi chúng tôi viết cuốn sách này, chúng tôi đã sử dụng nhiều ví dụ trong nhiều lĩnh vực để giải quyết vấn đề.

Thích các khái niệm và giải pháp đơn giản và dễ hiểu. Các ví dụ và lập luận phân tích tương ứng bao gồm các lĩnh vực sau: hôn nhân và tình yêu, giáo dục gia đình, phát triển sự nghiệp, ra quyết định cá nhân và tập thể, quản lý kinh doanh, tâm lý nghề nghiệp và các mối quan hệ giao tiếp.

Nội dung của cuốn sách này chủ yếu xoay quanh cách một cá nhân độc lập tự nhận thức, nắm bắt và điều chỉnh cảm xúc của mình, bao gồm: tự nhận thức, kiểm soát bản thân, giải quyết vấn đề, sở thích hành vi của chúng ta, quá trình ra quyết định của chúng ta, tác động của trải nghiệm đối với chúng ta , Hành vi và thái độ của chúng ta thay đổi như thế nào, niềm tin hướng dẫn hành vi của chúng ta như thế nào, tầm quan trọng của việc duy trì tính cá nhân cũng như điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc của chúng ta. Ngoài ra, chúng tôi cũng tóm tắt những diễn biến tâm lý nhỏ mà chúng ta cần lưu ý trong hôn nhân, xã hội, học tập và công việc. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể mang lại niềm vui và sự thiết thực cho mỗi độc giả.

Cuối cùng, chúng tôi xin nhắc lại rằng do kiến ​​thức còn hạn chế nên cuốn sách này không tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được sự phản hồi của các bạn để cuốn sách này ngày càng hay hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *