Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn được viết bởi tác giả Tokio Godo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tokio Godo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
An Lạcoup

Download ebook Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn

Chúng ta đang ở trong thời đại bùng nổ của các mối quan hệ xã hội, hối hả chạy theo cuộc sống quay cuồng. Chúng ta sợ hãi cảm giác trống trải vào khoảnh khắc cánh cửa sập lại, và càng lo sợ chỉ một giây sau sẽ lỗi nhịp với thế giới này.

Thế nhưng, tất cả mọi cột mốc trưởng thành, tất cả mọi nhận thức sâu sắc về cuộc sống, lại chỉ có được từ trong cô đơn và phản tỉnh. Cho nên, hãy biến cô đơn thành sức mạnh trưởng thành.

Nếu gặp phải khó khăn trắc trở, bạn cũng sẽ tự tin rằng, bạn có thể tự mình giải quyết. Thậm chí dù bị ghét hay bị tẩy chay, bạn cũng chẳng buồn bận tâm: “Với mình, chuyện quan trọng nhất chính là sống tốt với bản thân”. Tín niệm này càng mạnh mẽ, càng chứng tỏ được mức độ chín chắn của một con người. Khái niệm cô đơn được nói đến trong cuốn sách này, hoàn toàn không phải là chủ động né tránh tiếp xúc xã hội, hay bị người khác tẩy chay và coi thường, mà là lựa chọn con đường bản thân mình tin tưởng, là một khái niệm tương tự như “độc lập”.

Năng lực sống cô đơn là một thái độ sống, trong đó bên cạnh việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, vẫn luôn đặt ý chí của bản thân vào vị trí trung tâm, tích cực gánh vác trách nhiệm của chính mình. Khi đã tạo dựng được cho mình thái độ sống này, thì cho dù ở với ai hay chỉ có một mình, bạn đều có thể tận hưởng cuộc sống. Cho dù có ở trong trạng thái cô độc vật lí, tức sống một mình thực sự, bạn cũng sẽ không cảm thấy cô đơn.

Tokio Godo

Sinh năm 1971 tại tỉnh Okayama, Nhật Bản, tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế Đại học Chuo, thành viên của Hội Kế toán viên công chứng Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, từng làm việc tại Công ty Kiểm toán Tokyo và một doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn, sau đó đảm nhiệm chức cố vấn thông tin của công ty Tư vấn chiến lược Quốc tế Arthur D. Little.

Năm 2006, tác phẩm đầu tay của ông, Bí quyết để có 300 triệu Yên ở tuổi 33 đã trở thành cuốn sách best-seller năm ấy.

Hiện tại, ông đang điều hành hai công ty, vừa là cố vấn đầu tư bất động sản, vừa là diễn giả có tiếng trong lĩnh vực đầu tư và kĩ xảo thương mại. Bên cạnh đó, ông cũng lần lượt ra mắt nhiều tác phẩm gây tiếng vang lừng lẫy, như:

• Đừng cười để chiều lòng người

• Bốn mươi thói quen xấu nên từ bỏ

• Sức mạnh của đồng tiền

• Chiến lược đời người – tăng tốc ở tuổi 30

• Sức mạnh của sự cô đơn

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn tại đây với giá

64.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn PDF

Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn MOBI

Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn Tokio Godo ebook

Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn EPUB

Sức Mạnh Của Sự Cô Đơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tokio Goto
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

232

bìa mềm

250

a la kup

Chúng ta đang ở trong thời đại bùng nổ các mối quan hệ xã hội, bận rộn với nhịp sống hối hả. Chúng ta sợ cảm giác trống rỗng vào khoảnh khắc cánh cửa đóng sầm lại, và chúng ta sợ khoảnh khắc tiếp theo chúng ta sẽ lạc lõng trên thế giới.

Tuy nhiên, tất cả các cột mốc trưởng thành, tất cả những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, đều đến từ sự cô độc và suy tư. Vì vậy, hãy biến cô đơn thành động lực để trưởng thành.

Nếu bạn gặp một vấn đề, bạn cũng sẽ tự tin để giải quyết nó. Ngay cả khi bị ghét bỏ hay bị từ chối, bạn cũng không quan tâm: “Điều quan trọng nhất đối với tôi là đối tốt với chính mình”. Niềm tin này càng mạnh thì con người càng trưởng thành. Khái niệm cô đơn được đề cập trong cuốn sách này không phải là chủ động né tránh giao tiếp xã hội, cũng không phải bị người khác từ chối và coi thường, mà là chọn một con đường mà bạn tin tưởng, đó chính là khái niệm “độc lập”.

Khả năng sống độc thân là một thái độ sống, trong đó, ngoài việc thiết lập các mối quan hệ xã hội, người ta luôn lấy ý chí của mình làm trung tâm và chủ động thực hiện trách nhiệm của mình. Một khi bạn thiết lập được thái độ sống này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống bất kể bạn đang ở với ai hay bạn đang ở một mình. Ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng cô đơn thể xác, cô đơn thực sự, bạn vẫn không cô đơn.

Tokio Goto

Sinh năm 1971 tại Okayama, Nhật Bản, ông tốt nghiệp Đại học Chuo chuyên ngành kinh tế và là thành viên của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc trong một công ty kiểm toán Tokyo và một công ty bán lẻ lớn, và sau đó làm cố vấn thông tin tại Arthur D. Little International Strategy Consulting.

Năm 2006, cuốn sách đầu tiên của anh “Bí mật 300 triệu Yên” ở tuổi 33 đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm đó.

Hiện tại, anh đang điều hành hai công ty, vừa là cố vấn đầu tư bất động sản, vừa là diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đầu tư và kinh doanh. Ngoài ra, anh còn cho ra mắt nhiều tác phẩm nổi tiếng như:

• Không cười để làm vui lòng người khác

• Bốn mươi thói quen xấu bạn nên phá bỏ

• Sức mạnh của đồng tiền

• Chiến lược cuộc sống – Tăng tốc cấp độ 30

• Sức mạnh của sự cô đơn

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do NXB Jindong xuất bản.

Giá đặc biệt
64.600 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *