Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () được viết bởi tác giả Ken Blanchard, S Truett Cathy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ken Blanchard, S Truett Cathy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Bích Loan

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm ()

Nối tiếp quyển sách bán chạy Sức Mạnh của vị Giám Đốc Một Phút, tác giả Ken Blanchard và S. Truett Cathy – doanh nhân và nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Chick-fil-A – Giới thiệu đến độc giả quyển sách Sức mạnh của sự quan tâm (Tên tiếng Anh là The Generosity Factor).

Sức mạnh của sự quan tâm là câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa Nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổi đang từng bước leo lên nấc thang sự nghiệp, nhưng đâu đó trong tâm trí anh vẫn cảm thấy mình yếu kém – và Nhà điều hành đáng kính – CEO của một doanh nghiệp lớn mạnh và thành công, người tuyên bố rằng niềm vui lớn nhất đời mình là có khả năng “cho đi”. Nghĩ rằng mình có thể học hỏi được điều gì đó, Nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổi đã đến gặp Nhà điều hành đáng kính, và từ đó, quan điểm sống và làm việc của anh hoàn toàn thay đổi. Anh đã học được ý nghĩa của sự cho đi thời gian, công sức, tài năng của mình để hỗ trợ người khác – thứ sẽ mang đến cho anh sự tiến bộ vượt bậc trong công việc lẫn đời sống gia đình.

Giống như những câu chuyện ngụ ngôn, qua cuộc hành trình của chàng môi giới trẻ tuổi, cuốn sách Sức mạnh của sự quan tâm dần tiết lộ cho bạn đọc những phương pháp thực tế, dễ ứng dụng và đầy nhân văn, cùng với những lời khuyên sâu sắc để có một sự nghiệp tiến từ thành công đến vĩ đại.

Cuốn sách Sức mạnh của sự quan tâm từng được First News – Trí Việt xuất bản với tên gọi Cho là nhận. Năm 2019, nhằm phục vụ độc giả, First News – Trí Việt tái bản lại cuốn sách Cho là nhận dưới tên gọi Sức mạnh của sự quan tâm. So với phiên bản trước, ấn bản Sức mạnh của sự quan tâm được làm mới bìa, bổ sung tay gấp, và được xếp vào dòng sách Lãnh đạo.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () PDF

Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () MOBI

Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () Ken Blanchard, S Truett Cathy ebook

Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () EPUB

Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ken Blanchard, S Truett Cathy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

168

bìa mềm

200

Bidai

Tiếp tục sách bán chạy nhất Sức mạnh của một đạo diễn một phútCác tác giả Ken Blanchard và S. Truett Cathy – những doanh nhân và người sáng lập ra chuỗi nhà hàng Chick-fil-A – giới thiệu với độc giả cuốn sách này Sức mạnh của sự quan tâm (tên tiếng anh là yếu tố hào phóng).

Sức mạnh của sự quan tâm Câu chuyện về một nhân viên môi giới chứng khoán trẻ tuổi đã leo lên nấc thang sự nghiệp, nhưng đâu đó trong lòng anh vẫn cảm thấy mình yếu đuối – và người điều hành được kính trọng – CEO của một doanh nghiệp nhỏ. Có một sự nghiệp lớn và thành công, anh ấy nói rằng niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của anh ấy là có thể “cho đi”. Nghĩ rằng mình có thể học hỏi được điều gì đó, chàng trai môi giới chứng khoán đã tìm đến những giám đốc điều hành được kính trọng, và từ đó cách nhìn về cuộc sống và công việc của anh đã hoàn toàn thay đổi. Anh ấy đã học được ý nghĩa của việc dành thời gian, nỗ lực và tài năng để giúp đỡ người khác – điều này sẽ mang lại cho anh ấy những bước tiến lớn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Giống như một câu chuyện ngụ ngôn, thông qua cuộc hành trình của một đặc vụ trẻ, cuốn sách Sức mạnh của sự quan tâm Dần dần cho người đọc thấy được những phương pháp thực tế, dễ áp ​​dụng và thân thiện với người dùng, cũng như những lời khuyên sâu sắc để đưa sự nghiệp đi từ thành công đến vĩ đại.

Sách Sức mạnh của sự quan tâm Xuất bản với tên First News – Trí Việt được công nhận.Năm 2019, First News – Trí Việt tái bản cuốn sách để phục vụ bạn đọc được công nhận trong tên của Sức mạnh của sự quan tâmSo với phiên bản trước, Sức mạnh của sự quan tâm Đã cập nhật bìa, thêm tay áo gấp, được phân loại lại thành dòng Leadership.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *