Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit được viết bởi tác giả Charles Duhigg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Charles Duhigg
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
436
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Lê Thảo Ly

Download ebook Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit

Về cơ bản, người lớn và trẻ em không khác nhau là mấy. Bởi hầu hết những hành động hàng ngày của chúng ta đều là sản phẩm của thói quen vô thức. Thế nhưng không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có được thành công. Đó là vì mỗi người có những thói quen riêng. Vậy thói quen nào mới giúp bạn thành công? Trong cuốn sách “Sức mạnh của thói quen”, Charles Duhigg sẽ giải đáp thắc mắc ấy.

Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không? Với ba phần khá đầy đặn, “Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

Sức mạnh của thói quen sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực. Những độc giả đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.

“Một thăm dò thú vụ về những thói quen bệnh hoạn của chúng ta – chúng ta hút thuốc, chúng ta không ngừng kiểm tra điện thoại, liên tục chọn lựa người tình tồi, chúng ta thường xuyên (hoặc không bao giờ) thu dọn phòng ốc. Duhigg đào sâu vào tìm ra nguyên do tại sao chúng ta làm như vậy, và chúng ta có thể thay đổi chúng ra sao, với cả cá nhân và tổ chức”

The Daily

“Cuốn sách của Charles Duhigg đầy sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh thâm căn cố đế, rồi sau đó hướng người đọc tới khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, hữu ích và cũng đầy khiêu khích”

Jim Collins, tác giả những cuốn sách kinh doanh Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) và Built to Last (Xây dựng để trường tồn) bán chạy nhất thế giới.

Về tác giả:

Charles Duhigg là phóng viên của thời báo New York từ năm 2006, là cây bút trụ cột của thời báo Los Angeles. Từ năm 2007 tới nay, anh liên tục nhận được những giải thưởng lớn cho các bài báo và cuốn sách viết về kinh tế và doanh nghiệp. Một thập kỷ trước, khi làm phóng viên tại Irac, anh đã bắt đầu quan tâm tới thói quen khi được nghe một thiếu tá quân đội kể về ảnh hưởng của thói quen tới thành công của ông. Anh chính là tác giả của cuốn sách The Power of Habit (Sức mạnh của thói quen) được trích đăng trên Thời báo New York. Cuốn sách nằm trong danh sách best-seller suốt 40 tuần trên Thời báo New York và cho đến nay vẫn là một trong số những cuốn sách hay nhất về thay đổi hành vi con người và tổ chức.

Mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit PDF

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit MOBI

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit Charles Duhigg ebook

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit EPUB

Sức Mạnh Của Thói Quen – The Power Of Habit full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Charles Duhigg
nhà xuất bản lao động

2022

436

bìa mềm

420

Le Shaoli

sức mạnh của thói quen – sức mạnh của thói quen

Về cơ bản, không có nhiều sự khác biệt giữa người lớn và trẻ em. Vì phần lớn hành vi hàng ngày của chúng ta là sản phẩm của những thói quen vô thức. Tuy nhiên, không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng thành công. Đó là bởi vì mỗi người đều có thói quen của riêng mình. Vậy những thói quen mới nào có thể giúp bạn thành công?trong cuốn sách “Sức mạnh của Thói quen”, Charles Duhigg sẽ trả lời câu hỏi này.

Chìa khóa quan trọng nhất để mở ra cánh cửa thành công là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những thói quen tốt. Câu hỏi đặt ra là làm sao để phân biệt được đâu là thói quen tốt và đâu là thói quen xấu? Những thói quen của chúng ta có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta không? Thông qua ba phần khá đầy đủ, Sức mạnh của Thói quen mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về không chỉ thói quen của cá nhân, tổ chức mà là toàn xã hội, kèm theo lời khuyên về cách sử dụng chúng. Để thay đổi thói quen của bạn, bạn phải phá vỡ thói quen của mình – “câu thần chú” này cho bạn biết con đường dẫn đến thành công.

Sức mạnh của Thói quen sẽ khiến bạn say mê với những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực. Những độc giả đã đưa cuốn sách vào danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 40 tuần đã chứng thực điều đó.

“Một cuộc khám phá thú vị về những thói quen bệnh hoạn của chúng ta – chúng ta hút thuốc, chúng ta tiếp tục kiểm tra điện thoại, chúng ta tiếp tục chọn những người tình tồi tệ, chúng ta thường xuyên (hoặc không bao giờ) dọn dẹp phòng của mình. Duhigg đi sâu vào lý do tại sao chúng ta làm những gì chúng ta làm và những gì chúng ta làm. thay đổi chúng, cả với tư cách cá nhân và tổ chức. ”

hằng ngày

“Cuốn sách của Charles Duhigg mạnh mẽ vì sự đơn giản của nó: đối mặt với những nguyên tắc cơ bản của hành vi con người như một căn bệnh sâu xa, sau đó hướng người đọc đến với nó. Mong muốn thay đổi.

Jim Collins, tác giả của hai cuốn sách kinh doanh “Từ tốt đến vĩ đại” và “Bền bỉ” bán chạy nhất thế giới.

Thông tin về các Tác giả:

Charles Duhigg là phóng viên của Thời báo New York từ năm 2006 và là người viết chuyên mục cho Thời báo Los Angeles. Kể từ năm 2007, ông đã liên tiếp giành được các giải thưởng cho các bài báo và sách về kinh tế và kinh doanh. Khi làm phóng viên ở Iraq một thập kỷ trước, anh ấy bắt đầu quan tâm đến thói quen khi một thiếu tá quân đội nói với anh ấy về tác động của thói quen đối với thành công của anh ấy. Ông là tác giả của “Sức mạnh của thói quen”, đăng trên The New York Times. Cuốn sách vẫn nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 40 tuần và vẫn là một trong những cuốn sách hay nhất về thay đổi hành vi của con người và tổ chức.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *