Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () được viết bởi tác giả Eckhart Tolle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eckhart Tolle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Diện mục Nguyễn Văn Hạnh

Tải Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng ()

“Sức Mạnh của Tĩnh Lặng” (Stillness Speaks) – là tác phẩm tâm linh rất ngắn gọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất.

Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và cảm nhận được sự an bình trong tâm hồn cũng như trong suy nghĩ. Qua cuốn sách Sức Mạnh của Tĩnh Lặng, Eckhart Tolle giúp chúng ta tìm lại được bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật của mình. Dù cho có những biến động đang xảy ra chung quanh, hay những vấn đề khó khăn trong đời sống cá nhân hiện nay của chúng ta như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn có khả năng tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh, và sâu lắng ở bên trong. Phẩm chất đời sống của chúng ta tùy thuộc vào phẩm chất của những quan hệ trong đời mình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với gia đình và những người thân trong gia đình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với người hôn phối của bạn. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với đời sống. Nói một cách khác, bạn có một quan hệ tốt đẹp với mọi người và với cuộc đời?

Do đó, Sức Mạnh của Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn khả năng rũ bỏ những thói quen xưa cũ, tiêu cực; giúp bạn thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và cư xử với bạn bè cùng những người thân trong gia đình một cách tốt đẹp hơn. Không những thế, Sức Mạnh của Tĩnh Lặng còn giúp bạn nhìn sâu vào những câu hỏi lớn hơn:

– Tôi là ai? Ý nghĩa của Đời sống là gì?

– Tại sao tôi có mặt trên cuộc đời này?

– Mục đích tối hậu của đời sống là gì?

Tất cả những câu hỏi đó, dù lớn, dù nhỏ, đều rất quan trọng đối với chúng ta. Và một khi bạn đã hỏi thì sẽ luôn được Im Lắng trả lời, khi bạn đã sẵn sàng lắng nghe. Chỉ cần giữ cho lòng mình trong lắng. Khi có mặt, bạn có thể nghe những hồi âm, lời giải đáp đến với bạn qua tiếng gió, tiếng mưa, tiếng thì thầm của biển cả… Chỉ cần bạn biết lắng nghe.

Hãy sống và thực hành những gì mà Im Lắng đã nhắc nhủ cho ta. Và như thế, cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chãi, khả năng trầm lắng ở tâm hồn dù bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa.

Cuốn sách còn giúp bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở chính bản thân mình để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức. Nhờ vậy, bạn sẽ rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, chăm sóc lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu cực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () MOBI

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () Eckhart Tolle ebook

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () EPUB

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eckhart Toller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

160

Chuyên mục Nguyễn Văn Hạnh

“Sức mạnh của sự im lặng” (vẫn đang nói) – là một tác phẩm tâm linh rất ngắn gọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, được The New York Times mệnh danh là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất.

Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn vượt qua thử thách trong cuộc sống cá nhân và cảm thấy bình yên trong tâm hồn và tâm trí.thông qua cuốn sách sức mạnh của sự im lặng, Eckhart Tolle giúp chúng ta khám phá lại bản chất sâu sắc, thuần khiết và chân thật của mình. Bất kể biến động đang xảy ra xung quanh chúng ta hay cuộc sống cá nhân của chúng ta ngày nay khó khăn đến mức nào, luôn có một chiều hướng bình tĩnh mà chúng ta có thể khai thác. Tuy nhiên, sâu bên trong. Chất lượng cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào chất lượng của các mối quan hệ sống của chúng ta. Phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với gia đình và gia đình của bạn. Phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với vợ / chồng của bạn. Phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với cuộc sống. Nói cách khác, bạn có mối quan hệ tốt với mọi người và cuộc sống không?

vì thế, sức mạnh của sự im lặng Sẽ giúp bạn thoát khỏi những thói quen cũ, tiêu cực; giúp bạn thay đổi cách sống, suy nghĩ và hành động với bạn bè và gia đình để tốt hơn. không chỉ, sức mạnh của sự im lặng Nó cũng có thể giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề lớn hơn:

– tôi là ai? Ý nghĩa của cuộc sống là gì?

– Tại sao tôi lại có mặt trên thế giới này?

– Mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì?

Tất cả những vấn đề này, lớn và nhỏ, đều rất quan trọng đối với chúng tôi. Một khi bạn đã hỏi, luôn có khoảng lặng khi bạn sẵn sàng lắng nghe. Chỉ cần giữ cho tâm trí của bạn bình an. Khi bạn ở đó, bạn có thể nghe thấy tiếng phản hồi, tiếng gió, tiếng mưa, tiếng biển thì thầm … nếu bạn biết cách lắng nghe.

Sống và thực hành những gì mà sự im lặng nói với chúng ta. Như vậy, cuốn sách này có thể giúp bạn trau dồi sự ổn định giúp tâm hồn bạn bình yên bất kể sóng gió đang diễn ra bên ngoài.

Cuốn sách cũng giúp bạn lắng nghe sự bình yên bên trong mình để bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi lớn mà bạn luôn muốn biết. Nhờ đó, bạn sẽ thoát khỏi mọi khó khăn và hiểu lầm, quan tâm đến những điều gần gũi trong cuộc sống, thoát khỏi thói quen cũ, hành vi tiêu cực và thay đổi mối quan hệ của bạn với người khác, mọi người và cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *