Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () được viết bởi tác giả Roger Fisher, Daniel Shapiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Roger Fisher, Daniel Shapiro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc ()

Trong đời sống hằng ngày, có vô số tình huống đòi hỏi chúng ta phải tiến hành thương lượng, chẳng hạn như khi bàn bạc xem nên đi đâu ăn tối, thỏa thuận giá cả của một chiếc xe đạp cũ, hay khi nào là thời điểm thích hợp để chấm dứt hợp đồng với một nhân viên. Và trong bất cứ khoảnh khắc nào của cuộc đời, cảm xúc luôn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta. Cảm xúc đó có thể là tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực. Những cảm xúc như hân hoan, mãn nguyện được gọi là tích cực; trong khi đó, giận dữ, tuyệt vọng, mặc cảm tội lỗi là những đại diện cho dạng cảm xúc tiêu cực.

Vậy, chúng ta nên làm gì để những cảm xúc của người khác và của cả chính chúng ta không ảnh hưởng đến quá trình thương lượng? Cho dù chúng ta có cố tình không quan tâm đến cảm xúc của mình thì chúng vẫn không thể tự nhiên biến mất được. Cảm xúc có thể là nguyên nhân khiến cho chúng ta trở nên rối trí, thậm chí làm tiêu tan mọi nỗ lực hướng đến sự thỏa thuận. Mặt khác, chúng có thể đánh lạc hướng, làm phân tán sự chú ý và kéo chúng ta chệch ra khỏi quỹ đạo của những vấn đề chính yếu và cấp thiết.

Sức mạnh của trí tuệ cảm xúc là công cụ hữu hiệu trong cái túi khôn của nhà đàm phán giúp chúng ta hóa giải vấn đề này. Cuốn sách này không chỉ dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp, mà còn cho tất cả chúng ta, những người mà bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày không ít thì nhiều đều phải đối mặt với các tình huống cần đến việc thương lượng, và những vấn đề về cách xử lý cảm xúc. Cảm xúc, dù có được nhận diện hay không, vẫn có một sức ảnh hưởng to lớn đến quá trình đàm phán.

Cuốn sách hé lộ các phương thức giúp khơi dậy những cảm xúc tích cực, đồng thời triệt tiêu các cảm xúc tiêu cực. Khi đó, chúng ta có thể ứng phó linh hoạt, biết cách làm chủ cảm xúc cho bản thân và cả những người khác. Các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong bầu không khí thoải mái hơn, thuận lợi hơn và hiệu quả hơn. Kế sách này có khả năng giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi cuộc đàm phán dù là khó khăn nhất, bất kể sự khó khăn ấy đến từ nguyên nhân chủ quan nào: sự thiếu tinh thần cộng tác của đồng nghiệp, sự chi li của người khéo mặc cả, hay ngay cả những rối rắm nảy sinh từ phía người bạn đời của bạn.

Dõi theo 9 chương của cuốn sách, bạn sẽ được trang bị cách thức để có thể phần nào tránh được những tác động của vô số những cảm xúc liên tục thay đổi và hướng sự tập trung của mình vào những mối quan tâm hàng đầu vốn được xem là nguyên nhân của nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết các cảm xúc ảnh hưởng đến quá trình thương lượng.

Mỗi chương đều được trình bày chi tiết, dễ hiểu và có kèm những câu chuyện thực tế, dẫn chứng minh họa cho nội dung đang được phân tích. Qua cuốn sách này chúng tôi mong muốn chia sẻ và cùng bạn khám phá những điều lý thú của ý tưởng này: CẢM XÚC trong quá trình đàm phán.  

Mua sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () PDF

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () MOBI

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () Roger Fisher, Daniel Shapiro ebook

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () EPUB

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Roger Fisher, Daniel Shapiro
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

264

bìa mềm

300

Có vô số tình huống trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đòi hỏi chúng ta phải thương lượng, chẳng hạn như thảo luận về địa điểm ăn uống, thương lượng giá của một chiếc xe đạp đã qua sử dụng, đi vào thời điểm thích hợp. hợp đồng. Cảm xúc luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta ở bất kỳ thời điểm nào của cuộc đời. Cảm giác này có thể tích cực hoặc tiêu cực. Những cảm xúc như vui sướng và hài lòng được gọi là cảm xúc tích cực; trong khi đó, tức giận, vô vọng và tội lỗi là những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực.

Vậy chúng ta có thể làm gì để cảm xúc của người khác và của chính mình không cản trở quá trình đàm phán? Ngay cả khi chúng ta cố tình phớt lờ cảm xúc của mình, chúng vẫn không thể biến mất một cách tự nhiên. Cảm xúc có thể là lý do khiến chúng ta bối rối và thậm chí cản trở mọi nỗ lực của chúng ta để đạt được thỏa thuận. Mặt khác, chúng có thể khiến chúng ta bị phân tâm, mất tập trung vào những vấn đề chính và bức xúc của mình.

Sức mạnh của trí tuệ cảm xúc là một công cụ đắc lực trong gói trí tuệ của nhà đàm phán có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Cuốn sách này không chỉ dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp mà còn dành cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều phải đối mặt với những tình huống mà họ cần phải đối mặt, chẳng hạn như các vấn đề đàm phán và xử lý tình cảm, cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cảm xúc, được công nhận hay không, có thể có tác động rất lớn đến quá trình đàm phán.

Cuốn sách này tiết lộ những cách để kích thích cảm xúc tích cực đồng thời kìm nén cảm xúc tiêu cực. Khi đó, chúng ta có thể ứng phó linh hoạt và học cách kiểm soát cảm xúc của chính mình và của người khác. Các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong bầu không khí thoải mái, thuận lợi và hiệu quả hơn. Chiến thuật này có khả năng giúp bạn giải quyết bất kỳ cuộc đàm phán nào, ngay cả khi khó khăn nhất, bất kể những lý do chủ quan gây ra khó khăn: thiếu hợp tác từ đồng nghiệp, chi tiết của người mặc cả, hoặc thậm chí rắc rối với vợ / chồng của bạn.

Khi đọc 9 chương của cuốn sách này, bạn sẽ có một số cách để tránh phần nào ảnh hưởng của rất nhiều cảm xúc đang thay đổi và tập trung vào các vấn đề chính của bạn. Người ta tin rằng rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết, cảm xúc ảnh hưởng đến quá trình đàm phán.

Mỗi chương đều được trình bày chi tiết và dễ hiểu, có câu chuyện thực tế và hình ảnh minh họa để minh họa cho những gì được phân tích. Với cuốn sách này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn và khám phá điều thú vị về ý tưởng này: cảm xúc trong khi đàm phán.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *