Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions được viết bởi tác giả Mihiro Matsuda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mihiro Matsuda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thu Thảo

Download ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions
Bạn là một doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng và đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhân viên của mình? Các cuộc họp tại công ty luôn diễn ra tình trạng chỉ một mình bạn nói còn cấp dưới im lặng. Bạn luôn tự hỏi: “Tại sao nhân viên của mình thường không đưa ra bất cứ ý kiến gì trong các cuộc họp? Chẳng lẽ họ sính nguyên tắc “Im lặng là vàng” hay năng lực lãnh đạo của mình có vấn đề? Tuy nhiên vấn đề không phải vậy mà cũng chẳng phải do bạn giao tiếp kém. Bạn có thể đang dùng sai phương pháp, thay vì chỉ mình bạn độc thoại trong cuộc họp, tai sao bạn không đặt những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ và đưa ra các ý kiến, quan điểm riêng, khiến họ cảm nhận được rằng: “Mình là trung tâm của cuộc họp.”
Thông qua cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng, bạn đang cầm trên tay, chúng ta sẽ biết được rằng việc đặt ra các câu hỏi đúng rất quan trọng. Làm cách nào để đưa ra câu hỏi đúng đắn? Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi của bạn. Nó cung cấp cho bạn phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất, nó sẽ thay đổi chính bản thân bạn và đội ngũ của mình. Cuốn sách này thực sự là một món quà vô cùng quý giá. Hãy nghiền ngẫm và khám phá thế giới ma thuật: Đặt câu hỏi.

Mua sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions PDF

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions MOBI

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions Mihiro Matsuda ebook

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions EPUB

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Questions full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Matsuda Mihiro
Báo Công thương

2022

228

bìa mềm

250

Qiu Tao

Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng – câu hỏi

Bạn là doanh nhân, giám sát, trưởng bộ phận và gặp khó khăn khi giao tiếp với nhân viên của mình? Các cuộc họp của công ty luôn được tiến hành khi chỉ có bạn phát biểu và cấp dưới im lặng. Bạn luôn tự hỏi bản thân: “Tại sao nhân viên của tôi thường không lên tiếng trong các cuộc họp? Họ đang áp dụng nguyên tắc” im lặng là vàng “, hay có vấn đề với lãnh đạo của họ? Nhưng đó không phải là vấn đề, không phải của bạn. Giao tiếp không tốt .Có thể bạn đang sử dụng sai phương pháp Thay vì bạn độc thoại trong cuộc họp, hãy đặt câu hỏi để cấp dưới suy nghĩ và đưa ra ý kiến, quan điểm của bản thân để họ cảm thấy: “Tôi là trung tâm của cuộc họp. “

Với cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng trong tay, chúng ta sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi đúng. Làm thế nào để đặt những câu hỏi đúng? Cuốn sách này sẽ là một câu trả lời thỏa mãn cho những thắc mắc của bạn. Nó cung cấp cho bạn cách hiệu quả và đúng đắn nhất để đặt những câu hỏi sẽ biến đổi bạn và nhóm của bạn. Cuốn sách này thực sự là một món quà quý giá. Suy nghĩ và khám phá thế giới phù thủy: đặt câu hỏi.

Giá đặc biệt
86.130 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *