Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản được viết bởi tác giả Joseph Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joseph Murphy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bùi Thanh Châu, Mai Sơn

Download ebook Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản PDF

Tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Joseph Murphy (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn.

Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản bìa cứng tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.

Mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản tại đây với giá

134.300 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản PDF

Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản MOBI

Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản Joseph Murphy ebook

Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản EPUB

Sức Mạnh Tiềm Thức (Bìa Cứng) – Tái Bản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joseph Murphy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

272

bìa cứng

400

Bùi Thanh Châu, Mai Sơn

Một trong những cuốn sách nghệ thuật được đánh giá cao và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức mạnh của tiềm thức đã giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới đạt được mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của họ bằng một cách đơn giản: thay đổi suy nghĩ của bạn.

Sức mạnh của Tiềm thức giới thiệu và giải thích những cách tập trung trí óc của chúng ta để xóa bỏ những rào cản tiềm thức ngăn cản chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn.

“Sức mạnh của tiềm thức” không chỉ soi sáng cho người đọc, nó còn rất thiết thực vì nó được minh họa bằng những ví dụ sinh động từ cuộc sống hàng ngày. Từ đó, sức mạnh của tiềm thức giúp người đọc khai thác trí thông minh phi thường tiềm ẩn trong mỗi chúng ta để xây dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hài hòa, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những trở ngại, nỗi sợ hãi và sợ hãi, loại bỏ những thói quen tiêu cực, và thậm chí hướng dẫn chúng ta cách chữa lành. tổn thương về thể chất và tinh thần để có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc trọn vẹn.

Joseph Murphy (1898 – 1981) là tiến sĩ tâm lý học, tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Những bài giảng và bài viết của ông đã thay đổi suy nghĩ của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ đạt được nội lực và sống một cuộc đời đẹp đẽ và ý nghĩa.

Sức mạnh của Tiềm thức đã trở thành một trong những cuốn sách nghệ thuật bán chạy nhất mọi thời đại. First News gần đây đã tái bản tác phẩm này trong một bìa cứng đẹp, xứng đáng là một món quà và được tìm thấy trên các giá sách quý giá.


image
image

Giá đặc biệt
134.300 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *