Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc được viết bởi tác giả Richie Norton , Natalie Norton Quốc Đạt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc được nhà xuất bản Lao động phát hành
12/2015 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richie Norton , Natalie Norton Quốc Đạt
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao động
✅ Ngày xuất bản
12/2015
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc PDF

Tải sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc

Cuốn sách đã giúp người đọc thấy những khởi đầu ngớ ngẩn chưa chắc đã đã tồi tệ, thậm chí còn mở ra những cơ hội mới cho thành công trong cuộc sống.
Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” ở bước khởi đầu? Cuốn sách của bộ đôi tác giả Richie Norton, Natalie Norton có thể sẽ giúp bạn cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc; Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc; 5 hành động để gặt hái được thành công chắc chắn.
Bằng một số câu chuyện về những thành công lớn trong quá khứ và hiện tại, Richie Norton và Natalie Norton đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” cũng có cái hay riêng, thậm chí còn là “sự thông minh mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.
Richie Norton là tác giả hai cuốn sách được tải nhiều số 1 trên Amazon, Résumé Are Dead và What to Do About It, đồng thời là chủ nhân của Blog lừng danh Start Stuff. Anh không chỉ là một doanh nhân, mà còn là diễn giả được săn lùng và cố vấn phát triển doanh nghiệp tầm quốc tế.
Trong khi đó, Natalie Norton là một cây viết được đánh giá cao, một nhiếp ảnh gia có phong cách sống quốc tế, đồng thời là một chuyên gia huấn luyện phát triển doanh nghiệp nhỏ. Cô thực hiện các buổi diễn thuyết cho các thính giả ở khắp nơi trên thế giới về các chủ đề như mục tiêu, đam mê và hiệu suất đỉnh cao trong công việc. Cô và chồng mình, Richie, hiện là cha mẹ của bốn cậu con trai.
Ngay sau khi ra mắt cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen tặng. Steve Forbes, Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Forbes Media nhấn mạnh Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn là “Một cuốn sách hoàn hảo dành cho những thời khắc bất ổn như hiện tại”.
Trong khi đó Jack Canfield, tác giả của tác phẩm bán chạy The Success Principles (Những nguyên tắc thành công), kiêm đồng tác giả loạt sách Chicken Soup for the Soul nhận xét: “Còn hơn cả một lời kêu gọi hành động, cuốn sách này là một lời thúc giục hành động. Bước vào chương một, tôi cảm thấy một sự thôi thúc vô hình khiến tôi phải kiểm nghiệm lại cuộc đời mình. Những chương sau tiếp tục khiến tôi không thể rời tay khỏi sách bởi những lý do tương tự xuất hiện từ cái quy trình lặp đi lặp lại đó. Một cuốn sách quan trọng, thuyết phục và đúng đắn”
 

Mua sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc PDF

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc MOBI

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc Richie Norton , Natalie Norton Quốc Đạt ebook

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc EPUB

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn – Đập Tan Sợ Hãi, Hiện Thực Giấc Mơ Và Sống Không Hối Tiếc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richie Norton, Natalie Norton Quoc Dat
nhân công

Tháng 12 năm 2015

348

bìa mềm

370

Cuốn sách này giúp người đọc thấy rằng những khởi đầu ngu ngốc không hẳn là một điều tồi tệ, thậm chí còn mở ra những cơ hội thành công mới trong cuộc sống.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngay từ đầu, chìa khóa dẫn đến thành công, sự sáng tạo và sự hoàn thiện trong cuộc sống lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó? Cuốn sách này của bộ đôi tác giả Richie Norton, Natalie Norton có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, biến ước mơ thành hiện thực và sống không hối tiếc; Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến ​​thức hoặc thiếu tiền; 5 hành động để đạt được một số thành công.

Richie Norton và Natalie Norton cho người đọc thấy rằng “ngớ ngẩn” có vẻ đẹp riêng, và cả “trí tuệ mới” —một con số phổ biến thể hiện sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống qua nhiều câu chuyện thành công rực rỡ, quá khứ và hiện tại.

Richie Norton là tác giả của hai trong số những cuốn sách được tải xuống số 1 của Amazon, Résumé Are Dead và What to Do About It, đồng thời là chủ nhân của blog Start Stuff nổi tiếng. Không chỉ là một doanh nhân, anh còn là một diễn giả và nhà tư vấn phát triển kinh doanh quốc tế được săn đón.

Trong khi đó, Natalie Norton là một tác giả được đánh giá cao, nhiếp ảnh gia phong cách sống quốc tế và nhà huấn luyện phát triển doanh nghiệp nhỏ. Cô ấy nói chuyện với khán giả trên khắp thế giới về các chủ đề như mục đích, niềm đam mê và hiệu suất tốt nhất trong công việc. Cô và chồng Richie hiện đã là bố mẹ của 4 cậu con trai.

Ngay khi ra mắt cuốn sách đã ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Steve Forbes, chủ tịch kiêm tổng biên tập của Forbes Media, lưu ý rằng Sức mạnh của những khởi đầu ngu ngốc là “cuốn sách hoàn hảo cho những thời điểm không chắc chắn như thế này.”

Trong khi đó, Jack Canfield, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Nguyên tắc thành công” và đồng tác giả của bộ sách “Chicken Soup for the Soul”, nhận xét: “Cuốn sách này không chỉ là một lời kêu gọi hành động, nó là một lời kêu gọi hành động. chương đầu tiên, tôi cảm thấy Có một sự thôi thúc vô hình để kiểm tra lại cuộc đời mình. Vì những lý do tương tự xuất phát từ cùng một quá trình lặp đi lặp lại, các chương tiếp theo tiếp tục khiến tôi rời xa cuốn sách này. Một cuốn sách quan trọng, thuyết phục. Cuốn sách mạnh mẽ, đúng đắn “


image
image
image

Giá đặc biệt
84.150 đ

370

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *