Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim được viết bởi tác giả Mộc Mộc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mộc Mộc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
283
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Hải Vân , Hải Hà

Download ebook Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim PDF

Tải sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim
Lời giới thiệu
Trạng thái nguyên sinh của cuộc sống vốn là yên ả, thanh bình. Những bông hoa bé nhỏ bên vệ đường, dù chẳng thu hút được mấy người nhưng vẫn âm thầm khoe sắc tỏa hương. Bởi chúng biết mục đích có mặt trên cuộc đời này là để góp phần làm đẹp thế giới chứ không phải để khoe khoang vẻ đẹp của riêng mình; để cuộc đời thêm phong phú, thêm một sắc màu, thêm một mùi hương chứ không phải để giành lấy sự ca tụng của muôn loài.
Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đều có thể chỉ là giả tạo, chỉ có cuộc sống mới là chân thực nhất. Trong cuộc sống bình yên chân thực này, mọi lời nói hoa mỹ, thề non hẹn biển đều thừa thãi. Cuộc sống không cần phải bình yên, chân thực, không cần đến sự giả tạo. Điều đó chính là điều mà cuốn sách “SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG – LÝ TRÍ VÀ CON TIM” muốn gửi đến bạn đọc.
Nội dung cuốn sách thể hiện qua 4 chương:
Chương I: Cái được khác cái tốt
Cái không có được chưa chắc đã là cái tốt nhất, quả thực là vậy. Tại sao luôn có những người than thở rằng “con cá mất là con cá to”? Đó chẳng qua là nguyên nhân tâm lý. Trong tiềm thức mỗi người luôn tồn tại cảm giác tự ti, muốn dung những điều bản than mình mơ ước để bù đắp khuyết điểm của mình. Ví dụ như người không có tiền thường theo đuổi ước mơ tiền bạc, người xấu thường tìm cách khiến mình đẹp hơn…
Chương II: Hạnh phúc với hiện tại
Hạnh phúc chẳng phải núi vàng núi bạc, càng không phải thịt cá đầy mâm hay tiền hô hậu ủng. Hạnh phúc là khi từng mong ước nhr bé trong cuộc sống được thực hiện. Khi them ăn có cái ăn, khi muốn yêu thì được yêu.
Hạnh phúc thực ra ở ngay bên bạn, đó là khi người than trong gia đình đều khỏe mạnh, con cái học hành giỏi giang, không phải ăn bữa nay lo bữa mai, buổi tối có thể trở về nhà an toàn. Hạnh phúc chính là được sống với hiện tại, vì thế hãy nhìn tất cả sự việc xung quanh ta bằng sự ôn hòa, khiêm tốn.
Chương III: Tình yêu không cô đơn
Người đang yêu sẽ phải chịu đựng bao nhiêu dày vò, khổ đau và cô đơn? Chỉ những người sở hữu một ý chí kiên định, một khả năng kiềm chế tốt cùng một sự nhẫn nại trước cô đơn thì mới cảm nhận được hết những điều này.
Cô đơn không bao giờ nên là lý do để thay đổi lựa chọn, càng không phải là lý do biện minh cho hành động ngoại tình.
Chương IV: Tâm hồn bình yên
Yên bình nơi tâm hồn là không chịu sự nô dịch của vật chất, không trách móc xã hội không công bằng với bạn. Yên bình là không bị danh vọng bủa vây, bất luận là cơ thể hay tiếng tăm chẳng qua như mây khói thoảng trôi. Yên bình là không bị dao động bởi cái ác, không lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt bản than.
Ung dung, thong dong, điềm tĩnh nghĩa là luôn giữ gìn trạng thái tâm lý thăng bằng: khiêm tốn, cẩn thận, không kiêu ngạo, không nóng vội cho thấy vẫn còn thế giới rộng lớn hơn phía trước, điều đó có nghĩa là ngoài sự nghiệp ra, chúng ta sẽ được thưởng thức càng nhiều điều tốt đẹp hơn.

Mua sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim tại đây với giá

70.310 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim PDF

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim MOBI

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim Mộc Mộc ebook

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim EPUB

Suối Nguồn Yêu Thương – Lý Trí Và Con Tim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
momo
Hongde Press

2016

283

bìa mềm

300

Le Haiwen, Hai Ha

The Fountain of Love – Lý trí và Trái tim

giới thiệu

Trạng thái ban đầu của cuộc sống vốn dĩ là bình lặng và yên bình. Những bông hoa nhỏ ven đường tuy không thu hút được nhiều người nhưng vẫn lặng lẽ khoe sắc tỏa hương. Bởi vì họ biết rằng mục đích của sự tồn tại là góp phần làm đẹp thế giới, không phải để phô trương vẻ đẹp của riêng mình; làm phong phú cuộc sống, thêm màu sắc, thêm hương thơm, chứ không phải để giành được sự khen ngợi của muôn loài.

Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể là giả dối, chỉ có cuộc sống là thật nhất. Trong cuộc sống bình yên chân chính này, mọi lời ngụy biện và thề nguyện đều là thừa. Cuộc sống không cần bình yên, thật và giả. Đây là những gì Cội Nguồn của Tình Yêu – Lý trí và Con tim muốn gửi gắm đến người đọc.

Cuốn sách này được chia thành bốn chương:

Chương 1 Nhân hậu khác với nhân hậu

Những gì bạn không nhận được không nhất thiết phải là tốt nhất, nó là như vậy. Tại sao một số người luôn thở dài “một con cá mất một con cá lớn”? Nó chỉ vì lý do tâm lý. Trong tiềm thức của mỗi người, luôn có cảm giác tự ti, muốn dùng ước mơ của mình để bù đắp những thiếu sót của bản thân. Ví dụ, những người không có tiền có xu hướng theo đuổi giấc mơ tiền của họ, và những người xấu xí có xu hướng tìm cách làm cho mình đẹp hơn …

Chương 2: Hạnh phúc ngay bây giờ

Hạnh phúc không phải là một núi vàng, bạc, thậm chí là một đĩa cá hay tiền bạc. Hạnh phúc là khi mọi điều ước thuở nhỏ trong đời đều thành hiện thực. Khi họ ăn, họ có thức ăn, và khi họ muốn yêu, họ được yêu.

Hạnh phúc thực sự đang ở xung quanh bạn, đó là gia đình khỏe mạnh, con cái học hành tốt, bạn không phải lo lắng về ngày mai và bạn có thể về nhà an toàn trong đêm. Hạnh phúc là sống trong khoảnh khắc, vì vậy chúng ta hãy nhìn mọi thứ xung quanh với sự điều độ và khiêm tốn.

Chương 3: Tình yêu không đơn độc

Người đang yêu phải chịu đựng bao nhiêu sự hành hạ, đau đớn và cô đơn? Bạn chỉ có thể cảm nhận được điều này nếu bạn có ý chí mạnh mẽ, khả năng tự chủ tốt và kiên nhẫn đối mặt với nỗi cô đơn.

Cô đơn không bao giờ nên là lý do để thay đổi một sự lựa chọn, huống chi là ngoại tình.

Chương 4: Yên tâm

An tâm tự tại thoát khỏi kiếp nô lệ vật chất, đừng trách xã hội bất công với mình. Ping An không bị vây quanh bởi danh vọng, cho dù đó là thể xác hay danh tiếng, nó giống như một đám mây trôi. Hòa bình là không bị lung lay bởi điều ác, hoặc trừng phạt bản thân bằng cách nhận lỗi của người khác.

Bình tĩnh, điềm đạm, bình tĩnh, là luôn giữ được cân bằng tâm lý: khiêm tốn và thận trọng, không kiêu căng, không nóng nảy, cho thấy thế giới phía trước còn rộng lớn hơn, nghĩa là ngoài sự nghiệp ra thì càng được hưởng nhiều điều tốt đẹp.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.310 VND

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *