Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công được viết bởi tác giả John Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
338
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Thanh Hà

Download ebook Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF

Tải sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Hình ảnh bìa sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

SUY NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG ĐÚNG ĐẮN, TẬN HƯỞNG THÀNH CÔNG

Vào thời điểm nhân loại phát hiện ra rằng, con người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách thay đổi thái độ sống – chúng ta đã sở hữu một trong những chìa khóa thành công quan trọng nhất của cuộc đời. Thật vậy, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không thể tìm thấy thành tích đáng kể nào ở những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đương đầu với khó khăn. Sự lựa chọn thái độ sống nhiều khi quyết định tất cả.

Với một số người, thái độ giúp họ nhận ra cơ hội trong khó khăn, nhưng với một số khác, họ chỉ thấy khó khăn trong mỗi cơ hội mà thôi. Có người đi lên với thái độ tích cực trong khi những người khác lại chìm đắm trong những quan điểm tiêu cực. Thái độ có khả năng “nâng người này” mà cũng có thể “dìm người khác”. Chúng ta không thể biến đổi mọi tình huống sao cho phù hợp với cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi thái độ để phù hợp với cuộc sống.

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà John C. Maxwell – tác giả bán chạy số 1 của New York Times – muốn gửi gắm đến độc giả thông qua cuốn sách “Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công.”

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…; tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Người chiến thắng là người đủ tự tin để thừa nhận những sai lầm của mình, đủ thông minh để kiếm lời từ chúng và đủ mạnh mẽ để sửa chúng. Maxwell không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng.

Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công giống như một tia sáng giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của tư duy và thái độ.

– Về tác giả

John C. Maxwell: Ông là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. đã bình chọn Maxwell là Chuyên gia Lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Mua sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công tại đây với giá

157.170 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công MOBI

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công John Maxwell ebook

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công EPUB

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Maxwell
Công nghiệp và Thương mại

2022

338

bìa mềm

350

Qinghe

Suy nghĩ tích cực, hành động đúng, tận hưởng thành công

Khi nhân loại phát hiện ra rằng mọi người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống của họ bằng cách thay đổi thái độ của họ – chúng ta đã có một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thành công trong cuộc sống. Thực tế, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thành tích phi thường nào ở những người có thái độ sống bi quan, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đối mặt với khó khăn. Sự lựa chọn thái độ sống thường quyết định tất cả.

Đối với một số người, thái độ giúp họ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, nhưng đối với một số khác, họ chỉ nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Một số vươn lên với thái độ tích cực, trong khi những người khác lại thích quan điểm tiêu cực. Thái độ có khả năng “nâng người này lên” và “hạ cấp người khác”. Chúng ta không thể thay đổi mọi hoàn cảnh để phù hợp với cuộc sống của mình, nhưng chúng ta có thể thay đổi thái độ của mình để phù hợp với cuộc sống.

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc sống. Đó là thông điệp mà tác giả sách bán chạy nhất New York Times John C.Maxwell muốn gửi gắm đến độc giả của mình với tác phẩm “Suy nghĩ tích cực, làm đúng, tận hưởng thành công”.

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison …; tác giả chứng minh rằng dù chúng ta thất bại bao nhiêu lần, hay không có sự tin tưởng của những người xung quanh thì chính thái độ mới là thứ giúp chúng ta thành công. Người chiến thắng là người đủ tự tin để thừa nhận sai lầm của mình, đủ thông minh để thu lợi từ chúng và đủ mạnh mẽ để sửa chữa chúng. Maxwell không chỉ giúp chúng ta xác định những thái độ có thể khiến chúng ta thành công hoặc không thành công, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với các bài tập thực tế và lời khuyên hữu ích sẽ giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng tư duy vững chắc cho những người chiến thắng.

Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn và tận hưởng thành công giống như một tia sáng giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của tư duy và thái độ.

– Thông tin về các Tác giả

John C. Maxwell: Ông là tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York và là một trong những diễn giả và huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Công ty đã vinh danh Maxwell là chuyên gia lãnh đạo có ảnh hưởng nhất thế giới.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
157.170 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *