Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ta Vui Đời Sẽ Vui được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Hùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ta Vui Đời Sẽ Vui được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mạnh Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
217
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

Tải sách Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ta Vui Đời Sẽ Vui

Hình ảnh bìa sách Ta Vui Đời Sẽ Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ta Vui Đời Sẽ Vui

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, công việc, những suy nghĩ và cả những con đường mà đôi khi ta đánh mất đi chính mình, quên đi việc nuôi dưỡng trái tim và tinh thần. Tôi tin rằng đã có lúc bạn từng cảm thấy băn khoăn và tự hỏi niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình là gì đây?
Là một tập hợp những câu chuyện kể đầy lôi cuốn, thiện lành và truyền cảm hứng, với những cảm thức thâm trầm về hạnh phúc, với sự khám phá về bản ngã đích thực, “Ta vui đời sẽ vui” sẽ mang lại niềm phấn khích lớn lao cho bất cứ ai mong muốn sống cuộc sống ý nghĩa, đầy niềm vui trên hành trình tìm về với chính mình.
Mong rằng với “Ta vui đời sẽ vui”, mầm yêu thương, thiện lành và niềm hy vọng sẽ tràn ngập trong trái tim mỗi bạn đọc. Và hãy để nguồn năng lượng đó trở thành người bạn đồng hành của bạn trên hành trình tìm về với chính mình, để có được niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an trong từng phút giây của cuộc đời.
Thầy thường kể:
“Các em à, câu chuyện thầy sắp kể cho các em nhe thầy đọc trên báo trên chuyến tàu từ Paris đi Bruxelles nhiều năm về trước. Chuyện cũng chẳng có gì đặc biệt lắm khi một người đàn ông kể rằng ông đã bỏ ra gần 20 năm trong cuộc đời mình chỉ để suy đi nghĩ lại hai việc xem có nên tiếp tục hút thuốc hay cố gắng từ bỏ thói quen này. Đấy là một cái vòng lẩn quẩn mà ông ta không tài nào thoát khỏi được…”
Trong mỗi câu chuyện Thầy kể, Thầy không cố đưa vào trong ta một triết lý hay một lối sống nào đó. Tất cả những gì Thầy làm là khích lệ ta tự khám phá ra những gì là thực, đúng và đẹp trong đời sống. Còn hình thức giáo dục nào tốt hơn không? Và nối kết với các trang sách này không bằng chữ in, bằng câu chuyện, nhưng bằng tinh thần, tình yêu, bầu khí qua hơn 20 năm Thầy không ngừng đi đây đi đó để giúp giải phóng những con tim, giúp cho thế hệ trẻ biết nhìn sâu, yêu thương và chuyển hoá thân tâm.
Nguyễn Cảnh Thi – Quản lý và Điều hành thị trường dự án Café De Nam, công ty cổ phần hàng tiêu dung Masan (Masan Consumer Corporation), tập đoàn Masan đã chia sẻ đầy cảm xúc về cuốn sách “Ta vui đời sẽ vui” của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng.

Xem Thêm Thông Tin Ta Vui Đời Sẽ Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Ta Vui Đời Sẽ Vui tại đây với giá

48.300 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

Ta Vui Đời Sẽ Vui MOBI

Ta Vui Đời Sẽ Vui Nguyễn Mạnh Hùng ebook

Ta Vui Đời Sẽ Vui EPUB

Ta Vui Đời Sẽ Vui full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Mạnh Hùng
nhà xuất bản lao động

2019

217

bìa mềm

220

Cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, công việc, ý tưởng và cả con đường, đôi khi đánh mất bản thân mà quên nuôi dưỡng tâm hồn và tinh thần. Tôi tin rằng đã có lúc bạn tự hỏi, niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thực sự của cuộc đời tôi là gì?

Một bộ sưu tập các câu chuyện hấp dẫn, bổ ích và đầy cảm hứng, đi kèm với ý nghĩa hạnh phúc sâu sắc, “Tôi hạnh phúc trong cuộc sống” sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống cùng với việc khám phá con người thật của tôi. Một cuộc sống hạnh phúc là trên hành trình trở về với chính mình.

Cầu mong cho tôi sẽ lấp đầy trái tim của mỗi độc giả với “Tôi đang rất hạnh phúc, cuộc sống sẽ rất hạnh phúc”, những chồi non của tình yêu, lòng nhân ái và hy vọng. Hãy để nguồn năng lượng này là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại chính mình và có được niềm vui, hạnh phúc và bình yên trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Các thầy cô thường nói:

“Các con ơi, câu chuyện mà mẹ sắp kể cho con nghe trên báo nhiều năm trước trên chuyến tàu từ Paris đến Brussels. Khi một người đàn ông nói rằng anh ấy đã dành gần 20 năm cuộc đời chỉ để nghĩ đi nghĩ lại rằng nó để tiếp tục hút thuốc Vẫn cố gắng bỏ thuốc, câu chuyện không đặc biệt lắm. Đó là một vòng luẩn quẩn mà anh ấy không thể thoát ra… ”

Trong mỗi câu chuyện anh ấy kể, anh ấy không cố gắng giới thiệu cho chúng ta một triết lý hay cách sống nào đó. Tất cả những gì anh ấy làm là khuyến khích chúng ta khám phá những gì là thực, đúng và đẹp trong cuộc sống. Còn hình thức giáo dục nào tốt hơn? Và những gì kết nối với những trang này không phải là bản in, không phải câu chuyện, mà là tinh thần, tình yêu và bầu không khí, 20 năm này. , yêu và chuyển hóa tâm trí và cơ thể.

Nguyễn Cảnh Thi – Giám đốc Tiếp thị kiêm Giám đốc Dự án Café De Nam thuộc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer Corporation), Tập đoàn Masan đã chia sẻ đầy xúc động về cuốn sách “If We Are Happy, We Will Be Happy” của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.300 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *