Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tại Sao Là Người Ấy? được viết bởi tác giả Helen Fisher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tại Sao Là Người Ấy? được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tại Sao Là Người Ấy? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Helen Fisher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
472
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trường Giang

Tải Sách Tại Sao Là Người Ấy? PDF

Tải sách Tại Sao Là Người Ấy? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tại Sao Là Người Ấy?

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Là Người Ấy?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Là Người Ấy?

“Tại sao là người ấy? đã phân tích kỹ càng xem các hóa chất trong não bộ đã quyết định tâm tính và tính cách của chúng ta như thế nào và qua đó ảnh hưởng đến việc ta lựa chọn ai để yêu… [Fisher đã đưa ra] một ý niệm choáng váng về tình yêu lãng mạn, nhưng rất đáng cân nhắc.” —Los Angeles Times

“Tuyệt vời… Có thể bạn đã có sẵn hình mẫu người yêu lý tưởng của mình, nhưng bạn vẫn sẽ muốn đọc cuốn sách này để có thêm nhiều hiểu biết sâu hơn về khoa học tình yêu.” —The Boston Globe

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trong suốt lịch sử, tình yêu mãi là một trong những chủ đề khiến con người không thể ngừng bận tâm. Tại sao ta yêu? Tại sao là người ấy chứ không phải ai khác?

Trong cuốn sách vừa hấp dẫn vừa đầy thông tin này, Helen Fisher, một trong những chuyên gia tình yêu hàng đầu thế giới, sẽ giải mật những bí ẩn phía sau các quyết định tình cảm của con người: dưới tác động của các cơ chế sinh hóa, ta bị thu hút về phía những người vừa phản chiếu vừa hoàn thiện cho nhân cách của chính ta.

Với cuốn sách này, Helen Fisher đã vén tấm màn che phủ lên tình yêu, thứ tình cảm vốn vẫn thường hay đi kèm với tính từ “mù quáng”. Dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học độc nhất vô nhị – bao gồm cả một bảng câu hỏi chi tiết từng được tham gia trả lời bởi hơn bảy triệu người ở ba mươi ba quốc gia – Tại sao là người ấy? sẽ thay đổi sâu sắc cái nhìn của ta về bản chất của tình yêu. Sau tất cả, tình yêu không hề phức tạp, hay mù quáng, một khi ta đã hiểu rõ chính mình.

TÁC GIẢ:

Helen E. Fisher là giáo sư nhân loại học kiêm nhà nghiên cứu hành vi con người tại Đại học Rutgers. Là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về trong lĩnh vực nghiên cứu bản chất của tình yêu, bà được mời làm cố vấn khoa học cho Chemistry.com, một bộ phận thuộc trang web hẹn hò Match.com uy tín. Bà cũng là tác giả nổi tiếng, với nhiều tác phẩm best seller như Anatomy of Love, Why we love?, Tại sao là người ấy? v.v. Bà sống ở New York, Mỹ.

Xem Thêm Thông Tin Tại Sao Là Người Ấy? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Là Người Ấy? tại đây với giá

152.150 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Là Người Ấy? PDF

Tại Sao Là Người Ấy? MOBI

Tại Sao Là Người Ấy? Helen Fisher ebook

Tại Sao Là Người Ấy? EPUB

Tại Sao Là Người Ấy? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Helen Fisher
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

472

bìa mềm

510

Nguyên Sướng

“Tại sao lại là người đó? Một phân tích cẩn thận về cách các chất hóa học trong não quyết định tính cách và nhân cách của chúng ta, từ đó ảnh hưởng đến người chúng ta chọn yêu … [Fisher đã đưa ra] Một khái niệm tình yêu lãng mạn chóng mặt, nhưng đáng để xem xét. ” – Thời LA

“Tuyệt vời … bạn có thể đã phải lòng, nhưng bạn vẫn muốn đọc cuốn sách này để hiểu sâu hơn về khoa học tình yêu.” – Quả cầu Boston

Về cuốn sách này:

Trong suốt lịch sử, tình yêu là một trong những chủ đề mà mọi người không thể ngừng lo lắng. Tại sao chúng ta yêu? Tại sao lại là anh ấy mà không phải ai khác?

Trong cuốn sách hấp dẫn và nhiều thông tin này, Helen Fisher, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về tình yêu, đã khám phá ra bí ẩn đằng sau những quyết định tình cảm của con người: dưới tác động của các cơ chế. Chúng tôi bị thu hút bởi những người vừa phản ánh vừa bổ sung cho tính cách của chính họ.

Với cuốn sách này, Helen Fisher bật mí về tình yêu thường được gắn với tính từ “mù quáng”. Dựa trên những phát hiện khoa học độc đáo – bao gồm một bảng câu hỏi chi tiết được trả lời bởi hơn 7 triệu người ở 33 quốc gia – tại sao lại là người đó? Nó sẽ thay đổi sâu sắc cách chúng ta nghĩ về bản chất của tình yêu. Suy cho cùng, tình yêu không phức tạp cũng không mù quáng một khi chúng ta hiểu rõ bản thân mình.

tác giả:

Helen E. Fisher là giáo sư nhân chủng học và là nhà nghiên cứu về hành vi con người tại Đại học Rutgers. Là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bản chất của tình yêu, cô được mời làm cố vấn khoa học cho Chemistry.com, một phần của trang web hẹn hò nổi tiếng Match.com. Cô cũng là một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách bán chạy nhất như Giải phẫu tình yêu, Tại sao chúng ta yêu? “,” Tại sao lại là người đó? Đợi đã. Cô ấy sống ở New York, Mỹ.


image
image
image

Giá đặc biệt
152.150 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *