Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tại Sao Phải Hành Động? được viết bởi tác giả Teo Ail Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tại Sao Phải Hành Động? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tại Sao Phải Hành Động? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Teo Ail Cher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tại Sao Phải Hành Động? PDF

Tải sách Tại Sao Phải Hành Động? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tại Sao Phải Hành Động?

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Phải Hành Động?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Phải Hành Động?

Đã bao giờ bạn nhìn thấy sao băng và ước một điều gì đó với hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực? Hay bạn có từng mơ ước trở thành ngôi sao trong lớp hoặc trong các hoạt động ngoại khóa? Liệu những giấc mơ này có thành sự thật không nếu chúng ta chỉ cố sức mong mỏi? Thật vậy, xác suất để điều này xảy ra thật là ít ỏi. Nhưng bạn có thể hỏi rằng: Vậy còn những trường hợp mà các giấc mơ và điều ước đều trở thành sự thật thì sao? Có thể một vài trường hợp thành công là do may mắn, hoặc do một tấm lòng nhân ái, hay thậm chí là một sự trợ giúp từ thần thánh. Còn sự thật thì 99% sự việc xảy ra đều là do ý chí của con người. Điều này mang đến cho chúng ta một câu hỏi lớn: “Mọi người đã làm những gì để điều đó xảy ra?”. Và câu trả lời chính là: “Họ thực hiện bước đi đầu tiên và hành động”. Là một “người trẻ đã về hưu”, tác giả hiểu những khó khăn và rắc rối mà các bạn trẻ phải đối mặt khi dong buồm trên hành trình học hỏi và khám phá. Đôi khi, trước sự kỳ vọng và đòi hỏi của cha mẹ, thầy cô cũng như của chính mình, các bạn không biết phải làm gì và bắt đầu như thế nào. Vì thế mà cuốn sách này ra đời.

Được bổ sung bằng những hình vẽ minh họa dí dỏm và các câu chuyện thú vị, nó sẽ cho bạn thấy các lý do để hành động, cũng như những gợi ý hữu ích để bắt đầu. Chúng ta sẽ khám phá các bước cần thiết để bắt đầu hành động, cũng như thái độ và kỹ năng cần có để duy trì và phát triển quá trình này. Các gợi ý và chiến lược này đã được thử nghiệm và kiểm chứng qua những doanh nhân thành đạt và các bạn trẻ thành công. Vậy, hãy bắt đầu hành trình khám phá bí mật của thành công bằng việc dành thời gian đọc cuốn sách này và áp dụng những chiến lược trong đó. Trong “Tại sao phải hành động?”, tác giả Teo Aik Cher chia sẻ với các bạn phương pháp hiệu quả, mạnh mẽ nhưng lại rất đơn giản để đặt ra và đạt được mục tiêu của mình.

Với văn phong nhẹ nhàng, nhiều ví dụ và hình minh họa dí dỏm có liên quan đến vô số hoạt động của con người, cuốn sách này phân tích tầm quan trọng của việc hành động cũng như các phẩm chất và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công. Đây không chỉ là cuốn sách này dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên mà còn dành cho tất cả chúng ta, bất kể trẻ già nam nữ, bất kể ranh giới quốc gia. Đọc trọn vẹn cuốn sách này là một trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, nó giúp chúng ta hành động thông qua những lời khuyên thông thái và sự hướng dẫn cẩn thận.

Xem Thêm Thông Tin Tại Sao Phải Hành Động? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Phải Hành Động? tại đây với giá

41.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Phải Hành Động? PDF

Tại Sao Phải Hành Động? MOBI

Tại Sao Phải Hành Động? Teo Ail Cher ebook

Tại Sao Phải Hành Động? EPUB

Tại Sao Phải Hành Động? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Aixue
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một ngôi sao băng và ước điều gì đó sẽ thành hiện thực? Hay bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một ngôi sao trong lớp học hoặc các hoạt động ngoại khóa? Liệu những ước mơ này có thành hiện thực miễn là chúng ta làm việc chăm chỉ? Trên thực tế, khả năng điều này xảy ra là rất nhỏ. Nhưng bạn có thể hỏi: còn những trường hợp ước mơ và mong muốn trở thành hiện thực thì sao? Có lẽ một số trường hợp thành công là do may mắn, hoặc trái tim nhân hậu, hoặc thậm chí là sự giúp đỡ của Chúa. Và sự thật là 99% những gì xảy ra là do ý muốn của con người. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi lớn: “Mọi người đã làm gì để đạt được điều này?”. Câu trả lời: “Họ đã đi bước đầu tiên và đã hành động.” Là một “thanh niên đã về hưu”, tác giả nhận thức rõ những khó khăn và rắc rối mà các bạn trẻ gặp phải trên hành trình học hỏi và khám phá của mình. Đôi khi bạn không biết phải làm gì hoặc bắt đầu như thế nào trước cha mẹ, thầy cô cũng như những kỳ vọng và đòi hỏi của bản thân. Như vậy, cuốn sách này đã ra đời.

Được bổ sung bởi các hình ảnh minh họa dí dỏm và một câu chuyện vui nhộn, nó cho bạn thấy lý do để hành động cũng như các mẹo hữu ích để bắt đầu. Chúng ta sẽ khám phá các bước cần thiết để bắt đầu hành động, cũng như các thái độ và kỹ năng cần thiết để duy trì và phát triển quy trình. Những đề xuất và chiến lược này đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi các doanh nhân thành đạt và những người trẻ tuổi. Vì vậy, hãy dành thời gian đọc cuốn sách này và áp dụng những chiến lược để bắt đầu hành trình khám phá bí mật thành công. Trong cuốn “Why Action?”, Tác giả Teo Aik Cher chia sẻ với bạn một cách hiệu quả, mạnh mẽ và đơn giản để thiết lập và đạt được mục tiêu của mình.

Với văn phong nhẹ nhàng, với nhiều ví dụ và hình ảnh minh họa dí dỏm liên quan đến nhiều hoạt động của con người, cuốn sách này phân tích tầm quan trọng của việc hành động cũng như những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để thành công. Cuốn sách này không chỉ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, mà dành cho tất cả chúng ta, đàn ông và phụ nữ, già trẻ, gái trai, không phân biệt biên giới. Đọc toàn bộ cuốn sách này là một trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, nó giúp chúng ta hành động thông qua lời khuyên khôn ngoan và hướng dẫn cẩn thận.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
41,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *