Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Hồn Lướt Sóng được viết bởi tác giả Bethany Hamilton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Hồn Lướt Sóng được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
08/2014 .

Bạn đang xem: Tâm Hồn Lướt Sóng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bethany Hamilton
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
08/2014
✅ Số trang
190
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tâm Hồn Lướt Sóng PDF

Tải sách Tâm Hồn Lướt Sóng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Hồn Lướt Sóng

Hình ảnh bìa sách Tâm Hồn Lướt Sóng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Hồn Lướt Sóng

Tâm Hồn Lướt Sóng là một quyển sách ghi lại rất nhiều những sự kiện trong cuộc đời của Bethany, từ khi còn là một tay lướt ván trẻ, về vụ tai nạn, về quá trình hồi phục sau đó, về những điều chỉnh để thích nghi với cuộc sống và để trở lại với việc lướt sóng – từ đó tạo nên một phong cách lướt sóng đặc biệt của riêng Bethany, về những màn trình diễn đã đưa cô trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu tại các giải Vô địch Lướt sóng Thế giới, hay giản dị hơn là về chính đức tin của cô. Có thể nói, đây là câu chuyện về sức mạnh và tinh thần bất khuất của một cô gái trẻ trước định mệnh khắc nghiệt, và từ đó giúp chúng ta hiểu rằng đam mê không phải chỉ bắt đầu bằng việc có đủ điều kiện vật chất để đeo đuổi mà còn cần cả sự nỗ lực và một tinh thần không biết đầu hàng số phận. Cuốn sách này còn mang tới cho bạn đọc phần Phụ bản gồm những tấm hình được in màu trang trọng, tái hiện cuộc sống của Bethany từ lúc nhỏ cho tới khi lớn lên, từ lúc còn đôi tay lành lặn cho đến khi tai nạn diễn ra và cô chỉ còn một tay. Đó còn là những hình ảnh của Bethany gắn với đam mê lớn nhất trong đời cô – đam mê lướt sóng.

Mua sách Tâm Hồn Lướt Sóng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Hồn Lướt Sóng tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Hồn Lướt Sóng PDF

Tâm Hồn Lướt Sóng MOBI

Tâm Hồn Lướt Sóng Bethany Hamilton ebook

Tâm Hồn Lướt Sóng EPUB

Tâm Hồn Lướt Sóng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bethany hamilton
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

08/2014

190

bìa mềm

280

linh hồn lướt Cuốn sách ghi lại nhiều sự kiện trong cuộc đời của Bethany, bắt đầu từ thời thơ ấu của cô ấy là một vận động viên lướt sóng, về những tai nạn, về sự hồi phục của cô ấy, về việc thích nghi với cuộc sống và trở lại với môn lướt sóng – do đó tạo ra một phong cách lướt sóng độc đáo, Bethany, màn trình diễn của cô ấy đã làm nên điều đó. cô ấy là một trong những nhân vật hàng đầu tại Giải vô địch lướt ván thế giới, hay đơn giản hơn là niềm tin của chính cô ấy. Có thể nói, đây là câu chuyện về một cô gái trẻ mạnh mẽ, kiên cường trước số phận nghiệt ngã, từ đó giúp chúng ta hiểu rằng đam mê không chỉ theo đuổi từ điều kiện vật chất mà còn đòi hỏi sự chăm chỉ. và một tinh thần không biết đầu hàng số phận. Cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả một phần bổ sung bao gồm các bản in màu trang nghiêm mô tả cuộc sống của Bethany từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, từ khi có một đôi tay lành lặn cho đến khi gặp tai nạn. Khi bước ra, cô ấy chỉ còn một tay. Đây cũng là những hình ảnh của Bethany liên quan đến niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của cô – lướt sóng.


image
image
image

Giá đặc biệt
49.300 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *