Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Linh Thời Hiện Đại được viết bởi tác giả Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tâm Linh Thời Hiện Đại được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
12-2012 .

Bạn đang xem: Tâm Linh Thời Hiện Đại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 12-2012
Số trang 188
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Tâm Linh Thời Hiện Đại PDF

Tâm Linh Thời Hiện Đại

Tải sách Tâm Linh Thời Hiện Đại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Linh Thời Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách Tâm Linh Thời Hiện Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Linh Thời Hiện Đại

Cuốn sách nhỏ này nằm trong tuyển tập 12 cuốn sách tuyển chọn các bài pháp của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa được đăng tải trên các ấn phẩm của Nhà xuất bản Quốc tế Drukpa và sưu tầm từ những dòng nhật ký viết nhanh trên trang web nổi tiếng của Ngài (www.drukpa.org). Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa là một bậc Thầy tâm linh vĩ đại, được kính ngưỡng là hóa thân của Đức Quan Âm với hạnh nguyện cứu vớt chúng sinh khỏi luân hồi khổ đau và mang đến cho chúng ta thông điệp của Đức Phật về cuộc sống và hạnh phúc chân thực. Tập sách là lời chia sẻ chân thành giúp độc giả gỡ giải những ách tắc, căng thẳng, khó khăn trong đời sống thường nhật và chuyển hóa các xúc tình phiền não nơi thân tâm thành tình yêu thương và trí tuệ hiểu biết đem lại lợi ích cho bản thân và tất cả mọi người. Tập sách này được phát hành trước thềm chuyến viếng thăm đặc biệt lần thứ tư của Đức Pháp Vương và tăng đoàn Truyền thừa Drukpa tới Việt Nam.

Mua sách Tâm Linh Thời Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Linh Thời Hiện Đại tại đây với giá

30.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Linh Thời Hiện Đại PDF

Tâm Linh Thời Hiện Đại MOBI

Tâm Linh Thời Hiện Đại Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa ebook

Tâm Linh Thời Hiện Đại EPUB

Tâm Linh Thời Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đức Pháp vương Gyawang Drukpa
bìa mềm

12-2012

188

200

Tập sách này là một phần của tuyển tập 12 tập về các giáo lý Phật Pháp do Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa xuất bản trên tạp chí Drukpa International Press, được biên soạn từ các nhật ký phác thảo trên các trang web phổ biến. Giọng nói của Ngài (www.drukpa.org). Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa là một vị thầy tâm linh vĩ đại, được tôn kính như hóa thân của Quán Thế Âm, người có lời thề cứu độ tất cả chúng sinh khỏi sinh tử và mang đến cho chúng ta thông điệp của Đức Phật về cuộc sống và hạnh phúc thực sự. Cuốn sách này là những chia sẻ chân thành nhằm giúp người đọc tháo gỡ những nút thắt, căng thẳng, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời chuyển hóa những muộn phiền về thể chất và tinh thần thành tình yêu thương và trí tuệ hữu ích vì lợi ích của bản thân và người khác. Tập sách này được phát hành nhân chuyến thăm đặc biệt lần thứ tư của Đức Pháp Vương và Tăng đoàn Drukpa tới Việt Nam.

tâm linh hiện đại
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
30.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *